Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

“ฉันมีความสุขที่มีแฟนเป็นผู้หญิง” กับ HER Appication!

“ฉันมีความสุขที่มีแฟนเป็นผู้หญิง” กับ HER Appication!

แนะนำ application เฉพาะกลุ่ม ที่มีความคอมมูนิตี้ และ ความสัมพันธ์สุด Nice เคยได้ยินประโยคที่ว่า“ความรักไม่เคยจำกัดเพศ มีแต่คนเท่านั้นที่จำกัดเพศให้กับความรัก” มั้ยคะ? ทุกวันนี้สังคมจากหลากหลายประเทศค่อนข้างเปิดกว้างเกี่ยวกับเสรีที่มีคำว่าความรักเข้ามาเกี่ยวข้อง หลายประเทศเพศเดียวกันสามารถรักกันได้อย่างเปิดเผยและสามารถแต่งงานกันได้ด้วยค่ะ หากมองว่าเป็นเรื่องของรสนิยมและการไม่ฝืนหัวใจตัวเอง ทำไปตามเสียงที่ใจต้องการ การมีความรักระหว่างเพศเดียวกัน ก็เป็นสิ่งที่ดีๆ เช่นกันค่ะ

และวันนี้สำหรับสาวๆ คนไหนที่กำลังมองหากลุ่มคนที่มีรสนิยมและความชอบไปในทิศทางเดียวกันอยู่นั้น ห้ามพลาดกับ application ‘HER’ ชื่อเต็มๆ คือ HER - Lesbian, Queer & Bisexual Social Network and Dating แหล่งรวมโปรไฟล์เพื่อนสาวจากทั่วทุกมุมโลก เป็นเครือข่ายโซเซียลเน็ตเวิร์คที่จะทำให้สาวๆ ได้รู้จักกับชาวเลสจากทุกประเทศ ด้วยคอนเซปต์เก๋ๆ ว่า “I love HER. You are HER. We are HER.” จุดเด่นของ HER ไม่ได้มีแค่การค้นหาสาวเลสเบี้ยนที่ชอบปาร์ตี้เท่านั้น สมมติว่ามีสาวเลสเบี้ยนชอบปาร์ตี้ 90% อีก 10% ที่เหลือ HER ก็สามารถค้นหาให้กับสาวๆ ได้เช่นกันค่ะ รับรองว่ามีความ 100% ที่จะได้รู้จักกับเลสเบี้ยนทุกๆ แบบ ซ้ำยังสามารถนัดเจอและนัดเดทกันได้ ตั้งแต่ตอนกลางวัน ยันปาร์ตี้ชุดนอนตอนกลางคืนท่ามกลางเสียงหัวเราะของคนคอเดียวกัน

จุดขายอีกอย่างหนึ่งก็คือ HER มีบทความเกี่ยวกับเลสเบี้ยนให้อ่านมากมาย หลายต่อหลายคน อาจจะยังกลัวว่าสังคมจะไม่เข้าใจ ลองค้นหาบทความเหล่านี้อ่านดูจะเพิ่มกำลังใจให้คุณได้เป็นตัวของตัวเองได้ดีทีเดียวค่ะ

4 features หลักของ HER คือ
1. Matches กดไลค์รูปที่สาวๆ ชอบ ถ้าอีกฝ่ายไลค์กลับก็จะได้คุยกัน
2. Profiles เป็นหน้าต่างโปรไฟล์ที่ไม่ต้องกลัวว่าจะเอาท์ เพราะมีการปรับลุคให้ดูคูลและมินิมอล สาวๆ เลือกภาพตัวเองอัพเดทได้เลย
3. News บทความเลสเบี้ยนจากทั่วทุกมุมโลก เรียกได้ว่านี่คือ les pop culture
4. Events มีการจัดงาน Lesbian ปาร์ตี้ให้สาวๆ ได้ช่วยเพื่อนซี้ไปสนุกกัน

การรักและชอบเพศเดียวกันไม่ใช่เรื่องผิด ตราบใดที่เราไม่ได้สร้างความเดือดร้อนให้กับคนอื่นนะคะ อาจมีบ้างที่ใครมองเราไม่ดี แต่ขอแค่เราและคนที่เรารักรู้ว่าเราเป็นคนดีเท่านี้ก็เพียงพอแล้วจริงมั้ยคะ
สำหรับ HER นั้นมีให้โหลดฟรีทั้งใน IOS (https://itunes.apple.com/gb/app/dattch-queer-bisexual-lesbian/id573328837?mt=8) และ Android จะใช้ชื่อแอฟว่า Dattch ค่ะ (https://weareher.com/download-dattch-on-android) ลองโหลดมาเล่นดูได้นะคะ หากไม่ต้องการหาแฟน หาเพื่อนสาวเอาไว้คุยสนุกสนานก็ดีไม่หยอกเลยค่ะ

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram