Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

11 ดาราหนุ่มไทยสุดฮ็อตที่พึ่งโสดและยังโสด!

11 ดาราหนุ่มไทยสุดฮ็อตที่พึ่งโสดและยังโสด!

        มาส่งท้ายปีกับบทความสุดแซ่บใส่พริกสิบเม็ดกันดีกว่าค่ะ ไม่ใช่เฉพาะเนื้อหาที่จะแซ่บ แต่เพราะว่าเกี่ยวกับดาราหนุ่มสุดแซ่บที่ยังโสดและเพิ่งโสด กรี๊ด! งานนี้สาวๆ ยังสามารถมโนว่าหนุ่มทั้ง 11 คนเป็นชายในฝันได้อยู่นะคะ มาดูกันว่าใครติดโผบ้าง?

 

1.ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์

จะด้วยความติส ความเซอร์หรืออะไรก็แล้วแต่ที่ทำให้หนุ่มหล่อลูกครึ่ง ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ยังคงโสดและยังคงครองโสดต่อไปเรื่อยๆ อยู่ ก็เห็นจะมีแต่แมวเท่านั้นที่ครองใจหนุ่มคนนี้ สำหรับใครที่อยากติดตามผลงานของหนุ่มซันนี่ก็เข้าไปหาหนังเรื่อง ฟรีแลนซ์ ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ ดูได้นะคะ

IG : https://www.instagram.com/sunny_suwanmethanont/

2.ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์

แซ่บถึงพริกถึงขิงมาแรงแซงหนุ่มหน้าใสหลายคนต้องยกให้กับหนุ่มป้อง ณวัฒน์ หรือ คุณพระอรรคจากเรื่องพิศวาท ที่พูดถึงกันทั่วบ้านทั่วเมืองในช่วงที่ผ่านมา ถึงแม้ว่าจะมีข่าวคบกับสาวต่างชาติอยู่พักนึง แต่ตอนนี้ก็กลับมาโสดอีกครั้ง แม้จะมีการโคจรมาเจอกันระหว่างแฟนเก่า หรือ สาวแก้ว FFK แต่ก็ออกมายืนยันแล้วว่าตอนนี้เป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน ดังนั้น โสดค่ะ

IG : https://www.instagram.com/pongnawat/

 

3.บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์

ไม่ค่อยมีข่าวรักๆ ใคร่ๆ นอกจากคู่จิ้นมาสักพัก สำหรับพระเอกรูปหล่ออารมณ์ไว้หนวดไว้เคราอย่างหนุ่ม บอยปกรณ์ ถึงแม้ปีนี้จะไม่ค่อยเล่นละครของหนุ่มบอยมากนัก แต่รับรองว่าปีหน้าจอคิวฉายให้ชมแน่นอนค่ะ

IG : https://www.instagram.com/boy_pakorn/

4.เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี

เป็นข่าวใหญ่สะเทือนวงการสำหรับคู่รักดาราอย่างหนุ่มเต๋อและสาวพีค ภัทรศยา ที่ปิดฉากความรักกันไป แต่ก็ยังคงความสำคัญเป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน ถึงแม้ว่าช่วงแรกหนุ่มเต๋อจะดูเฮิร์ตหนัก แต่ด้วยหน้าที่การงานทำให้แทบจะไม่มีเวลาไปหาสาวใหม่มาดามหัวใจ ล่าสุดได้ฝากผลงานหนังรักเอาไว้กับ แฟนเดย์ แฟนกันแค่วันเดียว ใครยังไม่ได้ดู ไปหาดูกันได้นะคะ

IG : https://www.instagram.com/terchantavit/

 

5.เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ

หลังจากเลิกรากันไปกับสาวแพนเค้กเมื่อหลายปีก่อนนู้น ก็เห็นจะมีข่าวรักๆ ใคร่ๆ กับสาวเบลล่า ราณี แต่จนแล้วจนรอดก็ยังไม่มีข่าวว่าคบกันอย่างจริงๆ จังๆ ดังนั้นตอนนี้ก็สามารถพูดได้ว่าหนุ่มเวียร์ ศุกลวัฒน์ พ่อพระเอกสุดล่ำหน้าไทยของเรา ยังโสดอยู่นะค่า

IG : https://www.instagram.com/weir19/

6.เจมส์จิ จิรายุ ตั้งศรีสุข

นอกจากข่าวคู่จิ้นกับเบลล่า ราณี ที่โด่งดังมาจากละครเทพบุตรจุฑาเทพแล้ว จะเห็นได้ว่าหนุ่มเจมส์จิ งานยุ่งและอีเว้นท์รัดตัวเสียจนไม่มีเรื่องสาวๆ ออกมาเลย ดังนั้นใครที่เป็นแฟนคลับหนุ่มเจมส์จิอยู่ล่ะก็ เก็บไปนอนฝันหวานไปเลยน้า

IG : https://www.instagram.com/jirayu_jj/

 

7.อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ

ปิดตำนานกระแสคู่จิ้น  3 ปี สำหรับจอยและอาเล็กไปจากบทสัมภาษณ์ทั้งคู่ยอมรับว่าตอนนี้ห่างกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทำเอาแฟนคลับใจหายไปตามๆ กัน ดังนั้นส่งท้ายปีนี้หนุ่มตี๋ เจ้าของลักยิ้มละลายใจสาวๆ จึงโสดนั่นเองค่ะ

IG : https://www.instagram.com/lekteeradetch/

8.อเล็กซานเดอร์ เรนเดลล์

หนุ่มหล่อลูกครึ่งอีกหนึ่งคนที่ไม่พูดถึงก็คงไม่ได้ สำหรับหนุ่มอเล็กซ์ เรนเดล โลดแล่นในวงการมาตั้งแต่ตัวเล็กๆ และหลักจากที่เลิกรากับสาวน่ารักอย่างเต้ย จรินทร์พรไป ก็ดูเหมือนเจ้าตัวจะรักการท่องเที่ยวและมีความสุขกับการทำเพื่อสังคมเสียจนยังไม่มีเวลาไปมองสาวๆ ที่ไหนเลย

IG : https://www.instagram.com/alexrendell/

 

9.แบงค์ วงแคลช

คบกันแบบมาราธอนนานถึง 13 ปีสำหรับนักร้องเสียงเอกลักษณ์ เจ้าของรอยสัก อย่างหนุ่มแบงค์ วงแคลช หรือปรีติ บารมีอนันต์ กับสาวนินิว สุดท้ายก็เลิกลาจากกันด้วยดี ต่างฝ่ายต่างถอยและให้เวลากับตัวเองมากขึ้น ทำให้ตอนนี้หนุ่มแบงค์ก็กลายเป็นหนุ่มโสด ส่งท้ายปี 2016 ค่ะ

IG : https://www.instagram.com/bankkcash/

10.มาร์ช จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล

เป็นข่าวใหญ่กับแท็ก #เสียงสูง อยู่ช่วงหนึ่งสำหรับหนุ่ม มาร์ช จุฑาวุฒิกับสาวปันปัน และ สาวน้ำชา สุดท้ายเรื่องก็เงียบไป และล่าสุดในงานรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ก็เห็นว่าสาวปันปันมาร่วมแสดงความยินดี เหล่ากองเชียร์ก็ลุ้นให้รีเทิร์นกันยกใหญ่ แต่หนุ่มมาร์ชก็ยังคงนิ่งๆ อยู่ เลยกลายเป็นหนุ่มโสดที่กำลังฮ็อตม๊ากมากส่งท้ายปีค่ะ

IG : https://www.instagram.com/marchutavuth/

 

11.ชาคริต แย้มนาม

ปิดท้ายกันที่พ่อม้ายป้ายแดดแจ๋อย่างหนุ่มชาคริต แย้มนาม ที่ประกาศเลิกรากับสาว วุ้นเส้นเป็นที่เรียบร้อยเมื่อเดือนที่ผ่านมา งานนี้ก็ไม่รู้ว่าหนุ่มชาคริตจะยังครองตัวโสดๆ ไปสักพักก่อนหรือว่ากำลังมองหาสาวๆ มาดามหัวใจ

IG : https://www.instagram.com/shahkrit/

 

     

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram