Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

รวมแฟชั่นรองเท้าผ้าใบสีพาสเทลที่กำลังมาแรงสุดๆ

รวมแฟชั่นรองเท้าผ้าใบสีพาสเทลที่กำลังมาแรงสุดๆ

ปี 2016 นี้เป็นปีที่กระแสรองเท้าผ้าใบมาแรงสุดๆ โดยเฉพาะรองเท้าผ้าใบสีพาสเทลที่ออกมาเอาใจคุณสาวๆ โดยเฉพาะ ว่าแต่จะมีรุ่นไหน ยี่ห้อใด แล้วต้องแต่งตัวยังไงให้แมชต์ ตามมาดูกันเลยค่าาา

Adidas x Raf Simon stand smith

รองเท้าอาดิดาสรุ่นนี้เป็นส่วนผสมที่ลงตัวระหว่าง ความเรียบง่ายของรองเท้ากีฬารุ่นสุดคลาสสิกของอาดิดาส กับดีไซน์หนังฉลุลายตัวอักษร R ซึ่งย่อมาจาก Raf Simon ดีไซเนอร์ชื่อก้องโลกที่เป็นคนออกแบบรองเท้ารุ่นนี้ มีทั้งสีชมพู สีฟ้า สีเหลือง สีเนื้อ สีอิฐ หวานมุ้งมิ้งเป็นที่สุด! ตอนนี้ได้ข่าวว่าหาซื้อยากแล้วนะจ๊ะ


Reebok x Face Stockholm Classic Leather Spirit

สาวก Reebok ที่ชอบออกกำลังกาย แต่ก็อยากดูเท่ ดูหวานไปพร้อมๆ กัน รุ่นนี้เลยจ้าาา สีหวานเหมือนขนมเลยอ่ะ น่าร๊ากกก


Vans Sk8-Hi Slim

รองเท้าผ้าใบหุ้มข้อจาก Vans ที่ออกแบบมาเพื่อสาวๆ โดยเฉพาะ ด้วยรูปลักษณ์ที่กระชับเท้า แต่มีความยืดหยุ่นสูง มาในสีพาสเทลว๊านนนหวาน และแถบโลโก้หนังสีขาวอันเป็นเอกลักษณ์ของ Vans

Nike Cherry Blossom

รองเท้าไนกี้ ออกคอลเลกชั่นใหม่เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลชมดอกซากุระ โดยเป็นรองเท้าผ้าใบที่มีลายพริ้นท์ดอกซากุระสีชมพูหวานๆ และสีฟ้าพาสเทล มีออกมาหลายรุ่นหลายแบบให้สาวๆ ไปเลือกใส่กัน น่ารักอะไรขนาดนั้นอ่ะ!

Puma Suede Sakura

รองเท้าผ้าใบอีกหนึ่งแบรนด์ที่ออกคอลเลกชั่นพิเศษต้อนรับเทศกาลชมดอกซากุระ กับ Puma Suede Sakura รองเท้าสีชมพูอ่อนสีเหมือนกลีบดอกซากุระ ออกแบบในสไตล์วินเทจโดยใช้วัสดุหนังกลับเกรดพรีเมี่ยมเป็นตัวรองเท้า เห็นว่ามีวางขายแค่ที่ญี่ปุ่นเท่านั้นนะ

Converse Jack Purcell Multishirts

แบรนด์รองเท้าสุดเซอร์อย่าง Converse Jack Purcell ก็ขอเอาใจสาวเซอร์ที่แอบอยากหวานด้วยรุ่น Multishirts ที่จับคู่โทนสีพาสเทลในแบบทูโทนให้สาวๆ ได้เลือกกัน เท่อ่า ถ้าอยากได้ต้องบินไปซื้อกันที่ญี่ปุ่นหรือพรีออร์เดอร์เท่านั้นนะจ๊ะ

Nanyang Sugar

จะขาดแบรนด์คนไทยอย่าง นันยาง ไปได้อย่างไรกัน ที่ล่าสุดเอาใจสาวๆ ด้วยรองเท้าผ้าใบสำหรับผู้หญิง จะใส่เที่ยว ใส่เล่น ใส่เรียนก็ถูกระเบียบ ด้วยตัวรองเท้าสีขาว มีกิมมิกตรงที่เชือกและพื้นรองเท้าจะต่างกันตามไซส์ น่ารักมากๆ

แถมท้ายด้วยแฟชั่นการแต่งตัวให้แมชต์กับรองเท้าผ้าใบสีพาสเทล เราสามารถใส่ชุดอะไรก็ได้เลยค่ะ จะขายาว ขาสั้น กระโปรง หรือเดรส โดยแต่งคุมโทนสีอ่อนๆ หรือสีเข้มๆ อย่างโทนดำตัดไปเลยก็ดูเท่ดี หรือจะใส่เสื้อสีเดียวกันกับรองเท้าก็เก๋ดีนะ :)

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram