Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

7 เคล็ดลับดูแลจิมิ๊ให้หอมสะอาดและมีสุขภาพดี

7 เคล็ดลับกำจัดกลิ่นน้องสาวให้สะอาดและมีสุขภาพดี
                เคยไหมคะกับการที่ต้องหยุดมีเซ็กส์กลางคันเพราะกลิ่นของจุดซ่อนเร้นโชยออกมาจนทำให้แฟนพาลหมดอารมณ์? แน่นอนว่ามันทำให้คุณเสียเซล์ฟได้มากทีเดียว ไม่เพียงแต่เรื่องเซ็กสืเท่านั้นมันอาจจะทำให้คุณกังวลถึงขั้นที่ว่า กลิ่นนั้นจะไปรบกวนจมูกของคนข้างๆ หรือเปล่า ตามเรามาค่ะ วันนี้เราได้รวบรวมหลากวิธีที่จะทำให้จุดซ่อนเร้นปลอดกลิ่นเหม็นมาฝากค่ะ

 1. พบหมอสูตินรีแพทย์เป็นประจำ
  หากคุณสังเกตว่าน้องสาวมีกลิ่นเหม็นผิดปกติ คุณไม่ควรเพิกเฉยเป็นอันขาด เพราะมันอาจเป็นไปได้ว่าจุดซ่อนเร้นกำลังติดเชื้อ หรือคุณกำลังเป็นโรคร้าย อย่าอายที่จะต้องไปพบแพทย์ค่ะ และต่อให้น้องสาวไม่มีกลิ่นไม่พึงประสงค์ คุณก็ควรหมั่นไปตรวจสุขภาพของช่วงล่างอย่างน้อยทุก 6 เดือน เพราะหากแพทย์พบความผิดปกติใดๆ คุณจะได้รีบรักษาตัวค่ะ
  กลิ่นน้องสาว
 2. ดูแลสุขอนามัย
  การดูแลสุขอนามัยของช่องคลอดนั้นไม่ได้หมายความว่าคุณต้องล้างมันเป็นประจำค่ะ เพราะจุดซ่อนเร้นของเราเป็นส่วนที่มีความเซนซิทีฟมากที่สุดในร่างกาย และคุณไม่ควรล้างภายในช่องคลอดโดยใช้สบู่ทั่วไป แต่ให้ใช้สบู่ที่มีค่า PH เป็นกลาง หรือประมาณ 5.5 รวมถึงทำความสะอาดอย่างน้อยวันละ 1 ครั้ง หากคุณมีประจำเดือน คุณก็ควรหมั่นเปลี่ยนผ้าอนามัยอยู่เสมอค่ะ
 3. สวมกางเกงในที่ทำจากผ้าคอตตอน
  หากผิวของคุณมีความบอบบางมากเป็นพิเศษ ให้คุณหลีกเลี่ยงการใส่กางเกงในที่ไม่ได้ทำมาจากผ้าคอตตอน เพราะผ้าชนิดนี้จะทำให้เกิดการระคายเคืองน้อยกว่า แต่หากเป็นวันพิเศษ คุณสามารถใส่ Lacy หรือชุดชั้นในแบบเซ็กซี่ได้ค่ะ
 4. ใช้มินต์ทำความสะอาด
  การใช้สมุนไพรถือเป็นคำแนะนำสุดคลาสสิคที่มีประสิทธิผล และให้ผลลัพธ์น่าพอใจมาตั้งแต่รุ่นสู่รุ่น ทั้งนี้ให้คุณนำชามิ้นต์มาทำความสะอาดที่จุดซ่อนเร้นค่ะ นอกจากจะมีราคาถูกแล้ว มันก็ยังทำได้ง่ายอีกด้วย อย่างไรก็ดี คุณสามารถใช้ชามิ้นต์กำจัดกลิ่นของน้องสาวได้ทุกสัปดาห์ เพื่อให้มั่นใจว่ากลิ่นไม่พึงประสงค์ได้อันตรธานหายไป
  กลิ่นน้องสาว
 5. ทานสับปะรด
  อาหารที่คุณทานเข้าไปสามารถส่งผลต่อกลิ่นของจุดซ่อนเร้นได้ค่ะ ทั้งนี้การดื่มน้ำสับปะรดจะช่วยให้กลิ่นเหม็นที่น้องสาวหายไป นอกจากนี้ให้คุณดื่มน้ำเปล่าสะอาดให้มาก และหลีกเลี่ยงการบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ หน่อไม้ฝรั่ง ปลา ปู หรืออาหารเผ็ด เพราะมันอาจทำให้เกิดกลิ่นเหม็นได้ค่ะ สำหรับใครที่อยากให้ช่วงล่างมีกลิ่นหอมหวาน ให้คุณดื่มนมอัลมอนด์หรือนมผสมน้ำผึ้งค่ะ
 6. เล็มขนเป็นประจำ
  ขนบริเวณน้องสาวสามารถทำให้เกิดกลิ่นเหม็นได้ค่ะ เพราะมันเป็นจุดที่สะสมเหงื่อและสารคัดหลั่งของร่างกาย หากคุณต้องการให้ช่องคลอดมีสุขอนามัยที่ดี ให้คุณโกนหรือเล็มขนเป็นประจำ แต่ถ้ายังไม่สาแก่ใจ และต้องการให้ผิวเตียนไร้ขน เราขอแนะนำให้คุณทำบราซิลเลี่ยนแว็กซ์ หรือ IPL ค่ะ
 7. เช็ดให้แห้ง
  หลังจากที่เข้าห้องน้ำเพื่อปัสสาวะแล้ว คุณอย่าลืมเช็ดจุดซ่อนเร้นอย่างอ่อนโยนด้วยค่ะ ซึ่งมันจะช่วยกำจัดกลิ่นของปัสสาวะ เหงื่อ และของเหลวที่ออกมาตามธรรมชาติ แต่แทนที่จะใช้กระดาษทิชชู่แบบทั่วไป ให้คุณหันมาใช้เบบี้วิปแทนค่ะ


                การที่น้องสาวของคุณจะมีกลิ่นเหม็นหรือไม่นั้น ส่วนหนึ่งก็ขึ้นอยู่กับพฤติกรรม และการเอาใจใส่ของคุณค่ะ สำหรับใครที่กำลังประสบปัญหาช่องคลอดมีกลิ่น ให้คุณลองนำวิธีที่เราแนะนำข้างต้นไปปรับใช้ดูค่ะ

 

ที่มา: beautytips4her

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram