Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

มาแมทช์เสื้อกั๊กเบลเซอร์ตัวยาว แบบสาวทำงานสมัยใหม่กันเถอะ

มาแมทช์เสื้อกั๊กเบลเซอร์ตัวยาว แบบสาวทำงานสมัยใหม่กันเถอะ

วันนี้เราขอนำเสนอแฟชั่นไอเท็ม "เบลเซอร์" ที่ีสาวทำงานจะขาดไม่ได้เลยสำหรับลุคมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็นสำหรับเวลาประชุมหรือออกไปเจอลูกค้านะคะ แต่เบลเซอร์ที่ Orami อยากนำเสนอวันนี้นั้นมีความพิเศษที่มันเป็นแจ็คเก็ตเบลเซอร์แขนกุดนั่นเองค่ะ ข้อดีของเบลเซอร์ประเภทนี้คือมันช่วยสร้างลุคที่เป็นทางการมากขึ้นได้ โดยไม่กักเก็บความร้อนมากเกินไปเหมือนเบลเซอร์แขนยาว แถมยังช่วยทำให้สาวๆดูผอมลงได้หากเลือกแมทช์สีกับรูปทรงของเสื้อผ้าให้ถูกต้อง

ว่าแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ ว่าคุณสาวๆจะสามารถใส่เบลเซอร์แขนกุดนี้ได้ในแบบไหนบ้าง

เริ่มด้วยการคุมโทนชุดสีเรียบ ด้วยการจับคู่สีเบสิค ดำ-เทา-ขา มาอยู่ด้วยกัน การใส่เบลเซอร์แขนกุดสีตัดกับเสื้อตัวในจะช่วยสร้างภาพลวงให้ร่างกายดูสมส่วน ละเพรียวบางมากขึ้น เนื่องจากเบลเซอร์แขนกุดจะเผยพื้นที่ตรงกลางลำตัวเพียงเล็กน้อย และช่วยดึงสายตาของผู้พบเห็นไปยังแขนยาวด้านข้างแทนค่ะ 

กางเกงขาว

โททัลลุคสีขาว

ขาวตัดดำ

หรือจะเป็นการแมทช์เบลเซอร์แขนกุดตัวสั้นขึ้นมาหน่อยกับกางเกงขาบานพร้อมรองเท้าส้นสูงส้นหนา ก็ให้ลุคที่ดูแข็งแกร่งและเก๋มากขึ้นได้ค่ะ

กางเกงดำ

สำหรับสาวๆที่อยากเพิ่มความสดใสให้กับชุดแม้เบลเซอร์แขนกุดนั้นจะเป็นสีดำ เราขอแนะนำให้เล่นกับเสื้อผ้าชิ้นล่างที่มีสีสดหรือเป็นลายพริ้นท์กราฟฟิค แต่เราขอให้คุณแมทช์กับรองเท้าหนังหรือรองเท้าส้นสูง เพื่อคงความเป็นทางการไว้ค่ะ

เชิิ้ตขาว

ถัดมาเป็นการแมทช์เบลเซอร์แขนกุดกับกางเกงยีนส์กันบ้าง หากคุณกลัวว่ากางเกงยีนส์จะทำให้ลุคทำงานดูสบายเกินไป ไร้ความน่าเชื่อถือแล้วล่ะก็ เราขอแนะนำให้คุณแมทช์กางเกงยีนส์นี้กับเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีขาว ส้นสูง และกระเป๋าถือที่มีทรงแข็ง แค่นี้ทั้งลุคของคุณก็ดูเป็นสาวทำงานยุคใหม่ได้แล้วค่ะ

แมทช์กับกางเกงยีนส์

กางเกงยีนส์

เดนิม

เดนิม

เดนิม

เบลเซอร์สีขาว

เบลเซอร์แขนกุดสีที่น่าสนใจอีกสี ก็คือสีเหลืองสด ที่แม้จะเป็นสีที่ดูขี้เล่น แต่พอมาอยู่ในทรงเสื้อผ้าแบบเบลเซอร์แขนกุดตัวยาวที่มีปก ก็กลับทำให้ทั้งลุคของคุณดูเป็นผู้ใหญ่ขึ้นมาได้ค่ะ

เพียงแค่อย่าลืมใส่ใจเรื่องเครื่องประดับ หรือกระเป๋าสะพายที่ดูเป็นทางการ ก็จะช่วยดึงให้ทั้งลุคดูหรูขึ้นมาได้แล้ว

เบลเซอร์เหลือง

เบลเซอร์เหลือง

เบลเซอร์เหลือง

นอกจากการแมทช์เบลเซอร์แขนกุดกับกางเกงแล้ว อีกสไตล์ที่จะพลาดไม่ได้เลยคือการแมทช์เบลเซอร์แขนกุดกับเดรสและกระโปรงค่ะ

การเลือกเบลเซอร์แขนกุดให้มีความยาวมากกว่าเดรส จะช่วยทำให้ตัวดูไม่ตันเกินไป และช่วยซ่อนน่อง ทำให้ทั้งตัวและขาดูเพรียวลงได้ค่ะ

แมทช์กับเดรส

เดรสดำ                                                                                   More

เดรส

กระโปรง

เป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ อย่าลืมลองใส่เบลเซอร์แขนกุดกับชุดทำงานดูนะคะ

ไว้ Orami จะนำเทรนด์และเคล็ดลับแฟชั่นบิวตี้มาฝากทุกคนใหม่ค่า

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram