Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

อกเล็กไม่ใช่เรื่องใหญ่! 7 ข้อดีของการมีหน้าอกเล็กที่สาวอกไข่ดาวต้องภูมิใจ

อกเล็กไม่ใช่เรื่องใหญ่! 7 ข้อดีของการมีหน้าอกเล็กที่สาวอกไข่ดาวต้องภูมิใจ

            เราคงจะเคยได้ยินคำพูดที่ว่า “อกหักเรื่องเล็ก แต่อกเล็กนี่เรื่องใหญ่”  กันอยู่บ่อยๆ ทั้งนี้เพราะค่านิยมของสาวๆ นั้นมักจะนิยมการมี หน้าอกหน้าใจมีขนาดงดงามและพอเหมาะ เพราะไม่เพียงแต่จะดึงดูดสายตาเพศตรงข้ามเท่านั้น ยังใส่เสื้อผ้าอะไรก็ดูสวยงามเห็นเป็นสัดส่วนชัดเจนกันอีกด้วย แต่สาวๆ รู้ไหมคะว่าการมีหน้าอกเล็กหรือที่ล้อๆ กันว่าอกไข่ดาวนั้นก็ไม่ได้แย่เสมอไปค่ะ วันนี้เราจะพาคุณไปดูข้อดีของการมีหน้าอกเล็กกันค่ะว่าดีอย่างไร

  1. ได้เพลิดเพลินกับกีฬาหลากประเภท

           หนึ่งในข้อดีของสาวอกเล็ก คือ คุณสามารถเล่นหรือเพลิดเพลินกับกีฬาหลากชนิดได้อย่างคล่องตัวค่ะ เพราะการมีหน้าอกใหญ่นั้นอาจทำให้คุณเคลื่อนไหวได้ไม่สะดวก โดยเฉพาะหากคุณชอบวิ่ง หน้าอกของคุณก็จะไม่กระเพื่อมให้รู้สึกรำคาญ รวมถึงไม่ต้องรู้สึกอึดอัดกับสายตาของคนรอบข้างที่ชอบมองสาวๆ ที่มีหน้าอกใหญ่ค่ะ

  1. ซื้อบราได้ในราคาที่ถูกกว่า

           การมีหน้าอกเล็กนั้นจะช่วยให้คุณประหยัดเงินตอนซื้อบราได้ค่ะ เพราะบราขนาดเล็กนั้นมักมีราคาที่ถูกกว่าบราขนาดใหญ่ นอกจากนี้คุณยังได้เพลิดเพลินกับการซื้อบราที่มีแบบให้เลือกหลากหลายมากกว่าบราของสาวทรงโต ดังนั้นสาวๆ ควรภูมิใจกับหน้าอกไซส์มินิของตัวเองค่ะ

  1. นอนคว่ำได้โดยไม่รู้สึกอึดอัด

           เป็นเรื่องปกติที่เราอาจมีการเปลี่ยนท่าในระหว่างนอน ซึ่งสาวๆ ที่มีหน้าอกหน้าใจใหญ่เกินมาตรฐานนั้นอาจประสบปัญหาเจ็บหน้าอกเมื่อนอนคว่ำได้ค่ะ ในขณะที่สาวอกไข่ดาวนั้นสามารถนอนคว่ำได้โดยไม่รู้สึกอึดอัด เห็นไหมคะว่าการมีหน้าอกเล็กก็ไม่ใช่เรื่องแย่เสมอไป

  1. หน้าอกไม่ยาน

           อย่างที่เราทราบกันดีว่า เมื่อสาวๆ อายุมากขึ้นนั้นเป็นเรื่องปกติที่หน้าอกของคุณจะหย่อนยานไปตามแรงโน้มถ่วงของโลก ซึ่งปัญหานี้มักจะเกิดกับสาวคัพโต ทำให้พวกเธอต้องหาสารพัดวิธีมาช่วยให้หน้าอกกระชับขึ้น ในขณะที่สาวอกเล็กนั้นไม่ต้องประสบปัญหาดังกล่าวค่ะ

  1. ไม่ปวดหลัง

           การมีหน้าอกที่ใหญ่เกินกว่ามาตรฐานนั้นอาจทำให้คุณปวดหลัง หรือปวดไหล่ เพราะคุณต้องแบกรับน้ำหนักที่อวัยวะด้านหน้าไว้มากค่ะ แต่หากคุณมีหน้าอกที่เล็ก แน่นอนว่าคุณจะไม่มีน้ำหนักมาถ่วงที่ร่างกายท่อนบน ทำให้คุณเดินเหินได้สะดวก และไม่ต้องประสบอาการปวดหลังเมื่ออายุมากค่ะ

  1. ไม่เป็นจุดสนใจของสายตารอบข้าง

           การมีหน้าอกที่ใหญ่นั้นสามารถดึงดูดสายตาของคนรอบข้างได้เป็นอย่างดี  ซึ่งแน่นอนว่ามันอาจทำให้คุณรู้สึกอึดอัด หรือกระอักกระอ่วนใจได้อย่างไม่ต้องสงสัย แต่หากคุณมีหน้าอกไซส์เล็ก ปัญหาดังกล่าวก็จะหมดไป ทำให้คุณทำสิ่งต่างๆ ได้อย่างมั่นใจขึ้นโดยไม่มีใครมามองหน้าอกค่ะ

  1. ดูไม่โป๊แม้แต่งกายโชว์เรือนร่าง

          สำหรับสาวๆ คนไหนที่ชอบแต่งตัวแนวเซ็กซี่ขยี้ใจโดยการใส่เสื้อผ้าที่เผยผิว  หรือเน้นให้เห็นสัดส่วน คุณจะดูโป๊และเย้ายวนมากยิ่งขึ้นหากคุณมีหน้าอกที่ใหญ่เกินกว่าคนทั่วไปค่ะ  ในขณะที่สาวหน้าอกเล็กนั้นสามารถแต่งตัวแบบเซ็กซี่ได้โดยที่ดูไม่โป๊ค่ะ แถมลุคโดยรวมของคุณยังดูเด็กกว่าอีกด้วย

          เห็นไหมคะว่าอกเล็กนั้นก็มีข้อดีเหมือนกันนะ อย่าไปยึดติดกับค่านิยมว่าอกใหญ่ต้องสวยดูดีเสมอไป เพราะเราสามารถแต่งตัวให้ดูดี ได้โดยเน้นจุดเด่นส่วนอื่นๆ ของร่างกายแทนได้ค่ะ ขอเพียงแค่คุณมีคุณมีความมั่นใจในตัวเองเท่านั้นรูปร่างแบบไหนก็แต่งให้ดูดีได้ไม่แพ้กัน

ที่มา: beautyandtips

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram