Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

5 หนังดีสำหรับคนที่ยังโสดไว้นอนจิกหมอนดูกันให้ฟิน

5 หนังดีสำหรับคนที่ยังโสดไว้นอนจิกหมอนดูกันให้ฟิน 

               สำหรับคนที่มีคู่ถ้าหากคิดจะดูหนังสักเรื่องก็คงจะมีคู่ไปดูด้วยอย่างแน่นอน แต่สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่เราก็มี  5 หนังดีสำหรับคนที่ยังโสดไว้นอนจิกหมอนดูกันให้ฟินมาฝากกัน แต่จะมีเรื่องอะไรบ้างมาดูกันเลย

หนังดีสำหรับคนที่ยังโสด

500 Days Of Summer หนังที่ว่าด้วยเรื่องราวของหนุ่มที่พยายามทุ่มเทเพื่อความรักให้กับหญิงสาวที่ตัวเองแอบชอบมาตลอดเวลา 500 วัน ในขณะที่หญิงสาวคนนั้นกลับไม่เคยเชื่อเลยว่ารักแท้นั้นมีอยู่จริง สุดท้ายแล้วเรื่องราวจะจบลงอย่างแล้วคงต้องติดตามชมกันเอาเองนะจ๊ะ

หนังดีสำหรับคนที่ยังโสด

Begin Again ใครที่ชื่นชอบหนังรักที่เกี่ยวกับเพลงก็คงจะตกหลุมรักหนังเรื่องนี้อย่างแน่นอน เพราะเป็นหนังที่เกี่ยวกับหญิงสาวที่พยายามทำเพลงของตัวเองมาตลอด จนกระทั่งได้ตกหลุมรักกับนักร้องที่กำลังโด่งดังเป็นพลุแตก ในขณะเดียวกันก็ยังมีโปรดิวเซอร์ที่เคยดังมาร่วมทุกข์สุขและอยู่เคียงข้างหญิงสาวคนนั้นตลอดเวลา สุดท้ายแล้วเธอจะเลือกใครเราไม่ขอบอก แต่อยากให้ไปดูกันเองจ้า (หนังเรื่องนี้เพลงเพราะมากกกกก)

หนังดีสำหรับคนที่ยังโสด

About Time หนังเรื่องนี้จะทำให้คุณเห็นคุณค่าของการใช้เวลาในชีวิตมากขึ้น ไม่ว่าคุณจะกำลังโสดหรือกำลังตกหลุมรักใครก็ตาม ถ้าดูหนังเรื่องนี้จบแล้วรับรองเลยว่าคุณจะอยากใช้ชีวิตให้มีความสุขในทุกๆ วัน และจะไม่ยอมที่จะพลาดช่วงเวลาที่ดีในชีวิตแน่นอน
หนังดีสำหรับคนที่ยังโสด

Blue Valentine แน่นอนว่าในชีวิตคู่นั้นอาจจะไม่ได้ประสบความสำเร็จกันทุกคู่ หนังเรื่องนี้ก็เป็นอีกตัวอย่างหนึ่งของคู่ที่พบกับความล้มเหลวในความรัก ถึงแม้จะพยายามยื้อสักเพียงไหนก็ไม่สามารถทำให้ความรักที่สวยงามกลับมาเป็นดั่งเดิมได้ หนังเรื่องนี้เล่าเรื่องได้สวยงาม และมีการเล่าสลับกันระหว่างอดีตกับปัจจุบัน แต่ถึงกระนั้นหนังเรื่องนี้ก็ทำเราเสียน้ำตาได้ไม่ยากเลยทีเดียว

หนังดีสำหรับคนที่ยังโสด

Gravity ถ้าคิดว่าความเหงาของคุณเป็นเรื่องที่ใหญ่ที่สุดในชีวิตแล้ว เราขอแนะนำให้คุณดูหนังเรื่องนี้ เพราะเรื่องนี้จะพาคุณไปดูชีวิตของหญิงสาวที่ต้องใช้ชีวิตท่ามกลางอวกาศอันไกลโพ้นและขาดการติดต่อจากทุกคนบนโลก มีเพียงเธอกับความเงียบรอบๆ ตัว หนังมีบรรยากาศที่ชวนอึดอัดแต่ก็เต็มไปด้วยการเอาชีวิตรอดและฉากที่ชวนลุ้นจนแทบกลั้นหายใจ ใครที่โสดและเบื่อหนังรัก ลองดูเรื่องนี้แล้วคุณจะพบว่าความเหงาของคุณนี้มันช่างเล็กน้อยเสียเหลือเกิน

                ทั้ง 5 เรื่องนี้ก็เป็นหนังที่คนโสดน่าจะถูกใจและนั่งดูได้โดยไม่ต้องง้อคนนั่งข้างๆ แถมบางเรื่องเราเชื่อว่าน่าจะเป็นหนังที่สร้างแรงบันดาลใจให้คุณกล้าออกไปทำสิ่งใหม่ๆ ได้มากขึ้นอีกด้วย

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram