Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

เทรนด์แฟชั่นหน้าฝนสำหรับสาวๆสุดชิค

เทรนด์แฟชั่นหน้าฝนสำหรับสาวๆสุดชิค
ฝนตกมาได้แทบทุกวัน แถมบางวันยังหลายเวลาอีกด้วย สาวหลายๆคนอาจไม่ชอบหน้าฝนเท่าไรนักเพราะว่าชุดสวยที่แต่งออกมาก็เลอะหมดเลย และถ้าวันไหนไม่ได้แต่งหน้าแบบกันน้ำออกมา ก็จะทำให้หน้าที่แต่งออกมา เลอะน้ำฝนอีกต่างหาก แต่หน้าฝนทั้งทีก็มีตั้งหลายเดือน เราจะยอมให้เราหน้าโทรม และไม่สวยไม่ได้หรอกนะ เราก็ต้องมาอินเทรนแฟชั่นในหน้าฝนกันซะหน่อย วันนี้เราก็มีเทรนด์แฟชั่นในหน้าฝนมาบอกให้กับสาวๆหลายๆคน จะเป็นอะไรบ้าง มาดูกันเลย

1. เสื้อกันฝนลายน่ารักๆ สิ่งที่จะพลาดไม่ได้เลยก็คือ เสื้อกันฝน ลายน่ารักๆสักตัวเก็บไว้ในกระเป๋าของเรา เสื้อกันฝนเดี๋ยวนี้ก็ทำออกมาได้หลากหลายแบบ และยังมีสไตน์ที่ไม่เหมือนกันอีกด้วย เราชอบแบบไหนก็เลือกได้ตามที่เราชอบเลย ข้อดีของเสื้อกันฝนก็คือ น้ำหนักเบา พกพาง่าย แถมยังใส่แล้วน่ารักอินเทรนอีกด้วย
2. ร่มลายน่ารักชิคๆ ของที่คู่กันกับหน้าฝนเลยก็คือร่ม ร่ม เดี๋ยวนี้ก็มีทั้งร่มหลายแบบหลายไสตน์ที่แตกต่างกันไป เดี๋ยวนี้ก็ทั้งร่มลายการ์ตูน มีหูเป็นรูปสัตว์ต่างๆ หรือจะเป็นร่มสีใสที่ถูกใจหลายๆคน และร่มก็ยังมีตั้งหลายแบบ ทั้งพับได้ พับไม่ได้ ซึ่งเราสามารถพกติดปกระเป๋าไว้ได้แบบง่ายๆเลย เราชอบแบบไหนก็สามารถเลือกได้ตามใจเราได้เลย

3. รองเท้าบูท สำหรับสาวๆเมืองกรุง ที่น้ำชอบขังในซอย หรือต้องลุยน้ำบ่อยๆเวลาที่ฝนตกหนักๆ สิ่งที่จะลืมหรือขาดไปไม่ได้เลยก็คือรองเท้าบูทน่ารักๆสักคู่ พกติดเอาไว้เวลาที่ฝนตกหนัก ขอเตือนนะสาวๆทุกคน ถ้าไม่ใส่รองเท้าบูทลุยน้ำ ระวังเชื้อโรคจะเข้าร่างกายได้นะ เพราะน้ำที่เราลุยไปนี่ก็ดำและสกปรกเหลือเกิน แต่สาวๆบางคนอาจไม่กล้าใส่รองเท้าบูท เพราะว่าอาจมีดีไซน์ที่เชย แต่เดี๋ยวนี้เค้ามีแบบใหม่เยอะแล้วนะ ลองไปเลือกดูกันได้ รับรองไม่เชยแน่ๆรับรองเลย
4. เมกอัพกันน้ำ สำหรับสาวๆที่กลัวน่าเลอะเวลาฝนตกหนักๆ สิ่งที่เราจะลืมไม่ได้เลยก็คือ เมกอัพกันน้ำ นอกจากจะกันน้ำได้ ยังสามารถกันเหงื่อของเรา และทำให้ใบหน้าของเรารองพื้นไม่ลอก มาสคาร่าไม่เยิ้มเป็นหมีแพนด้าอีกด้วยนะ

เป็นไงกันบ้างคะ ได้อ่านแฟชั่นสำหรับหน้าฝนกันไปแล้ว ก็อย่าลืมนำไปทำตามด้วยนะ จะได้สวยเก๋ไม่แพ้ใครค่ะ :)

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram