Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

เสริมหน้าอกได้อย่างเป็นธรรมชาติและไม่เจ็บตัว กับ 15 แฟชั่นเสื้อพองๆ แต่งแล้วสัดส่วนเป๊ะแน่นอน!

เสริมหน้าอกได้อย่างเป็นธรรมชาติและไม่เจ็บตัว กับ 15 แฟชั่นเสื้อพองๆ แต่งแล้วสัดส่วนเป๊ะแน่นอน!

สำหรับสาวๆตัวเล็กผอมบางที่อยากให้ตัวเองดูมีหน้าอกหน้าใจมากขึ้น นอกจากไอเท็มเสริมแล้วคุณยังสามารถใช้เสื้อผ้าช่วยให้ช่วงบนดูอิ่มอกอิ่มใจขึ้นได้ด้วยนะคะ 

วันนี้ Orami เลยมีเสื้อพองๆ 15 แบบมานำเสนอ พร้อมแล้วเราไปเริ่มอัพไซส์กันเลยดีกว่าค่ะ!

เสื้อเชิ้ตสีขาวจะช่วยทำให้ร่างกายดูสว่างเต็มตามากขึ้น ดีเทลระบายตั้งแต่ช่วงไหล่ที่เฉียงลงเข้าไปรวมที่ช่วงสะดือจะทำให้ช่วงอกดูพองมากขึ้นโดยที่ไม่ดูตัวอ้วนจนไร้สัดส่วนเกินไป อย่าลืมปลดกระดุมเสื้อให้คอเสื้อเป็นตัววีแหลมเพื่อให้คอดูยาวและไม่ตันจนเกินไปค่ะ

แต่งตัวให้ดูดี

การติดกระดุมจนถึงเม็ดบนสุดก็จะช่วยให้ช่วงอกของคุณดูเต็มมากขึ้นได้เช่นกัน อาจรวบผมไปด้านหลังเพื่อให้เห็นคางชัดขึ้น ช่วยให้ลำคอของคุณดูไม่ตันเกินไปนั่นเอง

แต่งตัวให้ดูดี

หากคุณมีช่วงคอที่ยาวมากๆ เราขอแนะนำเสื้อที่มีดีเทลระบายทั้งตรงช่วงอกและคอเสื้อค่ะ 

แต่งตัวให้ดูดี

สำหรับสาวๆสายเซ็กซี่ การเลือกเสื้อดีเทลระบายพร้อมดีไซน์ซีทรูตรงช่วงคอและอกนิดๆ ก็จะช่วยให้คุณดูไม่ตันเกินไป แถมยังได้เสน่ห์ความเป็นผู้หญิงเซ็กซี่เล็กๆด้วยค่ะ

แต่งตัวให้ดูดี

หากใครที่อยากให้ช่วงอกดูพองขึ้นแต่ไม่อยากให้ช่วงตัวดูใหญ่ ก็อาจเลือกทรงเสื้อที่มีระบายเฉพาะช่วงบน และยัดชายเสื้อเข้ากางเกงเอวสูงเพื่อเน้นเอวคอดของคุณ หากคุณเป็นคนไหล่กว้าง อาจต้องระวังเสื้อที่มีระบายตรงไหล่ซักนิดนึงเพราะมันอาจทำให้ไหล่คุณยิ่งดูกว้างขึ้นไปอีกได้ค่ะ

แต่งตัวให้ดูดี

คอปกเสื้อที่มุมแหลมลงมาข้างลำคอทั้ง 2 ข้างจะช่วยนำสายตาลงมายังระบายช่วงอกได้มากขึ้น 

แต่งตัวให้ดูดี

เลือกเสื้อดีเทลระบายที่มีลายกราฟฟิคแบบกลมๆเพื่อขยายช่วงบนให้ดูเต็มขึ้น

แต่งตัวให้ดูดี

สาวๆที่ชื่นชอบเสื้อเปิดไหล่ ก็อย่าลืมเลืือกเสื้อเปิดไหล่ข้างเดียวพร้อมดีไซน์ระบายใหญ่ช่วงอกก็จะช่วงลวงตาให้หน้าอกดูพองใหญ่ขึ้นได้ โดยอย่าลืมแมทช์กับกางเกงทรงรัดรูปหน่อยๆเพื่อไม่ให้ตัวดูเผละค่ะ

แต่งตัวให้ดูดี

หากคุณไม่มั่นใจช่วงแขนหรืออยากให้แขนดูสลิมและยาวขึ้น เราขอแนะนำเป็นเสื้อเปิดไหล่มีแขนอย่างรูปด้านล่างนี้ค่ะ เพราะเสื้อลักษณะนี้จะช่วยพรางให้แขนของคุณดูเล็กและยาวขึ้นได้ 

 แต่งตัวให้ดูดี

เลือกลายเสื้อให้แมทช์กับสีกางเกงเพื่อการคุมโทนของทั้งลุค 

แต่งตัวให้ดูดี

สาวๆที่ชื่นชอบการเปิดไหล่ก็ใช้โอกาสนี้เลือกเสื้อเปิดไหล่ที่มีดีเทลการผูกโบว์ด้านหน้า เพื่อเสริมหน้าอกหน้าใจเราได้เช่นกันค่ะ 

แต่งตัวให้ดูดี

จะเป็นเดรสเปิดไหล่แต่งระบายก็ดูเก๋หวานไม่เบา โดยอย่าลืมเลือกเข็มขัดซักเส้นมารัดเอวเพื่อเน้นสัดส่วนไม่ให้ดูตัวพองหรือตันเกินไปค่ะ

แต่งตัวให้ดูดี

นอกจากเสื้อพองๆแล้ว อย่าลืมเลือกใส่กางเกงที่ไม่เดฟจนเกินไปจนทำให้ขาลีบ จนสัดส่วนตัวดูไม่สมส่วนนะคะ

แต่งตัวให้ดูดี

นอกจากเสื้อที่มีระบายตรงช่วงอกแล้ว เสื้อที่มีระบายตรงช่วงแขนก็จะช่วยทำให้ร่างกายด้านบนดูเต็มขึ้นได้เช่นกันค่ะ

แต่งตัวให้ดูดี

หรือแม้แต่เสื้อที่มีระบายเล็กๆก็ช่วยทำให้คุณดูมีหน้าอกมากขึ้นได้ เพียงแค่อาจจะต้องดูเสื้อที่มีระบายหลายที่นิดนึง เช่น ตรงปกคอเสื้อ ช่วงอก และไหล่ค่ะ

แต่งตัวให้ดูดี

เป็นยังไงบ้างคะสาวๆ ชอบเสื้อดีไซน์พองๆตัวไหนกันบ้างเอ่ย? อย่าลืมลองเลือกเสื้อผ้ามีดีเทลระบายมาใส่กันดู เพื่ออัพความมั่นอกมั่นใจของคุณกันนะคะ!

แล้ว Orami จะนำเคล็ดลับและเทรนด์แฟชั่นบิวตี้มาฝากคุณใหม่ค่า

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram