Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

อินไม่เอาท์! กับ 15 ลุคแฟชั่นลายตาราง ที่แฟชั่นนิสต้าประเทศไหนเค้าก็ใส่กัน!

อินไม่เอาท์! กับ 15 ลุคแฟชั่นลายตาราง ที่แฟชั่นนิสต้าประเทศไหนเค้าก็ใส่กัน!

ใกล้สิ้นปีเข้าไปทุกที สาวๆมีแผนไปเที่ยวไหนกันบ้างเอ่ย? วันนี้ Orami จะขออัพเดตเทรนด์เสื้อผ้าลายตาราง (Plaid) ซึ่งเป็นอีกเทรนด์ที่มาแรงสุดๆอีกเทรนด์นึงในครึ่งปี 2017 นี้ เผื่อสาวๆจะมีไอเดียไปช้อปปิ้งเสื้อผ้าเตรียมแพ็คกระเป๋าไปเที่ยวอย่างชิคๆกันนะคะ พร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่า ว่าแฟชั่นลายตารางนี้จะถูกแมทช์ได้อย่างไรบ้าง 

ลุคที่ 1 กระโปรงลายตารางดีไซน์พันรอบตัว (Wrapped Skirt) สีโทนน้ำตาลพร้อมเสื้อคอเต่าสีขาวเรียบ และโค้ทสีเขียวตุ่น เพิ่มความเซ็กซี่ด้วยรองเท้าบู้ทสูงซักหน่อย สำหรับใครที่ไม่มีกระโปรงลายนี้ คุณอาจใช้ผ้าผันคอ (ผืนใหญ่มากๆ) มาพันรอบตัวพร้อมอย่าลืมใช้เข็มกลัดกันผ้าหลุดกันด้วยนะค้า

เทรนด์แฟชั่นหน้าหนาว

ลุคที่ 2 แมทช์กระโปรงสั้นลายตารางสีน้ำตาลอ่อนเอวสูงกับเสื้อคอเต่าสีน้ำตาลเขียวเข้ม พร้อมโค้ทสีกะปิอ่อนๆเพื่อคุมโทนสีของทั้งลุค 

เทรนด์แฟชั่นหน้าหนาว

ลุคที่ 3 แมทช์กระโปรงยาวลายตารางทรงดินสอพร้อมเสื้อยืดแขนสั้นคอปีนที่มีลายพริ้นท์สีมิ้นท์เล็กๆตรงอกเสื้อ เลือกรองเท้าหนังสีส้มมาเพื่อให้เข้ากับทั้งโทนสีอุ่นของกระโปรง ลิปสติกสีส้ม และตัดกับลายสีมิ้นท์เล็กๆบนอกเสื้อค่ะ 

เทรนด์แฟชั่นหน้าหนาว

ลุคที่ 4 แมทช์กระโปรงทรงเอยาวลายตารางโทนน้ำตาลกับเสื้อโค้ทสีมัสตาร์ด โดยอย่าลืมเลือกสีกระเป๋าสีอ่อนและรองเท้าบู้ทหนังสีน้ำตาลเพื่อคุมโทนนะคะ

เทรนด์แฟชั่นหน้าหนาว

ลุคที่ 5 แมทช์เสื้อลายตารางสีดำ-ขาว-น้ำตาลกับกระโปรงทรงดินสอสีน้ำตาลที่มีเลเยอร์พลีท อาจเลือกถุงเท้าอุ่นๆซักคู่สีฟ้าอ่อนน่ารักมาใส่กับรองเท้าเปิดส้นเพื่อป้องกันความหนาวแถมยังได้ความชิคอีกด้วยค่ะ

เทรนด์แฟชั่นหน้าหนาว

ลุคที่ 6 มาถึงกางเกงลายตารางกันบ้าง เลือกกางเกงลายตารางใหญ่ทรงเอวสูงเพื่อช่วยให้คุณดูผอม แมทช์กับเสื้อแขนขาวลายเส้นกราฟฟิคที่มีสีแดงเลือดหมูแซมเล็กน้อย โดยอย่าลืมใส่เสื้อคอเต่าไว้ด้านในเพื่อกันความหนาวอีกชั้นนะคะ

เทรนด์แฟชั่นหน้าหนาว

ลุคที่ 7 สาวๆสายสตรีทก็สามารถนำกางเกงลายตารางไปแมทช์ให้เซ็กซี่ปนเท่ห์ได้ด้วยการจับคู่เสื้อฮู้ดดี้ตัวสั้นสีเทากับกางเกงเอวสูงลายตารางสีขาว-ดำและเข็มขัดเส้นยาวสีเทาเพื่อคุมโทนสีของทั้งลุค และก็จะแอบมีการโชว์ช่วงเอวหน่อยๆเพื่อความเซ็กซี่

เทรนด์แฟชั่นหน้าหนาว

ลุคที่ 8 กางเกงลายตารางสีส้มก็จะทำให้ลุคคุณดูแซ่บไม่เบาเมื่อนำมาแมทช์กับเสื้อเชิ้ต กระเป๋า หมวก และรองเท้าสีดำ เลือกแว่นกันแดดเลนส์ปรอทสีเหลืองส้มมาใส่ซะหน่อยเพื่อความเท่ห์แบบคุมโทน

เทรนด์แฟชั่นหน้าหนาว

ลุคที่ 9 มาดูที่เดรสลายตารางกันบ้าง จะแมทช์กับเสื้อยืดคอปีนสีขาวหรือคอเต่าก็ได้แล้วแต่คุณชอบ ปิดท้ายด้วยแจ็ตเก็ตสีงาช้างเพื่อให้เข้ากับสีน้ำเงินตุ่นๆของเดรสค่ะ

เทรนด์แฟชั่นหน้าหนาว

ลุคที่ 10 จะเป็นเดรสลายตารางสั้นหรือยาว แมทช์กับเสื้อยืดแขนยาวสีขาวซักตัวก็จะให้ลุคสาวเกาหลีสุดๆ

เทรนด์แฟชั่นหน้าหนาว

ลุคที่ 11 แมทช์ชุดเดรสยาวลายตารางแดง-ส้ม (หนึ่งในสีเด่นประจำฤดูใบไม้ร่วง-หนาวในซีซั่นนี้) กับรองเท้าบู้ทส้นสูงสีแดงเพื่อคุมโดน อย่าลืมเลือกเข็มขัดห่วงเหล็กเพื่อช่วยทำให้คุณดูมีเอวมากขึ้น พร้อมต่างหูยาวสไตล์สีเงินเหมือนกันเพื่อคอที่ยาวขึ้นได้ค่ะ 

เทรนด์แฟชั่นหน้าหนาว

ลุคที่ 12 เสื้อโค้ทตัวยาวลายตารางสีน้ำเงิน-ขาวกับเสื้อผ้าด้านในสีอ่อน เช่นเสื้อคอเต่าสีขาวพร้อมเสวตเตอร์สีเทา และกางเกงยีนส์ฟอกอ่อน ปิดท้ายความแซ่บด้วยรองเท้าผ้าใบสีเงินและแว่นกันแดดทรงกลมตกแต่งขอบค่ะ

เทรนด์แฟชั่นหน้าหนาว

ลุคที่ 13 แมทช์ไอเท็มที่ดูเป็นทางการอย่างเสื้อสูทกับเสื้อฮู้ดดี้สายสตรีทสีส้ม พร้อมกับคลัทช์ที่มีสีโทนเดียวกับเสื้อสูทเพื่อคุมโทน โดยอย่าลืมคงความเรียบไว้ด้วยกระโปรงหนังสีดำและรองเท้าบู้ทสุดเปรี้ยว

เทรนด์แฟชั่นหน้าหนาว

ลุคที่ 14 แมทช์เสื้อโค้ทลายตารางเข้าเอวกับกระเป๋าเข็มขัด (Belt Bag) เพื่อความล้ำของลุค พร้อมเลือกถุงเท้าสีเรียบแต่มีสีเด่นเล็กน้อยเพื่อให้ลุคดูไม่น่าเบื่อเกินไป อย่าลืมใส่ใจเล็กๆน้อยๆกับดีเทลรองเท้า เช่น เชือกผูกรองเท้าสีเหลืองที่ไม่ว่าดูยังไงก็เข้ากับลุคที่ออกโทนเหลืองๆอุ่นๆสุดๆค่ะ

เทรนด์แฟชั่นหน้าหนาว

ลุคที่ 15 หากคุณไม่มีเสื้อผ้าลายตารางแล้วล่ะก็ เราขอแนะนำเป็นการใช้ผ้าพันคอลายตารางที่สามารถหาได้ทั่วไปนี่แหละค่ะ มาแมทช์กับลุคเรียบๆของคุณ เพียงแค่นี้ก็จะเป็นการช่วยเพิ่มลายและสีสันให้กับชุดคุณได้แล้วค่ะ

เทรนด์แฟชั่นหน้าหนาว

เป็นยังไงบ้างคะสาวๆ สำหรับเทรนด์แฟชั่นลายตารางสำหรับหน้าหนาวที่เราได้นำมาฝากคุณในวันนี้ อย่าลืมลองไปดูกันนะคะ

แล้ว Orami จะนำแทรนด์และเคล็ดลับแฟชั่นบิวตี้มาฝากคุณใหม่ค่า 

เทรนด์แฟชั่นหน้าหนาว

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram