Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

LIMEX นมน้ำผึ้งผสมกระชายดำอัดเม็ด อาหารเสริมเพื่อคนรักสุขภาพในยุคที่เร่งรีบ!

LIMEX นมน้ำผึ้งผสมกระชายดำอัดเม็ด อาหารเสริมเพื่อคนรักสุขภาพในยุคที่เร่งรีบ!

ทุกวันนี้การดูแลตัวเองมักมีข้ออ้างที่หลายๆ คนใช้ประจำคือ “ไม่มีเวลา” เป็นวลีฮิตที่ทำให้เกิดการละเลยสุขภาพ พอป่วยทีก็เลยหนักหน่วงเพราะขาดการดูแลที่ดีจึงทำให้ร่างกายทรุดโทรมแบบสุดๆ แต่ไม่หมดหวังค่ะ เพราะจริงๆ แล้วการดูแลตัวเองในทุกวันมีตัวช่วยที่ง่ายมากๆ และไม่กินเวลาในชีวิตเยอะอยู่ค่ะ สำหรับคนไหนที่ไม่มีเวลาไปฟิตเนสออกกำลังกายมากมายนักเพราะโปรเจคแสนแปดล้านที่กองอยู่ตรงหน้า แถมยังจราจรที่หนาแน่น แค่ก้าวท้าวออกจากบ้านมาหน้าปากซอยก็เสียเวลาไปเป็นครึ่งๆ ชั่วโมงแล้ว! ลองมารู้จักอาหารเสริมที่มีส่วนผสมของนมน้ำผึ้งผสมกระชายดำดูมั้ยคะ ให้สมุนไพรสารพัดประโยชน์ช่วยดูแลร่างกายกันเถอะ

LIMEX (ลิแม็กซ์) เป็นอาหารเสริมแบบใหม่ เป็นนวัตกรรมที่เกิดจากการค้นคว้า และ คัดสรร สิ่งที่ดีที่สุด จาก "นมผึ้ง" (Royal Jelly) นำมาบวกเข้ากับยอดสมุนไพรไทย "กระชายดำ" โดยใช้เทคโนโลยีชั้นสูงในการผลิต "กระบวนการ ไลโอฟิไลซ์เซชั่น" ทำให้เกิดผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยทั้งเรื่องสุขภาพด้านต่างๆ รวมไปถึงทานง่ายและสะดวกสำหรับคนในยุคปัจจุบันด้วยค่ะ
แต่สำหรับคนไหนที่ยังไม่รู้ว่าเจ้านมผึ้งและกระชายดำมีประโยชน์อย่างไรบ้างนั้น จะไล่ให้ฟังเป็นข้อๆ นะคะ

สำหรับตัวน้ำผึ้งหรือรอยัลเยลลี่

• มีธาตุอาหารที่สมบูรณ์ และ สมดุล เรียกว่า Growth Factor สำหรับเซลล์ทุกเซลล์ของร่างกาย มีสาร 10-HAD ที่พิสูจน์แล้วว่า ต้านการเกิดและกระจายตัวของมะเร็ง

ส่วนตัวกระชายดำ สมุนไพรไทยของเรานั้น

• มีผลขยายกล้ามเนื้อเรียบ และ เส้นเลือดแดงใหญ่ที่ไปเลี้ยงสมอง หัวใจ
• ช่วยเสริมสมรรถภาพทางเพศ
โดยส่วนประกอบที่สำคัญของ LIMEX
ไลโอฟิไลซ์ รอยัลเยลลี่ 100 มก.
ไลโอฟิไลซ์ กระชายดำ 120 มก.
ส่วนประกอบอื่นๆ 280 มก.

และที่สำคัญ LiMEX ไม่มีวัตถุกันเสียและวัตถุแต่งรส ไม่เจือสีด้วยค่ะ

อีกทั้งยังมีวิธีทานและช่วงเวลาที่ทาน LIMEX เป็นเกล็ดความรู้สำหรับกลุ่มคนหลายประเภทด้วยนะคะ มีอะไรกันบ้างลองมาดูกันเลยค่ะ

1. รับประทานเช้า-เย็น วันละ 1-2 เม็ด จะเหมาะกับผู้สูงอายุที่อยู่ในสภาวะหดหู่ ซึมเศร้า ขี้หลงขี้ลืม (อัลไซเมอร์) รวมไปถึงบรรเทาอาการต่อมลูกหมากโต อันจะนำไปสู่มะเร็งต่อมลูกหมากค่ะ
2. รับประทานเช้า-เย็น วันละ 1-2 เม็ด ตามด้วยน้ำสะอาด 1 แก้ว สำหรับนักกีฬาที่ต้องการคล้ายความเหนื่อยล้าและนักธุรกิจที่ใช้สมอง แก้อ่อนล้า ช่วยในเรื่องป้องกันหลอดเลือดหัวใจตีบตันและเส้นเลือดในสมองแตกค่ะ
3. อมครั้งละ 1 เม็ด สำหรับคนที่ต้องขับรถทางไกล ป้องกันการหลับในได้ดีค่ะ จากนั้นดื่มน้ำตาม ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย
4. รับประทาน เช้า-เย็น ครั้งละ 2 เม็ด ตามด้วยน้ำสะอาด 2 แก้ว แก้อาการเมาค้างได้ค่ะ
5. รับประทานครั้งละ 2-4 เม็ดตามด้วยน้ำสะอาด 1 แก้ว ก่อนมีเพศสัมพันธ์ 30 นาทีถึง 1 ชั่วโมง ช่วยเสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศได้นะคะ

ขีดเส้นใต้ไว้ว่าตัว LIMEX มีความปลอดภัยสูงมากผ่ากการทดสอบความเป็นพิษโดยรับประทานสูงถึง 5000 มก. ติดต่อกัน 14 วันก็ไม่เป็นอันตรายต่ออวัยวะใดๆ ในร่างกายค่ะ
หากสนใจผลิตภัณฑ์ สามารถซื้อผ่าน Orami by MOXY ได้ที่นี่ค่ะ http://www.orami.co.th/th/limex-royal-jelly-plus-black-galingale-tablet-60-tabs.html

เพราะสุขภาพเป็นสิ่งที่ควรดูแล ก่อนจะเกิดการเสียหายและทรุดโทรม การดูแลสุขภาพของตัวเอง นอกจากจะเกิดประโยชน์กับตัวเองแล้ว ยังทำให้เราได้ใช้เวลาอยู่กับคนที่เรารักได้นานเพิ่มขึ้นอีกด้วยนะคะ 

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram