Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

แฟชั่นหน้าหนาว 10 สตรีทสไตล์ลุค เตรียมแพ็คกระเป๋าไปเที่ยวกันดีกว่า!

แฟชั่นหน้าหนาว 10 สตรีทสไตล์ลุค เตรียมแพ็คกระเป๋าไปเที่ยวกันดีกว่า!

จะแต่งแฟชั่นหน้าหนาวยังไงดีไปรับมือกับสภาพอากาศเย็นที่เราไม่คุ้นชิน? บรรยากาศอากาศเหงาๆหนาวๆ เต็มไปด้วยสีแดงเหลืองจากใบไม้ที่กำลังจะร่วงโรยเป็นสัญญาณของการออกเดินทางท่องเที่ยวในช่วงปลายปีแล้วนะคะ ใครที่กำลังวางแผนจะไปเที่ยวที่ๆมีอากาศเย็น จะพลาดไม่ได้เลยกับ 10 ลุคของเราในวันนี้ค่ะ คุณอาจมีการเพิ่มเลเยอร์ให้กับแต่ละลุคเช่น ฮีทเท็คด้านใน หรือแจ็คเก็ตด้านนอกอีกซักตัวหากอุณหภูมินั้นตำ่ลงด้วยนะคะ พร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ! 

เสื้อคอเต่าตัวหนาเป็นไอเท็มที่คุณควรมีเพื่อสร้างความอบอุ่นให้กับช่วงลำคอ จับคู่กับกางเกงขาบานลายตารางสีเทา บู้ทหัวแหลมสีดำเข้ากับกระเป๋าหนังสไตล์โท้ท (Tote) และแว่นกันแดดสุดเท่ห์ อย่าลืมถุงเท้าอุ่นๆซักคู่เพื่อไม่ให้เท้าชา

แฟชั่น ฤดูใบไม้ร่วง

มิกซ์แอนด์แมทช์ลายพริ้นท์ 3 ลายด้วยการแมทช์เสื้อลายขวางสีขาวดำ พร้อมกระโปรงลายตารางโทนสีน้ำตาล และโค้ทลายเสื้อดาว คุมสีเครื่องประดับและรองเท้าที่เหลือด้วยสีเรียบสีดำเพื่อไม่ให้ลุคดูสีฉูดฉาดสับสนจนเกินไป ใครอยากเดินเที่ยวสบายๆก็อาจแทนรองเท้าหนังสีดำด้วยผ้าใบสีขาวซักคู่

While the average citizen is clinging to the last dregs of summer, the style set…

สำหรับวันที่อากาศไม่หนาวเกินไป ลองเลือกแมทช์เสื้อสเวตเตอร์พร้อมเลเยอร์ด้วยเสื้อเชิ้ตปกใหญ่ แมทช์ความมินิมอลด้วยกางเกงสีขาวและรองเท้าสานสไตล์แกลดิเอเตอร์ กิมมิคอยู่ที่การเลือกลายปกเสื้อที่มีลายตารางน่ารักมาตัดกับเสื้อสเวตเตอร์สีเรียบ

คุมโทนสีเทา-ดำ-ขาวด้วยการแมทช์เสื้อแขนยาวสีเทาเรียบๆกับกางเกงสีขาวที่มีแถบสีเทาประดับด้านข้าง คอมพลีทลุคหน้าฤดูใบไม้ร่วงด้วยแจ็คเก็ตสีเทาแขนกุดและรองเท้าบู๊ท 

Street Style Milan Fashion Week Spring 2014 - Milan Fashion Week Spring Street Style - Harper's BAZAAR

กลับมาลุคสุดเบสิค น้อยแต่มาก ด้วยเสื้อยืดสีขาวและกางเกงยีนส์เอวสูงสีดำเพื่อช่วยให้ช่วงเอวดูเล็กและขาดูยาวขึ้น แมทช์กับเสื้อโค้ทเข้าเอวสีเทาลายตาราง และกระเป๋าสะพายเส้นหนาเพื่อความบอยแบบเท่ห์ๆ

Grey Suit: Πώς θα φορέσεις την πιο hot τάση της νέας σεζόν

เลเยอร์เดรสลายตาข่ายสีดำพร้อมกับกางเกงสีขาวขายาว คอมพลีทลุคด้วยแจ็คเก็ตสีดำลายปักสีขาว ตัดด้วยกระเป๋าสีส้มเพื่อให้ลุคมีชีวิตชีวามากขึ้น

Find More at => http://feedproxy.google.com/~r/amazingoutfits/~3/824GVEJXkek/AmazingOutfits.page

ใครที่รักสีสันแล้วจะพลาดไม่ได้กับการจับคู่สีน้ำตาลสว่างกับสีแดงที่กำลังมาแรงสุดๆในซีซั่นนี้ ตัดความเลี่ยนซักหน่อยด้วยผ้าพันคอลายตารางสีอ่อน 

Paris Fashion Week street style as shot by Simon Chetrit.

เลเยอร์เสื้อเชิ้ตสีฟ้าลายทางบนเสื้อเชิ้ตสีฟ้าอ่อนก็ได้ความชิคที่ไม่เหมือนใคร ประกอบกับกระโปรงสอบดีไซน์หางปลาสีเทาและกระเป๋าทรงสี่เหลี่ยม พร้อมบู้ทขาวซักคู่

Paris FW Fall 2017 Street Style

หรือจะอยากน้อยแต่มาก ด้วยการจับคู่เสื้อคอเต่าพอดีตัวสีเรียบ พร้อมกระโปรงสอบลายพริ้นท์และแว่นกันแดดคู่เก่ง กิมมิคจะอยู่ที่การพาดเฟอร์บนหัวไหล่กับเชือกผูกรองเท้านี่แหละ 

แต่งตัวหน้าหนาว

ปิดท้ายด้วยลุคที่แต่งง่ายสุดๆแต่ดูดี ด้วยเสื้อยืดสีขาวกางเกงยีนส์เอวสูงพร้อมคาร์ดิแกนตัวยาวสุดอุ่นซักตัว โดยอย่าลืมเข็มขัดหนังซักเส้นเพื่อเชื่อมแฟชั่นชิ้นบนกับล่างเข้าหากัน และรองเท้าหนังสุดเท่ห์ (ที่คุณอาจสลับเป็นรองเท้าผ้าใบคู่สบาย) ก็จะได้ลุคบอยๆแล้วค่ะ

แฟชั่นหน้าหนาว

เป็นยังไงบ้างคะสาวๆสำหรับลุคแฟชั่นหน้าหนาว (และฤดูใบไม้ร่วง) ที่เรานำมาฝากคุณในวันนี้ ชอบลุคไหนกันบ้างเอ่ย?

แล้ว Orami จะนำเคล็ดลับและเทรนด์แฟชั่นและบิวตี้มาฝากคุณใหม่ค่า

ฤดูใบไม้ร่วง

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram