Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

ถุงยางอนามัย 10 รุ่นยอดนิยมที่แนะนำให้ลอง!

ถุงยางอนามัย 10 รุ่นยอดนิยมที่แนะนำให้ลอง!

เชื่อว่าหลายคนคงจะทราบกันดีว่าการที่จะมี Sex กับใครได้นั้นเราต้องมีความรัก ความไว้วางใจและก็ต้องเชื่อใจกันมากทีเดียว แต่ก็ยังมีคนอีกจำนวนไม่น้อยที่อาจจะชอบที่จะมีความสัมพันธ์กันแบบข้ามคืนหรือการมี Sex โดยไม่มีความรักเข้ามาประกอบ ซึ่งมันก็ตามมาด้วยคามเสี่ยงต่อการติดโรคทางเพศสัมพันธ์ และเกิดโอกาสตั้งครรภ์สูง ฉะนั้นแล้วการใช้ถุงยางอนามัยนั้นเป็นสิ่งที่จำเป็นและสำคัญไม่น้อยเลยทีเดียว แต่ถุงยางอนามัยที่วางขายกันในปัจจุบันก็มีมากมายหลายรุ่นจนเลือกกันไม่ถูกเลยทีเดียว วันนี้เราจึงอยากขอเสนอ 10 ถุงยางอนามัยที่น่าใช้และทำให้คุณมีความสุขได้อย่างปลอดภัยมาฝากกัน

  1. Durex Fetherlite เป็นถุงยางอนามัยจาก ดูเร็กซ์ โดยรุ่นนี้จะเป็นถุงยางที่มีความบางเฉียบและผนังไม่ขนาน ซึ่งจะช่วยเติมเต็มความรู้สึกสัมผัสอย่างพิเศษ ไม่ขัดกับอารมณ์และลีลารักอันเร้าร้อนของคุณอย่างแน่นอน

  1. Durex Love ถุงยางอนามัยของดูเร็กซ์ รุ่นนี้เป็นรุ่นที่ครองใจวัยโจ๋ไม่น้อยเลยทีเดียว ด้วยความพิเศษของผิวที่มีความเรียบ ไม่เจือสีและไม่มีกลิ่น อีกทั้งยังขยายให้บริเวณโคนกว้างขึ้นและ ขยายส่วนปลายให้เข้ารูป ใส่แล้วไม่อึดอัด และให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติอย่างลงตัว

  1. Dumont Comfy ถุงยาง ดูมองต์ รุ่นนี้ให้ความรู้สึกบางและมีผิวเรียบยืดหยุ่น พร้อมกับสารหล่อลื่นน้ำมันซิลิโคน ไม่เหนียวเหนอะหนะและไม่จับตัวเป็นก้อน ซึ่งไม่ทำให้เกิดความรู้สึกระคายเคืองหรือแพ้อย่างแน่นอน

  1. Dumont Basic ถุงยางจากดูมองต์ รุ่นเบสิคนี้เป็นรุ่นที่มีความเรียบบางและให้ความรู้สึกกระชับ ด้วยขนาด 49 มม. ซึ่งเป็นขนาดที่เหมาะสมและได้มาตรฐาน ของหนุ่มๆหลายคน ทำให้ไม่ต้องกังวลว่าจะลื่นหลุดขณะที่ทำกิจกรรมรักกับคนรู้ใจ

 

  1. Okamoto 003 ถุงยางอนามัย Okamoto ส่งตรงจากญี่ปุ่น รุ่นนี้มีความบางเป็นพิเศษพร้อมกับเจลหล่อลื่นในตัวที่ทำให้กิจกรรมของคุณคล่องตัวมากขึ้น

 

  1. One Touch Maxx Dot ถุงยางอนามัยจาก วันทัช รุ่นนี้จะช่วยเพิ่มความร้อนแรงของกิจกรรมรักของคุณไม่น้อย ด้วยความพิเศษที่มีผิวสัมผัสไม่เรียบเป็นปุ่มที่จะช่วยกระตุ้นความรู้สึกให้กับคู่รักของคุณได้มากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน

  

  1. Lifestyles Fantasy ถุงยางไลฟ์สไตล์ที่มีผิวไม่เรียบลักษณะขรุขระ แบบขีดวงแหวน เพิ่มความเร้าร้อนที่ให้ความรู้สึกพิเศษกว่าครั้งอื่นๆ นอกจากนี้ยังช่วยให้คู่รักของคุณถึงความสุขอย่างขีดสุดเลยทีเดียว

 

  1. Lifestyle Love Time ถุงยางผิวเรียบที่มีขนาด 49 มม. เหมาะสำหรับหนุ่มๆ หลายคนด้วยความรู้สึกสัมผัสที่เป็นธรรมชาติ ทำให้คู่รักหลายๆ คู่ชื่นชอบมาแล้ว

 

  1. Playboy Black Tie ถุงยางที่ใช้แล้วจะลืมไม่ลงเลยทีเดียว ด้วยความที่เป็นถุงยางที่มีลักษระเป็นขีดรอบถุงยาง และสีที่เป็นสีดำ ยิ่งเพิ่มความลุ่มลึกและมีเสน่ห่าค้นหา รับรองเลยว่ารุ่นนี้จะทำให้กิจกรรมของคุณสนุกมากขึ้นอย่างแน่นอน

  1. Sagami Original ถุงยางที่นำเข้ามาจากญี่ปุ่นรุ่นนี้ ได้รับการการันตีมาแล้วว่ามีความบางที่สุดในโลกทำให้สัมผัสแนบแน่นเหมือนไม่มีอะไรมาขวางกั้นกันเลย ใครที่กำลังมองหาถุงยางที่มีความบางแบบสุดๆ ต้องเลือกรุ่นนี้เลย

 ทั้ง 10 รุ่นถุงยางที่เราแนะนำกันนี้ก็เป็นถุงยางที่มีความพิเศษแตกต่างกัน แต่สิ่งสำคัญที่สุดเลยก็คือสามารถป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ และการตั้งครรภ์โดยไม่ตั้งใจได้เหมือนกันทุกรุ่นแน่นอน นอกจากนี้ยังสามารถสั่งซื้อออนไลน์ที่ Orami แล้วรอรับที่บ้านได้แบบชิลล์ๆ อีกด้วยนะครับ

เรียบเรียงจาก: HonestDocs, ยา, ค้นหาโรค, ค้นหาโรงพยาบาล, ถามหมอ, สัตว์เลี้ยง, รวมข้อมูลเพื่อการดูแลสุขภาพ รักษาโรคร้าย, เพศศึกษา, บริการจัดส่งยา, แพคเกจทันตกรรม, แพ็คเกจตรวจสุขภาพ, ประกันสุขภาพและประกันชีวิต

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram