Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

Nike Training club แอพลิเคชั่นเทรนเนอร์ส่วนตัวสำหรับคนรักกีฬาทุกประเภท

Nike Training club แอพลิเคชั่นเทรนเนอร์ส่วนตัวสำหรับคนรักกีฬาทุกประเภท

 

                ขอแนะนำแอพพลิเคชั่นล้ำ ๆ สำหรับคนรีกกีฬาที่พลาดไม่ได้กับ Nike Training club ด้วยการรวบรวมชนิดของกีฬามากกว่า 100 ชนิดเข้าไว้ในแอพลิเคชั่นเดียวคือ Nike Training club โดยมาพร้อมกับข้อมูลการสอนและคำแนะนำจากประสบการณ์เชี่ยวชาญและองค์ความรู้ของนักกีฬาที่คัดสรรค์จากทีมไนกี้ ร่วมกับเทรนเนอร์ชื่อดังมืออาชีพของค่ายไนกี้

                 ในรูปแบบของสื่อคลิปวีดีโอพร้อมเสียงพรีเซ้นต์ท่าทางประกอบกับคำอธิบายอย่างชัดเจนทีละเสต็ป ทีละท่าจนเข้าใจและปฏิบัติตามได้ง่ายไม่ต่างกับการมีเทรนเนอร์ตัวจริงส่วนตัวมาอยู่ใกล้ ๆ ทำให้การออกกำลังกายและเล่นกีฬาของคุณมีประสิทธิภาพและสามารถฝึกเทคนิคเคล็ดลับต่าง ๆ จนพัฒนาฝีมือ พร้อมสร้างแรงจูงใจในการเล่นกีฬาให้ไปสู่เป้าหมาย ทุกโปรแกรมกีฬาออกแบบโดยโค้ชและเทรนเนอร์มืออาชีพไม่ว่าฝีมือคุณจะอยู่ในระดับไหน หรือกำลังออกกำลังกายในระดับเริ่มต้นจนถึงขั้นสูง

 

                ในทุก ๆ เวลาและทุก ๆ ที่ ทุกสถานการณ์ที่คุณต้องการ เมื่อใดที่เริ่มออกกำลังกายและเปิดใช้แอพพลิเคชั่น คุณจะได้เข้าสู่โลกแห่งการออกกำลังและกีฬาที่ไม่เพียงแต่คุณเองที่ซุ่มฝึกซ้อมแต่คุณจะมาพร้อมกับโปรแกรมที่เสริฟเทรนเนอร์ส่วนตัวผู้รู้ใจและเชี่ยวชาญให้ทุกครั้งที่คุณต้องการ

                 แอพพลิเคชั่น Nike Training club ยังมีโปรแกรมการออกกำลังและเล่นกีฬาเฉพาะตัวคุณที่ปรับรูปแบบและช่วยวางแผนในการฝึกซ้อมให้คุณได้อย่างเหมาะสมตามความต้องการ แถมยังปรับเปลี่ยนแผนให้รองรับกิจกรรมต่าง ๆ แม้ในครั้งที่พลาดการฝึกซ้อมก็จะมีการคำนวนเซ็ทเวลาและโปรแกรมให้ใหม่ทำให้ไม่พลาดไปจากเป้าหมาย นอกจากนั้นยังปรับเปลี่ยนหากการซ้อมนั้นหนักหรือเบาไปในแต่ละโปรแกรม สามารถยืดหยุ่นออกแบบโปรแกรมการฝึกซ้อมได้ใหม่ตลอดเวลา

                 ไม่จำกัดเฉพาะ 1 หรือ2 ชนิดกีฬา หากการออกกำลังของคุณมีหลากหลาย แอพพลิเคชั่น Nike training club ก็สามารถบันทึกและปรับตามชนิดกีฬามีบันทึกและการเทรนเนอร์รวมถึงข้อมูลดี ๆ ให้คุณในทุก ๆ ชนิดกีฬาอย่างลงรายละเอียด เป็นการปรับการเล่นกีฬาและออกกำลังให้สอดคล้องและมีประสิทธิภาพสำหรับผู้ใช้แอพพลิเคชั่น

                มาพร้อมกับสิ่งที่ขาดไปไม่ได้คือโหมด social network  ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานแอพลิเคชั่นได้แชร์การออกกำลังทั้งเรื่องราวพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกับเพื่อน ๆ บนโลกออนไลน์อย่างง่ายดายด้วยด้วยการโพสรูปพร้อมการตกแต่งสติ๊กเกอร์ที่มาในแอพลิเคชั่นและโพสหลักเป้าหมายที่มีล่าสุด

                 นับ 1 2 3 แล้วเริ่มโหลดแอพพลิเคชั่นล้ำ ๆ ทางกีฬาและการออกกำลังเด่นของ Nike Training club และรับประสบการณ์การเล่นกีฬาททที่เปลี่ยนไปในแนวทางใหม่ พบกับตัวคุณที่พัฒนาฝีมือขึ้นได้อย่างน่าอัศจรรย์กันได้เลย

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram