Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

พาไปชมแหล่งท่องเที่ยวที่ดีที่สุดเมื่อคุณไป "อิตาลี"

พาไปชมแหล่งท่องเที่ยวที่ดีที่สุดเมื่อคุณไป อิตาลี

ประเทศอิตาลี ถือว่าเป็นประเทศที่มีความสวยงาม ทั้งทางทัศนียภาพที่งดงาม และสถาปัตยกรรมที่ชวนหลงใหล ซึ่งการเดินทางไปอิตาลีนั้น หลายคนอาจจะคิดว่ามีเพียงเมืองหลวง หรือเมืองใหญ่เท่านั้นที่น่าสนใจ แต่แท้ที่จริงแล้ว อิตาลียังมีอีกหลายเมืองท่องเที่ยว ที่เราอยากแนะนำเมื่อคุณไป อิตาลี

ponza

Ponza เมืองชายฝั่งติดทะเลที่มีลักษณะเป็นเกาะเล็กๆ แต่อยู่ไม่ไกลจากกรุงโรมเท่าไรนักการมาพักผ่อนที่นี่ หากคุณเลือกพักที่โรงแรม Chiaia di Luna คุณจะสามารถที่จะมองเห็นความงดงามของอ่าว Chiaia di Lunaได้ ซึ่งนอกจากการพักผ่อนและชมธรรมชาติทางทะเลแล้ว คุณยังสามารถที่จะเช่าเรือออกไปพักผ่อนในทะเลได้ หรือใครที่ชอบการกระโดดน้ำทะเล ที่นี่ก็ยังมีชายหาดเล็กๆ ที่มีพื้นที่สำหรับความสนุกในการโดดทะเลอีกด้วย แน่นอนว่าเรื่องอาหารท้องถิ่นของที่นี่ก็ขึ้นชื่อและชวนลิ้มลองไม่น้อยเลยทีเดียว

Monte Argentario

Monte Argentario ที่นี่มีลักษณะเป็นแหลมชายฝั่งทอดยาวลงไปในทะเล การมาเที่ยวที่นี่ส่วนใหญ่แล้ว นักท่องเที่ยวจะต้องมาลิ้มลองอาหารท้องถิ่น อย่างเช่นเมนู Rubato Boccone ที่เป็นเนื้อหมูและเบค่อนในน้ำซอสสูตรพิเศษ หรือจะเป็นมนูอย่างอาหารทะเลจำพวกปลา ที่นี่ก็ขึ้นชื่อเรื่องความสดมากเลยทีเดียว

Lake Garda

Lake Garda ทะเลสาบ Garda เป็นทะเลสาบที่มีความสวยงามและเงียบสงบ ถูกยกย่องให้เป็นอัญมณีของภาคเนือเลยทีเดียว ซึ่งการมาท่องเที่ยวที่ทะเลสาบ Garda นั้นจะเหมาอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นกีฬาทางน้ำอย่าง แล่นเรือใบหรือ Kite Surf และหากใครที่ไม่ถนัดกีฬาทางน้ำ ที่นี่ก็ยังมีกิจกรรมอยากปีนหน้าผา ขี่จักรยานเสือภูเขา หรือล่องแก่ง เป็นอีกแหล่งท่องเที่ยวที่ให้คุณสนุกอย่างใกล้ชิดธรรมชาติ

Castellammare del Golfo/Scopello

Castellammare del Golfo/Scopello สถานที่ที่มีความเงียบสงบและสวยงามจากท้องทะเล ใครที่มาที่นี่ส่วนมากแล้ว ต้องการเดินทางมาเพื่อพักผ่อน และหลีกหนีจากความวุ่นวายในเมืองกันเป็นส่วนมาก แต่ถึงจะเป็นสถานที่สำหรับความสงบก็ตาม แต่ที่นี่ก็ยังมีคาเฟ่สวยงามมากมาย และชาวบ้านที่เป็นมิตร หรือหากใครที่ชอบทานของหวาน อย่างไอศกรีมต่างๆ ที่นี่ก็มีให้เลือกมากมาย เป็นเมืองที่เต็มเปี่ยมไปด้วยอาหารมากมายและธรรมชาติ

ทั้ง 4 แห่งนี้ก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวในอิตาลีที่มีความหลากหลาย และยังคงสวยงามที่สำคัญคือความเป็นมิตรของชาวบ้านรวมไปถึงอาหารท้องถิ่นที่น่าสนใจและต้องไปลิ้มลองให้ได้สักครั้ง ใครมีโอกาสได้ไปเที่ยวอิตาลี ก็อย่าลืมบุ๊คแหล่งท่องเที่ยวที่เราได้แนะนำกันไปลงในแพลนเที่ยวกันด้วยนะจ๊ะ

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram