Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

ทัวร์ปั่นจักรยาน 8 สถานที่สวยงามสำหรับคนรักการปั่น

ทัวร์ปั่นจักรยาน 8 สถานที่สวยงามสำหรับคนรักการปั่น

สำหรับคนที่ลงใหลในการปั่นจักรยานนั้น นอกจากการมีจักรยานดีๆ เป็นจักรยานคู่ใจแล้ว ก็เห็นจะเป็นวิวทิวทัศน์ข้างทางนี่แหละ ที่ดูจะเป็นองค์ประกอบสำหรับนักปั่นหลายๆ คน ซึ่งการปั่นในสถานที่ที่มีความสวยงามและชวนหลงใหลนั้น จะช่วยให้การปั่นจักรยานเป็นไปด้วยความสุขมากยิ่งขึ้น วันนี้เราได้รวบรวม 8 สถานที่แสนสวยเอาใจคนรักการปั่นจักรยานมาแนะนำกัน

  1. ถนนเลียบชายหาดและแวะชิมชาในประเทศศรีลังกา ที่ประเทศศรีลังกามีภูมิประเทศที่เต็มไปด้วยภูเขาและชายทะเลสายสวย ที่เมือง Galle นอกจากจะได้ปั่นจักรยานชมวิวแล้ว ยังสามารถเข้าชม Loolecondera ซึ่งเป็นโรงงานผลิตชาที่เก่าแก่ของเมืองซึ่งคุณจะแวะชิมชารสชาติดีได้อย่างเพลิดเพลินใจ
  2. ชมท้องทุ่งดอกลาเวนเดอร์และจิบไวน์ท้องถิ่นในฝรั่งเศส ช่วงเดือนมิถุนา – สิงหาคม ที่แถบเมือง Provence จะมีทุ่งดอกลาเวนเดอร์บานสะพรั่งสวยงาม และบริษัทนำทัวร์ปั่นจักรยานของที่นี่ก็จะพาคุณไปการทำน้ำมันหอมระเหยและชาในแบบของคุณเองได้ รวมถึงการรับประทานอาหารว่างที่จับคู่กับไวน์ท้องถิ่นอีกด้วย
  3. ชมฟาร์มท้องถิ่นและทานอาหารท้องถิ่นในคิวบา การเที่ยวชมด้วยการปั่นรอบๆ ฮาวานาในคิวบา คุณจะได้สัมผัสกับการทำฟารม์เกษตรอินทรีย์ของชาวเมืองท้องถิ่น นอกจากนี้ยังได้สัมผัสร้านอาหารและสินค้าทางการเกษตรอีกมากมายที่ ranchóns
  4. ชมความงามทางธรรมชาติและชิมเบียร์คราฟท์ท้องถิ่นในไอร์แลนด์ ช่วงเดือนมิถุนาไปจนถึงกันยายนบริษัททัวร์ที่ชื่อ Wilderness Ireland จะเปิดทริปนำทัวร์ในเส้นทางที่สุดแสนจะธรรมชาติ และนอกจากกิจกรรมของการปั่นแล้ว คุณยังได้แวะชิมเบียร์คราฟท์จากท้องถิ่นแท้ๆ รวมถึงอาหารชาวเมืองอีกมากมาย
  5. ท่องเที่ยวชมธรรมชาติแสนท้าทายพร้อมชิมซุปปลาไหลที่ชิลี บริษัทนำทัวร์ที่ชื่อ ExperiencePlus! Bicycle Tours จะพาคุณไปเยี่ยมชมเส้นทางที่เต็มไปด้วยผลองุ่นมากมายพร้อมกับการรับประทานอาหารท้องถิ่นขึ้นชื่ออย่างซุปปลาไหลได้อีกด้วย
  6. ชมความงดงามแนวเทือกเขาและทะเลสาบที่ บอลข่าน ชิมอาหารและดูความงดงามจากยอดเขาโดยทัวร์ของ Mountain Travel Sobek นอกจากจะได้ปั่นจักรยานชมความสวยงามและความท้าทายในการปั่นขึ้นเขาแล้ว คุณยังได้ปรับประทานอาหารชั้นเลิศอย่างสเต๊กเนื้อแกะอีกด้วย
  7. ชมทัศนียภาพที่สวยงามพร้อมชิมรสกุ้งล็อปสเตอร์และปลาเซลมอนรมคัวนที่แคนนาคา ที่แคนาดามีความสวยงามทางทัศนียภาพเป็นทุนเดิมอยู่แล้วด้วยทัวร์ที่ชื่อ TDA Global Cycling นั้นจะพาคุณไปชมความสวยงามของเส้นทางปั่นจักรยานและรับประทานอาหารชั้นเยี่ยมอย่างกุ้งล็อปสเตอร์และปลาเซลมอนรมควันด้วย
  8. ปั่นจักรยานชมวิวและแวะชิมคราฟท์ค็อกเทลกับอาหารท้องถิ่นที่ North Carolina นอกจากจะได้เที่ยมชมความสวยงามสองข้างทางแล้ว หากคุณเลือกปั่นจักรยานท่องเที่ยวจากทัวร์ Trek Travel คุณยังสามารถที่จะแวะชิมค็อกเทลท้องถิ่นของชาวบ้านแถมยังได้รับประทานอาหารท้องถิ่นของเมืองอีกด้วย

ใครสนใจท่องเที่ยวด้วยการปั่นกับบริษัททัวร์แห่งไหนก็อย่าลืมเช็คสภาพอากาศและช่วงเวลาที่จะเดินทางกันให้ดีๆ เพื่อจะได้พบความสวยงามที่สมบูรณ์แบบคุ้มค่าเงินทีต้องจ่ายอย่างแน่นอน

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram