Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

จีบยังไงให้โดนใจหนุ่มๆ ทั้ง 12 ราศี โดย สิบปี ยิปซีพยากรณ์

Aries – The Ram

ราศีเมษ  13 เมษา – 14 พฤษภา

ธรรมชาติสร้างแกะหนุ่มให้มีความเป็นผู้นำ ดังนั้น หนุ่มราศีเมษมักแสดงกิริยาดื้อรั้น อวดดี เชื่ออะไรค่อนข้างยาก เชื่อว่าตัวเองดีกว่าคนอื่น แต่หนุ่มราศีนี้ถ้าได้ลุ่มหลงอะไรกลับยอมรับสิ่งนั้นได้อย่าง่ายดาย หากคุณต้องการมีแกะหนุ่มเดินเคียงคู่ คุณควรเข้าหาเขาอย่างถ่อมตัว ยกย่องและชื่นชมในสิ่งที่เขาทำ และด้วยความดื้อรั้น และอวดดี สาวๆทั้งหลายจึงต้องทำตัวเป็นคนขี้ลืม เพราะ แกะหนุ่มไม่ต้องการรับฟังความผิดพลาดของตัวเอง และเรื่องที่ต้องห้ามเด็ดขาดเลยคือ เรื่องของการแสดงความเห็นในเรื่องการใช้จ่ายของเขา เพราะ แกะหนุ่มไม่ชอบคนมาคอยวิพากษ์วิจารณ์ตัวเขา โดยเฉพาะ เรื่องเงิน

 

Taunus – The Bull

ราศีพฤษภ  15 พฤษภา – 14 มิถุนา

หนุ่มราศีนี้เป็นคนกระเหม็ดกระแหม่ มีระเบียบแบบแผน เยือกเย็นและดูสุภาพ เป็นคนพูดน้อย บรรยายความรู้สึกไม่เก่ง แต่เขาชอบให้มีคนมาคอยเอาใจ วิธีจีบหนุ่มพฤษภนั้น คุณเพียงแค่แสดงความเป็นห่วงเป็นใย ถามไถ่อะไรให้เหมาะสมท่าทีซึ่งคุณควรแสดงว่ารักเค้านั้น ไม่ควรปิดบัง หรือเก็บความรู้สึกไว้ลึกจนเกินไป เพราะหนุ่มราศีนี้เป็นพวกไม่กล้าเอ่ยปากถ้าหากยังไม่มั่นใจมากเพียงพอว่าคุณเองก็มีความปราถนาในตัวเขา และข้อสำคัญอีกอย่างคือ หนุ่มราศีนี้ชอบคนที่รู้จักคุณค่าของเงินนะครับ หากคุณสามารถทำทั้งหมดนี้ได้ หนุ่มพฤษภก็จะเอนใจมาหาคุณแล้วครับ

 

Gemini – The Twins

ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา

หนุ่มที่จะทำให้เวลาว่างของคุณผ่านไปอย่างรวดเร็ว เพลิดเพลิน และสนุกอย่างไม่น่าเชื่อ เนื้อตัวที่เคยเย็นเยียบอยู่ทั้งวัน จะรู้สึกอบอุ่นหลังจากได้ฟังเรื่องราวแปลกๆ พร้อมๆกับหัวเราะแทบตาย ไม่มีใครทำได้ดีเท่ากับหนุ่มเมถุนอีกแล้ว การจะจีบหนุ่มราศีนี้ต้องจีบโดยไม่ให้เขารู้ตัวว่ากำลังโดนจีบอยู่  พยายามสรรหาเรื่องที่เค้าสนใจหรือกำลังสนใจมาคุยด้วยเพราะมันจะทำให้บรรยากาศสนุก ชม้ายตาให้อย่างพองาม อมยิ้มน้อยๆเวลาคุย รับรองงานนี้มีลุ้นครับ

หากคุณคิดจะรักกับหนุ่มราศีนี้ต้องมั่นใจว่าตัวเองเป็นคนหนักแน่น มีเหตุผล ไม่เป็นคนที่ชอบออกคำสั่งและที่สำคัญต้องไม่เป็นคนชอบประชดประชัน เพราะ หนุ่มเมถุนเป็นคนชอบเอาชนะ ดังนั้นการประชดประชันจะนำไปสู่จุดจบของความสัมพันธ์ได้ง่ายๆ


Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ  16 กรกฎา –  16 สิงหา

หนุ่มกรกฎส่วนใหญ่ เป็นคนที่มีจินตนาการสูง ใจอ่อนและหวั่นไหวง่าย อารมณ์ไม่แน่นอน เป็นคนเอาแต่ใจ มีความรู้สึกนึกคิดเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ไม่ชอบง้อใคร ดังนั้น ผู้หญิงที่จะเข้าไปจีบหนุ่มราศีนี้ต้องมีความละเอียดอ่อน และเข้าไปถึงอารมณ์เบื้องลึกของเขาได้ หากจะซื้อของให้เขาสักชิ้นควรเลือกของที่ดูลึกลับแต่ให้ความรู้สึกสงบ ถ้าเป็นเสื้อผ้าให้หาเนื้อผ้าที่เนียนมือมีลายและสีสันเรียบร้อย ดังนั้น การจะจีบหนุ่มราศีนี้คือ ต้องนุ่มนวล อ่อนหวาน ทั้งกริยาท่าทางและคำพูดคำจา

Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา

หนุ่มราศีนี้มีนิสัยกล้าหาญ ชอบยืนด้วยกำลังของตนเอง ชอบที่จะเป็นผู้นำ แต่เป็นคนที่มีจิตใต้สำนึกรู้จักบุญคุณ ตรงจุดนี้จะล่ะครับที่เราจะใช้ให้เป็นประโยชน์  ถ้าคุณอยากได้สิงห์หนุ่มมากอดเล่นสักตัว คุณต้องหาโอกาสช่วยเหลือเขาบ่อยๆ เมื่อเขาพูดคุยก็ฟัง เขาสั่งคุณก็ตาม จะไปไหนเมื่อไหร่บอกเขาสักนิด พวกสิงห์หนุ่มชอบให้คุฯรายงานตัวกับเขา แต่ข้อเสียของหนุ่มราศีนี้ก็มีนะครับ คือ ใช้จ่ายเงินสุรุยสุร่ายมาก และสิงห์หนุ่มยังเป็นประเภทขี้หึงมากเสียด้วย

Virgo – The Virgin

ราศีกันย์ 17 กันยา -  16 ตุลา

หนุ่มราศีนี้น่ารักหลายอย่าง เป็นคนกระฉับกระเฉงแต่นุ่มนวล เอาใจเก่ง รักเด็ก เป็นคนรักเกียรติ ไว้เนื้อเชื่อใจได้
 หนุ่มราศีกันย์จะตาเป็นประกาย ถ้าได้พบเจอกับผู้หญิงที่แต่งตัวดูสะอาดสะอ้าน เรียบร้อย อยู่ใกล้แล้วรู้สึกถึงกลิ่นหอม ละมุนเบาๆ ใช้ความนุ่มนวลของสาวๆ เติมเต็มความละเมียดละไมของหนุ่มกันย์  แค่นี้ก็มีชัยไปกว่าครึ่งแล้วครับ
นิสัยที่ต้องระวังสักนิดคือ หนุ่มราศีนี้ค่อนข้างจะพิถีพิถันมากเกินไปหน่อยอย่าเพิ่งรำคาญเขา และอีกข้อคือ หนุ่มราศีนี้ไม่ค่อยไว้วางใจใครง่ายๆ ดังนั้น ต้องใช้เวลาสักนิดครับ หากคิดที่จะจีบหนุ่มราศีนี้

Libra – The Balance   

ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา

หนุ่มๆราศีนี้ นิสัยดีมาตั้งแต่กำเนิด สดชื่นเบิกบาน ร่าเริง ชอบคบหาสมาคม มีอารมณ์ขันเวลาอยู่ในวงมิตรสหาย
ชอบเรื่องรักใคร่ แต่เปลี่ยนใจง่าย คบใครสนิทเพียงคนเดียวไม่ได้ เพราะ เป็นคนเหงาง่าย หากอยากจะเริ่มออกโรงจีบหนุ่มราศีตุลย์เมื่อไหร่ ต้องใส่เสื้อผ้าให้ดูทันสมัย หากได้พูดคุยกัน ถ้าได้ฟังเขาเพ้อฝันถึงสิ่งที่ปรารถนา คุณต้องพลอยเพ้อไปกับเขาด้วย หนุ่มตุลย์จะมีความสุขมากครับ ถ้ามีใครคล้อยตามรับฟังความคิดเห็นของเขา  หนุ่มตุลย์ไม่ชอบอยู่ในกลุ่มชนที่แออัด!  ข้าวของส่วนตัวที่เขาใช้สอยอยู่เป็นประจำก็เหมือนกัน อย่าพยายามไปย้ายมันออกไปจากตำแหน่งเดิมเด็ดขาด ทำแบบนั้นหนุ่มราศีตุลย์เขาไม่ชอบ

Scorpio – The Scorpion

ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา

หนุ่มราศีนี้เป็นประเภทเก็บความรู้สึกได้เก่ง ดูเคร่งขรึม ยิ้มยาก ชอบซุกตัวอยู่เงียบๆ ชอบแสวงหาความสุขสำราญเฉพาะตัว หนุ่มราศีนี้จะชอบผู้หญิงที่แต่งตัวทันสมัย กินง่ายไม่จู้จี้จุกจิก มีระเบียบเรียบร้อย รู้จักว่าอะไรควรไม่ควร ใส่ใจในเรื่องเล็กๆน้อยๆ และสิ่งสำคัญคือ ต้องทุ่มเทใจให้ความรักแก่เขาเพียงคนเดียว อย่ามาทำเล่นๆกับเขา เพราะ หนุ่มราศีนี้จริงจังกับเรื่องของความรัก

Sagittarius – The Archer

ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา

หนุ่มราศีนี้มักเป็นคนที่มีอารมณ์สดชื่น ร่าเริง กล้าได้กล้าเสียเป็นประเภทใจเร็วหุนหันพอสมควร ดังนั้นด้วยคุณสมบัติแบบนี้ จึงทำให้หนุ่มราศีธนูเป็นคนที่หงุดหงิดได้ง่ายๆ จะจีบเขาต้องทนๆเรื่องนี้สักหน่อย กิจกรรมที่สาวๆควรชวนเขาไปทำคือ การพาไปเที่ยวในสถานที่ๆเขาไม่เคยไป หรือพาไปเล่นกีฬา หนุ่มๆราศีนี้ชอบออกกำลังกายครับ และวางบุคลิกเสียหน่อยครับว่าคุณเองก็เป็นคนรักอิสระ แบบนี้เขาก็จะรู้สึกแล้วครับว่าคุณเป็นพวกเดียวกันกับเขา

Capricornus – The Goat

ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา

ชอบอยู่คนเดียว ดูเย็นชานิดๆ มีกำแพงหน่อยๆ คือ นิยามของหนุ่มราศีนี้ครับ การจะเข้าไปจีบหนุ่มราศีมังกรจำเป็นจะต้องเป็นไปอย่างค่อยเป็นค่อยไป เข้าไปทางเพื่อน หรือเข้าไปในฐานะเพื่อนก่อนแล้วจึงค่อยๆขยับความสัมพันธ์ คุณควรฝึกทำอาหารหรือขนมนะครับ หากอยากจะจีบหนุ่มราศีนี้ เพราะหนุ่มมังกรชอบผู้หญิงที่มีคุณสมบัติของความเป็นแม่และที่สำคัญที่สุดคือ เขามีพื้นที่ส่วนตัวสูง ดังนั้น ถ้าหากเขาต้องการอยู่คนเดียว อย่าไปตอแยซักโน่นถามนี่ เพียงแค่นี้ก็หมดปัญหาในการจะคบหากับหนุ่มราศีมังกร

Aquarius – The Water Bearer

ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา

หนุ่มกุมภ์ส่วนใหญ่ มีนิสัยชอบคบหาสมาคมกับเพื่อนฝูง เข้ากับใครก็ได้ รับรู้ความรู้สึกของผู้อื่นได้ไว ดังนั้นการเริ่มต้นจีบหนุ่มราศีกุมภ์จึงไม่ยากเหมือนกันราศีอื่น  หนุ่มราศีนี้ชอบสาวๆที่ดูสวย และฉลาดปราดเปรียว ไม่ขี้บ่นหรือปากร้าย สามารถเป็นเพื่อนพูดคุยกับเขาได้อย่างดี เพราะ เขาขี้เหงาครับ ยิ่งหากคุณทำตัวให้น่าค้นหา น่าชวนพูดคุย แต่ต้องเนียนหน่อยๆนะครับ อย่าให้เค้ารู้ว่าเราจีบเขา เพราะหนุ่มราศีนี้ชอบเป็นฝ่ายเปิดรุกมากว่าตั้งรับครับ เพียงแค่นี้รับรองว่าหนุ่มราศีนี้ไม่หนีไปไหนแน่ๆ

 

Pisces – The Fishes

ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา

หนุ่มราศีมีนค่อนข้างสุขุมรอบคอบ จริงจัง ใจแข็งและเลือดร้อนพอควร สาวๆที่จะเอาชนะใจหนุ่มราศีนี้ต้องเป็นสาวที่เข้าสังคมเก่ง เป็นคู่คิดให้กัน และให้กำลังใจกันและกันเสมอ เป็นสาวที่มีการศึกษาดีและชอบที่จะเรียนรู้สิ่งต่างๆรอบตัว ทำงานเก่ง ให้อิสรภาพทางความคิด เพราะ หนุ่มราศีนี้ชอบทำอะไรตามใจตัวเองมาก ถ้าจะพาเขาไปเที่ยวควรพาไปทะเล หรือสถานที่ที่มีอากาศเย็นสบาย เพราะหนุ่มมีนเป็นคนขี้ร้อนครับ ทำอะไรนิดหน่อยเหงื่อออกเต็มตัวแล้ว

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram