Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

บ้านในฝันของคนทั้ง 12 ราศี โดยสิบปีพยากรณ์

บ้านในฝันของคนทั้ง 12 ราศี โดยสิบปีพยากรณ์

How beautiful is this boudoir  #thestyleluxe:

Aries – The Ram

ราศีเมษ  13 เมษา – 14 พฤษภา

คฤหาสน์ขนาดใหญ่ที่จะทำให้คนทั้งหลายรู้สึกว่าตัวเองนั้นช่างตัวนิดเดียว บ้านในฝันของคนราศีนี้ก็เหมือนกับนิสัยพวกเขานั้นแหละครับ ที่ชอบอะไรๆที่มันพิเศษกว่าคนอื่นๆ ส่วนห้องนอนก็จะต้องเป็นที่สำหรับนอนจริงๆ ปิดไฟเมื่อไรจะเหลือแต่ความมืดและความเงียบเพื่อให้สามารถหลับได้ให้เร็วที่สุดเพราะ ชาวราศีเมษใช้พลังงานไประหว่างวันมากมายแล้ว

Taunus – The Bull

ราศีพฤษภ  15 พฤษภา – 14 มิถุนา

คนราศีพฤษภถ้าเป็นไปได้พวกเขาจะพยายามแสดงความมั่นคงทางฐานะทางการเงินและความหรูหรา โดยพวกเขาจะชอบบ้านที่เป็นหนึ่งในใจกลางของเมืองใหญ่และแน่นอนว่าพื้นที่ตรงนั้นจะต้องอยู่ในย่านที่หรูสุดของเมือง แต่การแต่งบ้านจะเน้นไปที่เรียบง่าย แต่ดูมีระดับอยู่ในตัว ทุกอย่างในบ้านจะดูดีหมด ยกเว้นก็แต่ห้องนอน เพราะ คนราศีนี้มักจะไม่ค่อยมีระเบียบกับห้องนอนของตัวเองสักเท่าไร      

Hidden bedroom:
Gemini – The Twins

ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา

ในบ้านจะต้องมีประตูลับหรือห้องลับ ทางเข้าลับซ่อนไว้ราวกับว่ากำลังอยู่ในหนังสายลับ อาจจะเป็นทางขึ้นไปสู่ชั้นบนที่ซ่อนเอาไว้หลังตู้หนังสือ บ้านแบบนี้เป็นที่ชื่นชอบยิ่งนักของคนราศีเมถุน เพราะพวกเขาไม่ได้ชอบอะไรที่มันตายตัวเกินไป แถมยังเป็นคนเบื่อง่าย บ้านแบบนี้แหละครับ ที่พวกเขาจะอยู่กับมันได้โดยที่ไม่รู้สึกเบื่อเท่าไร

Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ  16 กรกฎา –  16 สิงหา

รูปแบบบ้านที่ชาวกรกฎพอใจนั้นจะต้องโล่งโปร่งตา มีพื้นที่สำหรับเล่นปราสาทลูกบอล สไลเดอร์ขนาดเล็กๆ ราวกับนี่เป็นสวนสวรรค์ของเด็กๆ เพราะไม่ว่าจะเติบโตไปเท่าไร ส่วนหนึ่งในจิตใจของพวกเขาก็ยังคงมีเด็กน้อยแสนซนซ่อนอยู่เอาไว้ ส่วนในห้องนอนของชาวราศีกรกฎนั้นก็จะต้องประกอบไปด้วยโปสเตอร์ของภาพยนตร์ นักร้องที่ชื่นชอบติดอยู่ไว้อย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย

Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา

ดูทุกอย่างราวกับเป็นบ้านธรรมดาๆ แต่แท้จริงแล้วแต่ละที่ล้วนแล้วแต่มีแมว บ้านแมว ของเล่นแมวซ่อนเอาไว้อยู่อย่างกลมกลืน เพราะถึงแม้ชาวราศีสิงห์จะเป็นพวกชอบโชว์พาวเวอร์ แต่จิตใจของเขาก็ช่างอ่อนโยนต่อลูกแมวตัวน้อยๆ ส่วน  ภายในห้องนอนจะต้องมีแสงสว่างเล็กๆคอยส่องแสงให้บรรยากาศดูผ่อนคลายตลอดเวลา

Shop smarter, with Shop.co's universal shopping cart browser extension. Get on the list at get.shop.co. #onlineshopping #shopdotco:

Virgo – The Virgin

ราศีกันย์ 17 กันยา -  16 ตุลา

บ้านในฝันของชาวราศีกันย์จะต้องอยู่ในสถานที่ๆมีบรรยากาศดูอบอุ่น เย็นสบาย มีสายลมอ่อนๆ พัดโชยผ่าน มีสระน้ำสวยๆให้สามารถว่ายน้ำได้เมื่อไรก็ตามที่อยากจะเล่นน้ำเพียงเท่านี้ก็สุขใจมากแล้ว ห้องนอนก็ต้องเป็นสีพาสเทลที่ดูสดใส ให้อารมณ์ที่หอมหวานสร้างบรรยากาศแห่งความอบอุ่น อีกอย่างหนึ่งคือ บ้านจะต้องสวยและดูสะอาดสะอ้าน เพราะ ชาวกันย์ไม่ชอบความสกปรกครับ ถึงแม้พวกเขาจะไม่ได้เป็นคนที่ขยันทำความสะอาดสักเท่าไร

Libra – The Balance   

ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา

มีห้องสวยๆที่เป็นกระจกเพื่อให้มองออกไปเห็นบรรยากาศภายนอกได้ชัดเจน และในบ้านนั้นจะต้องเทคโนโลยีช่วยอำนวยความสะดวกครบครัน มีความเป็นระเบียบเรียบร้อย  ชอบที่จะมีแผนที่ ลูกโลก ชั้นหนังสือประวัติศาสตร์ หรือมุมสำหรับอ่านหนังสือดีๆสักเล่ม ส่วนในห้องนอนนั้นของแค่มีเตียงสวยๆ ที่นอนนุ่มๆ แค่นี้ก้เพียงพอแล้วสำหรับชาวราศีตุลย์

28 Things Every Bookworm Should Have in Their Dream Home:
Scorpio – The Scorpion

ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา

บ้านของชาวราศีพิจิกจะต้องมีเครื่องไม้เครื่องมือเกี่ยวกับเรื่องที่พวกเขาสนใจวางไว้ในมุมต่างๆ ให้หยิบมาอ่าน หยิบมาดู ได้อย่างสะดวกสบาย หรืออาจะเป็นของที่ดูมีมนต์ขลังสักนิดชาวพิจิกจะชอบมาก ส่วนห้องนอนของพวกเขาจะต้องมีเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับอวกาศ จักรวาล ดวงดาว ซึ่งอาจจะไม่ต้องยิ่งใหญ่อะไรมากมาย แค่เพียงผ้าคลุมเตียงก็เพียงพอแล้วที่จะสร้างความสุขให้กับชาวราศีพิจิก

Tropical dream house in Maui opens to fresh sea breezes:

Sagittarius – The Archer

ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา

มีบ้านในลักษณะร่วมสมัยออกแบบโดยมีลักษณะหรือรูปทรงต่างๆผสมผสานกันอย่างลงตัว ชอบที่จะมีต้นไม้อยู่ในบริเวณบ้าน และมีงานศิลปะที่สนใจคอยประดับตามบ้าน  หรืออาจจะมีห้องที่เก็บสะสมของที่ตัวเองสนใจ  ในห้องนอนก็จะต้องมีรูปเพื่อนๆ หรือคนใกล้ชิดตอนไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ บ้านแบบนี้เท่านั้นที่อยู่ในฝันของชาวธนู

Capricornus – The Goat

ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา

มองดูธรรมดาๆเมื่อมองจากภายนอก แต่เมื่อเปิดเข้าไปดูในบ้านแล้ว ทั้งบ้านจะประกอบไปด้วยเครื่องไม้เครื่องมือที่สามารถทำให้คนราศีนี้สามารถทำงานได้ทันทีที่ต้องการ ภายในห้องนอนจะต้องสะอาดเรียบร้อย ไม่มีการวางของไว้ระเกระกะ เป็นห้องนอนที่เรียบง่าย แต่ดูปลอดโปร่งและสบายเป็นที่สุด

dream-home-interior-design: “  Check out my blog and please follow me: http://dream-home-interior-design.tumblr.com/ ”:  

Aquarius – The Water Bearer

ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา

บ้านในฝันของชาวกุมภนั้นจะต้องมีระเบียงที่ยื่นออกไปภายนอกหรือ มีสถานที่ไว้ให้นั่งเล่นกลางแจ้งเผื่อไว้สำหรับปาร์ตี้เล็กๆ มีมุมสำหรับฟังดนตรี เพราะชาวกุมภ์จะชอบฟังดนตรีมาก และหากเลือกได้ห้องนอนของพวกเขาจะต้องมีสีฟ้าที่เหมือนกับท้องฟ้าอันสดใสภายนอกนั่นล่ะถึงจะถูกใจชาวกุมภ์เป็นที่สุด

Pisces – The Fishes

ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา

สำหรับชาวมีนแล้วบ้านในฝันของเขาจะต้องมีห้องครัวขนาดใหญ่ที่คุณจะสามารถประกอบอาหารได้ทุกประเภท เสมือนหนึ่งภัตตาคาร เพราะพวกเขาเองก็ชอบการทำอาหารอยู่เหมือนกัน ส่วนภายในห้องนอนก็จะต้องรู้สึกเหมือนอยู่ในโลกใต้สมุทร มีเหล่าปลาคอยแหวกว่ายให้เห็น หรืออย่างน้อยๆก็ต้องมีตู้ปลาให้พวกเขาได้มองพวกมันแหวกว่ายไปอย่างไม่รู้จบ

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram