Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

อัพเกรดแฟชั่นยีนส์ จากสบายๆให้กลายเป็นลุคเนี้ยบๆ สไตล์สาวทำงานยุคใหม่

อัพเกรดแฟชั่นยีนส์ จากสบายๆให้กลายเป็นลุคเนี้ยบๆ สไตล์สาวทำงานยุคใหม่

ปกติแล้วแฟชั่นเดนิมนั้นจะให้ความรู้สึกสบายๆ คิดอะไรไม่ออกก็คงเสื้อยืดกางเกงยีนส์ไว้ก่อน แต่วันนี้ Orami มีวิธีสไตล์ลิ่งแฟชั่นเดนิมให้ดูเนี้ยบดูหรูขึ้นได้มาฝากคุณค่ะ พร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่านะคะว่ามีไอเท็มอะไรบ้างที่จะช่วยสไตล์ลิ่งแฟชั่นเดนิมให้ดูเนี้ยบขึ้นได้ 

ไอเท็มที่ 1 ลุคเดนิมกับกระเป๋าหนัง - เนื้อผ้า ความหนา และสียีนส์นั้นจะให้ลุคที่ดูสบายและเท่ห์ หากคุณคิดจะแมทช์เสื้อผ้าลุคเดนิมนี้ให้ดูเนี้ยหรือหรูหราขึ้นล่ะก็ เราขอแนะนำเป็นการใช้กระเป๋าหนังเพื่อมาคอมพลีทลุคค่ะ

ถึงแม้จะใส่เป็นจั๊มพ์สูทกางเกงกับรองเท้าผ้าใบ เพียงแค่คุณเลือกถือกระเป๋าหนังและผูกผ้าพันคอตรงโซ่กระเป๋าเล็กน้อย ก็จะทำให้ทั้งลุคดูเนี้ยบและหวานขึ้นได้ค่ะ

จั๊มพ์สูทเดนิม

แมทช์กระเป๋าหนังดีไซน์แปลกตา การเลือกระเป๋าทรงมนๆกลมๆจะทำให้คุณดูซอฟท์ขึ้นได้

กระเป๋าหนัง กางเกงยีนส์

หรือจะเป็นกระเป๋าหนังทรงเหลี่ยมแต่หูหิ้วเป็นดีไซน์ไม้ ก็ดูเก๋ไม่เบา อย่าลืมแมทช์กับรองเท้าส้นสูงที่มีสีแดงเข้ากับกระเป๋าซักหน่อยเพื่อคุมโทน

กางเกงยีนส์ขาบาน

ไอเท็มที่ 2 รองเท้าส้นสูง - อีกไอเท็มทีจะขาดไปไม่ได้เลยกับการอัพลุคเดนิมให้ดูเนี้ยบขึ้นคือรองเท้าส้นสูงค่ะ 

เลือกรองเท้าส้นสูงดีไซน์แปลกตา เพื่อสร้างสีสันและความเก๋ให้เข้ากับลุคบอยๆของกางเกงยีนส์ การเลือกสีโทนร้อนนี้ยังแมทช์กับสายนาฬิกาและสร้อยข้อมือด้วยค่ะ

รองเท้าส้นสูงเปิดส้น

หรือจะเป็นรองเท้าส้นสูงเตี้ยส้นเงินหัวแหลมช่วยเสริมความยาวของช่วงขา

กางเกงยีนส์ขาด

กางเกงยีนส์แต่งขาด

รองเท้ามูลส์หนังเปิดส้นเท้าก็เป็นอีกไอเท็มที่สาวๆควรมีติดบ้านเลยนะคะ เพราะนอกจากมันจะทำหน้าที่ความเป็นส้นสูง อัพลุคให้ดูดีได้แล้ว ยังจะใส่สบาย ไม่มีขอบคมๆมากัดตรงช่วงหลังข้อเท้าแน่นอนค่ะ

เสื้อเปิดไหล่ กางเกงยีนส์

หรือจะเป็นรองเท้าส้นสูงพร้อมเชือกผูกข้อเท้าก็น่ารักแบบเกร๋ๆ

ส้นสูงผูกเชือกข้อเท้า

หรือจะเป็นบู้ทสูงยาวถึงข้อเท้าก็ทำให้ทั้งลุคดูชิคขึ้นได้อย่างสุดๆแถมดูขายาวขึ้นอีกด้วย

รองเท้าบู๊ท

บู๊ทส้นสูง

ไอเท็มที่ 3 ถุงเท้าตาข่าย - สร้างความเซ็กซี่และเลเยอร์ได้ด้วยถุงเท้าและถุงน่องตาข่าย ที่ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าเปิดส้นหรือหุ้มส้น ก็จะทำให้ช่วงขาดูไม่ทึบเกินไปเหมือนใส่ถุงเท้านะคะ

ถุงเท้าตาข่าย

ถุงน่องตาข่าย

ถุงเท้าตาข่าย

4. ผูกผ้าพันคอเนื้อผ้าหรูแทนสร้อยข้อเท้า - ม้วนผ้าพันคอเป็นเส้นเล็กๆพร้อมพันข้อเท้ากับกางเกงขาเต่อแทนสร้อยข้อเท้าเพื่อสร้างกิมมิคเล็กๆน้อยๆให้กับลุค รับรองว่าไม่ซ้ำใครแน่นอนค่ะ

รองเท้ามูลส์

สร้อยข้อเท้า

พันผ้าพันคอที่ข้อเท้า

5. แมทช์เดรสเดนิมกับเสื้อซีทรูระบายสุดหวาน - เพื่อไม่ให้กระโปรงเอี๊ยมเดนิมดูดิบ หรือว่าเสื้อซีทรูระบายดูหวานเกินไป เราขอแนะนำให้แมทช์ไอเท็มทั้ง 2 ที่มีความขัดกันแต่กลับดูเข้ากันอย่างลงตัวค่ะ 

เดรสเดนิม

6. แมทช์แจ็คเก็ตเดนิมกับเดรสขาวหวาน - เพียงสวมแจ็คเก็ตเดนิมทับเดรสสีขาวหวานสไตล์โบฮีเมียน ก็จะได้ลุคที่เฉียบขึ้น หากใครอยากให้ลุคเนี้ยบขึ้นไปอีก ก็จัดรองเท้าส้นสูงเลยค่ะ

แจ็คเก็ตยีนส์

เป็นยังไงบ้างคะสาวๆ เพียงแค่นี้คุณก็สามารถหยิบจับเสื้อผ้ายีนส์มาสไตล์ลิ่งให้มีความเนี้ยบขึ้นได้แล้ว

แล้ว Orami จะนำเคล็ดลับและเทรนด์บิวตี้แฟชั่นมาฝากคุณใหม่นะค้า 

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram