Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

6 เหตุผลที่คุณควรนอนในชุดวันเกิด

6 เหตุผลที่ควรนอนแบบโป๊ๆ

ตั้งแต่เล็กจนโตเราก็ถูกจับใส่เสื้อผ้านอนมาตลอด โดยไม่เคยนึกถามเลยว่าทำไม๊ทำไมเราต้องใส่เสื้อผ้านอนด้วย ทั้ง ๆ ที่ตอนนอนมันควรจะเป็นช่วงเวลาที่เราสบายที่สุด ไม่ควรต้องมารู้สึกอึดอัดอะไรแบบนี้นี่หน่า ไหน ๆ ก็มีเรื่องสงสัยขึ้นมาในหัวแล้ว เรามาหอคำตอบกันดีกว่าว่าการนอนแบบโป๊เปลือย ไม่เหลืออะไรเลยเนี่ย มันจะให้ผลดีกับเรายังไงบ้าง

  1. คุณจะนอนหลับได้ดีขึ้น

ต่างประเทศเค้าทำการศึกษาออกมาแล้วว่า อุณภูมิในร่างกายของคนเราจะลดลงตามจังหวะที่มันควรจะเป็น การใส่ชุดนอนเลยเป็นเหมือนการไปฝืนธรรมชาติ ทำให้ไปขัดกับการลดลงของอุณภูมิตัวนี้ สุดท้ายก็เป็นการรบกวนร่างกายของเราทางอ้อมอีกต่างหาก เผลอ ๆ จะทำให้กลายเป็นโรคนอนไม่หลับด้วยซ้ำ

  1. ช่วยให้น้องสาวสบาย

Jennifer Landa เจ้าของหนังสือ The Sex Drive Solution for Women บอกว่า น้องสาวคุณจะสบายขึ้นถ้าได้นอนแบบไม่ใส่อะไรเลย เพราะจุดสงวนตรงนั้นมีอุณหภูมิเหมือนกับพวกป่าฝนเขตร้อน ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของแบคทีเรีย เวลาได้นอนผึ่งแบบไม่มีอะไรมาบดบังก็จะทำให้ตรงนั้นมีอากาศถ่ายเท ทำให้แห้งอยู่ตลอดเวลา และมีสุขภาพดีตามมานั่นเอง

  1. ทำให้รู้สึกเซ็กซี่ขึ้น

ถ้าคุณเริ่มกิ๊กกับหนุ่มใหม่ ๆ ล่ะก็ การนอนโป๊จะเป็นยาชูกำลังชั้นดีที่ถ้าตื่นมาตอนเช้า ไม่มีรอดกันสักราย ผู้ชายจะรู้สึกฟินมากถ้าได้เห็นแฟนตัวเองตื่นมาด้วยตัวโป๊เปลือย ไม่มีอะไรขวางกัน ทำให้เค้ารู้สึกว่าคุณเซ็กซี่มาก อาจต้องทำใจยอมโดนจ้องสัก 2-3 นาทีก่อน แล้วหลังจากนั้นอะไรจะเกิดขึ้นคุณก็คงหาคำตอบได้เอง

  1. หน้าท้องลดลง

อ่านไม่ผิดหรอกค่ะ แค่นอนหลับก็ทำให้หน้าท้องลดลงได้จริง อย่างที่บอกไปว่าร่างกายของคุณจะเย็นลงในตอนกลางคืน จนทำให้เกิดเป็นรูปแบบการนอนที่ดีต่อสุขภาพ พอคุณหลับลึก ทีนี้ระบบเผาผลาญ ระบบการทำงานต่าง ๆ ในร่างกายก็ทำงานได้เต็มที่ หน้าท้องที่เคยมีก็เลยถูกเบิร์นออกไปด้วยประการฉะนี้ล่ะค่ะ

  1. ทำให้มี SEX บ่อยขึ้น

มันมีหลักเหตุผลของมันเลยนะคะข้อนี้ เพราะการที่คุณนอนโป๊เนี่ย ชายที่ไหนเห็นก็คจะอดใจไม่ไหว ต้องจัดไป 1 ยกก่อนเข้านอนแน่ ๆ สักพักนึงรู้สึกตัวขึ้นมากลางดึก เค้าก็ไม่วายต้องเอามือมาซุกซนบนตัวคุณ สุดท้ายก็ทนไม่ไหว จัดไปรอบที่ 2 ตื่นเช้ามาไอนั่นของเค้ามันก็ต้องสูบฉีดเลือด ยืนตรงตั้งแต่ไก่โห่ก่อนเคารพธงชาติซะอีก หันมาเจอคุณนอนเปลือยเข้าไป จะทนยังไงไหวล่ะคะ

  1. ไม่ต้องอาบน้ำตอนเช้า

ถ้าจะมีอะไรที่ผู้หญิงอย่างเรา ๆ เกลียดก็คงเป็นเรื่อง อาบน้ำตอนเช้า นี่แหละจริงมั้ย ไหนจะต้องเสียเวลา 30-40 นาที วันไหนต้องสระผมก็ + ไปอีก 20 นาที กว่าจะสระเสร็จ กว่าจะแห้งอีก น่าเบื่อมาก แต่ถ้าคุณนอนไม่ใส่เสื้อผ้า ร่างกายคุณก็จะหนาวทั้งคืน ไม่มีเหงื่อมารบกวนจิตใจ ตื่นเช้าวันใหม่แต่งตัวออกไปได้เลย

ที่มา: elitedaily

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram