Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

รวม 10 ดาราแฟชั่นนิสต้าที่อินกับแว่นตาเก๋ยี่ห้อ glazziq

รวม 10 ดาราแฟชั่นนิสต้ากับแว่นตาเก๋ยี่ห้อ glazziq

          หนึ่งไอเท็มที่สามารถเพิ่มความชิคได้นอกจากกระเป๋ารองเท้าคงจะหนีไม่พ้นแว่นตา ไม่ว่าจะเป็นแว่นกันแดด แว่นเลนส์ใสใส่เก๋ๆ หรือแม้กระทั่งแว่นสายตาก็ตาม แต่สำหรับคนที่ยังไม่มีแนวทางว่าจะใส่อย่างไรให้ชิคเบอร์ใหญ่มาก! วันนี้มา 10 ภาพ 10 สไตล์ของดาราไอดอลที่ได้ชื่อว่าเป็นแฟชั่นนิสต้า สามารถหยิบลุคเหล่านี้มาแมตซ์กับตัวเองได้ไม่ยากเลย

 

1.นท พนายางกูร

มากันที่สาวคนแรกอย่างนท พนายางกูรที่รู้จักกันดีในชื่อของ นท เดอะสตาร์ เพราะจบการศึกษาจากคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ออกแบบนิเทศศิลป์ ทำให้ด้านแฟชั่นการแต่งตัวของสาวนทก็โดดเด่นมากๆ ในวงการคนนึง แว่นที่นทใส่อยู่เป็น Alfred in Blonde Gold (Yellow Lens) ค่ะ

  

2.กวาง วรรณปิยะ ออมสินนพกุล

เรียกได้ว่าเป็นสาวที่ถูกจับตามองมากอีกคนหนึ่งในปีนี้ สำหรับกวาง The Face หรือ กวาง วรรณปิยะ ออมสินนพกุล สาวหวานหน้าคม หุ่นดี๊ดี ที่มาพร้อมความมั่นใจ ทั้งความสามารถและการแต่งตัว แว่นที่กวางใส่คือ Martin in Jet Black ค่ะ

  

3.สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข

สาวสายป่าน สาวตัวเล็กแต่เป็นนักแสดงมากความสามารถ ด้วยสไตล์การแต่งตัวที่ค่อนข้างเป็นเอกลักษณ์ สาวสายป่านของเราใส่แว่นตา Alfred in Blonde Gold (Purple Lens) ค่ะ

  

4.มายด์ วิรพร จิรเวชสุนทรกุล

น้องมายด์ เน็ตไอดอล หรือน้องมายด์ จากน้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ สาวน่ารักอีกคนที่ยอดฟอลไอจีหลักล้าน! ถึงแม้ว่าจะถูกมือดีแฮคแต่เปิดใหม่(ในชื่อเดิม) เรียบร้อยค่ะ ไม่ว่าสาวคนนี้จะหยิบจับหรือใส่อะไร เป็นต้องมีคนหาซื้อมาใส่ตาม แว่นที่มายด์ใส่คือ Hooke in Gold Matte ค่ะ

 

5.นัททิว  ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม

อยู่ในแว่นตา Chomsky in Brown & Gold กับหนุ่มนัททิว หนุ่มหน้าใสสไตล์เกาหลี ที่เคยลัดฟ้าไปโปรโมต single เพลงเกาหลี ที่เกาหลีใต้กับรายการเพลงดังระดับต้นๆ

 

6.เมอา พรพรรณ เรืองปัญญาธรรม

อาจจะไม่ได้เรียกว่าเป็นดาราซะทีเดียว แต่ถ้าในวงการ Beauty Blogger จะต้องรู้จักสาวเมอาอย่างแน่นอน เพราะเป็นเบอร์ต้นๆ ของเมืองไทย ด้วยสไตล์น่ารักสายเกาหลีแฝงด้วยความตลกขบขัน แว่นที่เมอาใส่คือ Alfred in Jet Black ค่ะ

 

7.เต็งหนึ่ง คณิศ ปิยะปภากรกูล

นักแสดงหนุ่มหล่อจากช่อง 7 สี ที่ฝากผลงานไว้ให้สาวๆ ติดตามหลายเรื่องและอดีตสมาชิกวง boy อย่างเต็งหนึ่ง อยู่ในแว่นตาเฟรมแบบ Curie สี Brown Crystal

 

8.เชอรีน ณัฐจารี หรเวชกุล

นักร้องจากเวทีเดอะสตาร์และนักแสดงวัยรุ่นหนึ่งในโปรเจค U-Prince Series ตอน ทีเรกซ์ อยู่ใน Chomsky in Black & Silver สวยและน่ารักสมวัยมากๆ

 

9.บอนน์ มนภัทร เตชะกำพุ

หนุ่มหล่อจากรั้วจุฬาฯ อีกคนที่กำลังถูกพูดถึงในโซเซี่ยล สำหรับหนุ่มบอนน์ มีผลงานซีรี่ส์วัยรุ่นเรื่อง Make it Right ด้วยบุคลิคขี้เล่นและตลกหน้าตายเบาๆ ทำให้แฟนคลับเพียบ! หนุ่มบอนน์อยู่ในแว่นตาแบบ Jenner DuoClip in Black Matte

 

10.พี สาริษฐ์ ตรัยเลิศวิเชียร

หนึ่งในนักแสดงวัยรุ่นที่โด่งดังมากจากเรื่องฮอร์โมน สำหรับบอส ฮอร์โมนหรือหนุ่มพี สาริษฐ์ หนุ่มคิ้วเข้มอยู่ในแว่นตา Qlazziq  Hooke in Gun Matte ค่ะ

ขอบคุณรูปภาพจาก IG : qlazziq

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram