Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

ใครว่าเจ้าหญิงในนิยายไม่มีอยู่จริง ยลโฉมส่องชุดซินเดอเรลล่าจากงาน Met Gala 2016 กันเถอะ!

ใครว่าเจ้าหญิงในนิยายไม่มีอยู่จริง ยลโฉมส่องชุดซินเดอเรลล่าจากงาน Met Gala 2016 กันเถอะ!


สวัสดีค่ะ ชั่วโมงนี้สิ่งที่กำลังทอล์กและมาแรงที่สุดคงหนีไม่พ้น งาน Met Gala 2016! งานเลี้ยงใหญ่ประจำปีของวงการแฟชั่น! ปีนี้มาในตีม "Manus x Machina: Fashion in an Age of Technology" อู้ว แค่ชื่อตีมงานก็จินตนาการล้านแปดถึงความอลังวังเวอร์และแฟนตาซีที่ตัวนางเอกจะต้องออกแนวสีเงินๆ เหลื่อมๆ ใช่มั้ยคะ

และชุดที่ถือว่าปังสุด! เจิ่ดสุด! และเรียกได้ว่าสร้างความฮือฮาไปได้อีกหลายวีค สื่อทุกสำนักรุมรัวชัตเตอร์ชนิดที่เรียกได้ว่าหยุดไม่อยู่คงหนีไม่พ้น ชุดของ Claire Danes (แคลร์ เดนส์) นักแสดงสาวจากอเมริกา ที่คุ้นหูกันดีอย่าง Romeo + Juliet ซึ่งสาวแคลร์ เดนส์รับบทเป็นจูเลียตค่ะ เธอมาได้ชุดเดรสขาวยาวฟูฟอง เป็นชุดแต่งงานทรง ball gown ถอดแบบให้ซินเดอเรลล่า เจ้าหญิงในนิยายที่สาวๆ หลายๆ คนต้องการที่เป็นตั้งแต่ยังเด็กๆ โลดแล่นบนพรมแดงของงานในคืนนี้ ขนาดเปิดไฟต้องสปอร์ตไลค์ยังดูสวยและสง่าขนาดนี้ แต่ไฮท์ไลท์ของชุดนี้ไม่ได้มีเพียงแค่นั้นค่ะ ชื่อชุดเต็มคือ Illuminating ballgown จากฝีมือดีไซเนอร์ชื่อดังจากอเมริกาอย่าง Zac Posen ที่เคยออกแบบชุดของ ชมพู่ อารยาในเมืองคานส์ ปี 2014 มาแล้ว

ความแพรวพราวของชุดนี้คือ เรืองแสงได้ในตอนกลางคืน เข้าคอนเซปต์เจ้าหญิงซินเดอเรลล่าที่พอเที่ยงคืนปั๊ปต้องรีบกลับบ้านก่อนเวทมนตร์จะเสื่อม แต่นี่เป็นแบบโมเดิร์นค่ะ มีความทันสมัยและสามารถปังเป๊ะได้ตลอดทั้งคืนเลยทีเดียว หากสาวๆ ได้สวมชุดนี้ละก็คิดว่าสาวๆ จะต้องวางแผนทำลายไฟทุกดวงในงาน และ จะมีแค่ฉันเท่านั้นที่เด่นที่สุดในค่ำคืนนี้แน่นอนย่ะ!
นอกจากชุดจากสาว Claire Danes เหล่าเซเลปบริตี้ชื่อดังก็ร่วมกันตบเท้าเข้ามาอวดแฟชั่นเดรสยุค 2016 กันอย่างล้นหลาม จะมีใครกันบ้างนั้นไปดูกันเลยค่ะ

DAKOTA JOHNSON ในชุด Gucci.

JEMIMA KIRKE กับชุด Chanel.

LA LA ANTHONY กับชุด Public School.
MARIA SHARAPOVA ในชุด Juan Carlos Obando.

CHLOË GRACE MORETZ ในชุด Coach 1941.
MADONNA ในชุดจาก Givenchy.

GIGI HADID กับ ZAYN MALIK 

KIM KARDASHIAN ใส่ชุด Balmain.

KATY PERRY ในชุดของ Prada.

MIRANDA KERR กับชุด Louis Vuitton.

EMMA WATSON ในชุดของ Calvin Klein และเครื่องประดับจาก PHYNE by Paige Novick jewels.
POPPY DELEVINGNE ในชุดของ Marchesa gown กระเป๋าจาก Oroton bag และรองเท้า Giuseppe Zanotti Design 

TAYLOR SWIFT

:: ขอบคุณภาพประกอบและข้อมูลจาก elle.com และ BuzzFeedStyle ::

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram