Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

เสื้อสูทกระชากวัย! จะวัยไหนๆก็ดูเด็กลงได้ด้วยเสื้อสูทลายพริ้นท์ (Printed Blazer)

เสื้อสูทกระชากวัย! จะวัยไหนๆก็ดูเด็กลงได้ด้วยเสื้อสูทลายพริ้นท์ (Printed Blazer)

เวิร์คกิ้งวูแมนสมัยใหม่ นอกจากจะทุ่มสุดๆกับการทำงานแล้ว จะดีแค่ไหนหากแฟชั่นทำงานของคุณนั้นช่วยทำให้คุณทั้งดูดี น่าเชื่อถือ และที่สำคัญ ดูเด็กลงได้อีกด้วย! วันนี้ Orami เลยขอนำเสนอเสื้อสูทลายพริ้นท์ตัวเก่ง ที่ขอบอกว่าเป็นที่นิยมสุดๆในเหล่าสาวๆทำงานยุคใหม่ ที่แต่งตัวสมาร์ทได้แบบไม่ดูแก่ พร้อมแล้วเราไปดูการสไตล์ลิ่งเสื้อสูททำงานให้ดูชิคกระชากวัยกันเลยดีกว่าค่ะ!

เริ่มจากลายตารางที่กำลังอินสุดๆในซีซั่นนี้ โดยที่คุณอาจเลือกเป็นลายตารางสีน้ำเงินตัดชมพูพร้อมแมทช์กับเสื้อเชิ้ตขาวคอจีนตัวเรียบข้างในและรองเท้าหนังอ็อกซ์ฟอร์ดพร้อมกระเป๋าหนังเพื่อคุมโทนความเป็นมืออาชีพ อาจประดับเพิ่มความชิคซักหน่อยด้วยแว่นกันแดดแคทอายส์ลายกระน้ำตาลเหลือง

แฟชั่นเสื้อสูท

หรือจะเป็นเสื้อสูทสีเทาลายตารางใหญ่พร้อมเสื้อยืดตัวสบายและรองเท้าผ้าใบเพื่อความคล่องตัว อย่าลืมแมทช์กระเป๋าหนังสีสดซักใบเพื่อความสดใสของลุคตัดกับสีเทาเรียบค่ะ

แฟชั่นเสื้อสูท

หากคุณไม่อยากแมทช์ชุดสูททั้งเซ็ต ก็อาจแมทข์เสื้อสูทลายทางสีน้ำเงินกับเสื้อยืดและกางเกงขากระบอกบู๊ทคัทพร้อมรองเท้าส้นสูงตัดข้อเว้าเพื่อโชว์ช่วงข้อเท้า ทำให้ขาดูเพรียวขึ้นได้ พร้อมทั้งการใช้กระเป๋าหนังสะพายสายสั้นสีแดงระดับหน้าอกจะช่วยให้ลำตัวของคุณดูยาวขึ้นได้ด้วยค่ะ

แฟชั่นเสื้อสูท

เพื่อลุคสบายๆมากขึ้น คุณอาจถกแขนเสื้อสูทให้สูงขึ้นประมาณข้อศอกและเลือกส้นสูงดีไซน์เปิดโชว์นิ้วเท้าด้านหน้า

แฟชั่นเสื้อสูท

ถึงลุคการแมทช์เสื้อสูทกับกางเกงยีนส์จะให้ลุคบอยๆแมนๆ แต่คุณสามารถใช้เครื่องประดับ เช่น สร้อยคอ แว่นกันแดด และกระเป๋าสานทรงกลม มาเพิ่มความหวานและความเยาว์วัยให้กับคุณได้ค่ะ

แฟชั่นเสื้อสูท

สไตล์ลิ่งเสื้อสูทพร้อมเสื้อเชิ้ตสีขาวกับกางเกงยีนส์ทรงสกินนี่ พร้อมใช้ผ้าเช็ดหน้าสีโปรดพันคอแทนโชคเกอร์ โดยอย่าลืมปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตเล็กน้อยเพื่อบาลานซ์ให้ช่วงคอดูยาวขึ้นไม่ตันค่ะ

แฟชั่นเสื้อสูท

หรือจะเป็นการพันผ้าพันคอสีสันทับเสื้อยืดลายทางขวางช่วยเพิ่มสีสันและความสดใสให้กับสีเรียบๆของลุคโดยไม่มากเกินไปค่ะ

แฟชั่นเสื้อสูท

อีกลุคโปรดของเราคือการใส่เสื้อสูทพันรอบตัวพร้อมใช้เข็มขัดรัดช่วงเอวให้ดูมีสัดส่วนไม่ตัวเผละ 

แฟชั่นเสื้อสูท

มิกซ์เสื้อเชิ้ตลายจุดกับเสื้อสูทลายตาราง โดยให้แฟชั่นทั้งสองชิ้นเชื่อมกันได้ด้วยสีน้ำเงิน พร้อมแมทช์กับกางเกงขากระบอกใหญ่สีกากีและรองเท้าบู้ทสุดเท่ห์

แฟชั่นเสื้อสูท

สลับมาสีโทนร้อนอันสดใสกันบ้าง ด้วยการแมทช์เสื้อตัวในสีส้มแสดกับกางเกงสกินนี่สีเนื้อและสูทสีครีมที่มีลายตารางตัดสีแดง โดยอย่าลืมเลือกกระเป๋าหิ้วให้มีสีที่คุมโทนไปพร้อมกับลุคและเพิ่มหมวกเบเร่ต์เข้าไปเพื่อความหวาน ปิดท้ายด้วยรองเท้าส้นสูงลายเสือดาวสุดเฉี่ยว

แฟชั่นเสื้อสูท

มาถึงการมิกซ์แอนด์แมทช์ลายพริ้นท์สองลายเข้าด้วยกันอย่างลงตัว โดยยึดกระโปรงและเสื้อให้เป็นสีพื้นสีเดียวกันและเลือกเสื้อสูทสีไม่ฉูดฉาดมากเพราะลายเสื้อสูทก็มีความเยอะอยู่แล้วค่ะ

แฟชั่นเสื้อสูท

หรือใครรักสีสันก็จัดเต็มไปเลยกับการแมทช์สูทลายพริ้นท์กับกางเกงลาย เพียงแค่เลือกสีสันของแฟชั่นชิ้นบนและล่างให้มีความใกล้เคียงกัน และเพิ่มความเรียบเข้าไปหน่อยด้วยเสื้อกั๊กซักตัวค่ะ

แฟชั่นเสื้อสูท

ชุดสูทพร้อมกางเกงขาสั้นเข้าเซ็ตก็พร้อมให้ลุคเท่ห์ปนหวานกับคุณได้ เลือกแมทช์เสื้อตัวในสองชั้นให้มีความล้ำเหลื่อมกัน ก็จะเกิดเป็นเลเยอร์ชายเสื้อเชิ้ตห้อยออกมาได้ค่ะ

แฟชั่นเสื้อสูท

แฟชั่นเสื้อสูท

มาต่อกันด้วยชุดสูทลายกราฟิิคสีอ่อนกันบ้าง ลายพริ้นท์จะทำให้คุณดูอ่อนเยาว์ขึ้นได้ แต่เราขอแนะนำให้คุณคีปลุคให้ดูไม่เยอะเกินไปได้ด้วยการแมทช์เสื้อยืดสีดำไว้ข้างใน พร้อมเข็มขัดและแว่นกันแดดที่สีดำคุมโทนค่ะ

แฟชั่นเสื้อสูท

การจับคู่สีฟ้า-ชมพูเข้าด้วยกันก็จะช่วยทำให้คุณดูสดใสขึ้น อย่าลืมใส่ใจรายละเอียดเล็กๆน้อยๆอย่างการเลือกสีกระเป๋าให้สีคล้ายคลึงกับ 2 สีที่เลือกไว้ พร้อมรองเท้าส้นสูงสีชมพูอ่อนเพื่อเพิ่มความยาวขาด้วยค่ะ

แฟชั่นเสื้อสูท

เป็นยังไงบ้างคะสาวๆ ถูกใจการสไตล์ลิ่งเสื้อสูทลายพริ้นท์แบบไหนบ้างเอ่ย อย่าลืมลองพิจารณาเสื้อสูทลายพริ้นท์ในการช้อปปิ้งครั้งหน้าของคุณนะคะ รับรองว่าเป็นอะไรที่อินเทรนด์ เสริมบุคลิก และกระชากวัยให้ดูอ่อนเยาว์สดใสได้ด้วย

แล้ว Orami จะนำเทรนด์และเคล็ดลับแฟชั่นบิวตี้มาฝากคุณใหม่นะค้า 

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram