Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

5 แหวนขอแต่งงานของเหล่าเซเลบริตี้ระดับโลกที่เห็นแล้วต้องตาลุกเป็นไฟ

5 แหวนขอแต่งงานของเหล่าเซเลบริตี้ระดับโลกที่เห็นแล้วต้องตาลุกเป็นไฟ

ไม่ว่าจะเป็นแหวนแต่งงานคู่หรือแหวนขอแต่งงานจากเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังทั่วโลก แน่นอนว่าย่อมเป็นที่สนใจของสื่อหลายแขนงและประชาชนอย่างที่จะต้องทำการเสาะหา ค้นคว้า ในเรื่องของราคาที่รู้แล้วก็หัวใจแทบวาย! เพราะแหวนขอแต่งงานของแต่ละคู่รักนั้น เผลอเราอาจจะซื้อคฤหาสน์หรูๆ ริมแม่น้ำได้เลยทีเดียว วันนี้เราจึงได้รวบรวม 5 เซเลบชื่อก้องโลกที่แน่นอนว่านอกจากชื่อเสียงของพวกเธอจะขึ้นแท่นระดับตัวแม่แล้ว บอกเลยว่าแหวนเพชรวงโตๆ บนเรียวนิ้วของพวกเธอนั้นก็สร้างความน่าตื่นเต้นได้ไม่แพ้รูปลักษณ์สวยๆ เลยทีเดียว จะมีใครบ้างมาดูกันเลยดีกว่า

 

Miranda Kerr

นางแบบสาวผู้เป็นเจ้าของใบหน้าทรงกลมน่ารัก ที่ถึงแม้ว่าจะเป็นคุณแม่ลูกสองแล้ว แต่ก็ไม่ได้ทำให้ดีกรีความฮอตของเธอลดลงแต่อย่างใด และการแต่งงานครั้งที่สองกับว่าที่สามี อีแวน สปีเกล (Evan Spiegel) CEO ของSnapchat นั้นต้องไม่มีคำว่าธรรมดา เพราะแหวนขอแต่งงานที่เธอเปิดเผยนั้นมีน้ำหนักถึง 2.5 กะรัต ส่วนราคาก็เบาๆ อยู่ที่ประมาณ $75,000-$100,000 หรือสามแสนกว่าบาทแหล่ะ

 

Mila Kunis

มิลา คูนิส ภรรยาสาวสวยของหนุ่ม แอชตัน คุชเชอร์ (Ashton Kutcher) นั้นก็ไม่น้อยหน้า สวมแหวนแต่งงานคู่กันกับหนุ่มแอชตัน โดยแหวนขอแต่งงานของเจ้าหล่อนเป็นแหวนดีไซน์สุดคลาสสิก ที่มองยังไงก็ปังสุดๆ พกความน่าอิจฉาตาร้อนมาด้วยน้ำหนักแหวนเพชรราวๆ 5 กะรัต ที่ราคาน่ะหรือ $250,000 หรือประมาณ เจ็ดแสนกว่าบาทเอง (มีใครอยากให้หวานใจซื้อให้บ้างไหมนะ?)

 

Lady Gaga

นักร้องตัวแม่อีกหนึ่งคนอย่าง เลดี กาก้า (Lady Gaga) ที่นอกจากจะจากมีแฟนคลับนับหลายสิบล้านทั่วโลกแล้ว ความสามารถและบุคลิกของเธอยังเข้าตาแฟนหนุ่มรูปหล่อ เทเลอร์ คินนีย์ (Taylor Kinney) แบบหัวปักหัวปำ และเมื่อวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมานี่เอง ที่เลดี้ กาก้านั้นได้มีโอกาสสวมแหวนเพชรเม็ดโต ที่ผ่ากนารเจียระไนเป็นทรงหัวใจประมาณ 6 กะรัต ส่วนในเรื่องราคาน่ะหรือก็แค่ $400,000 เอง ตีเป็นเงินไทยก็ล้านกว่าบาท(เอง)ล่ะ

 

Kim Kardashian

ถึงแม้ว่าสาวคิมนั้นจะครอบครองสมบัติมหาศาลเพียงใด หวานใจแรพเปอร์อย่าง คานเย่ เวสต์ (Kanye West) ก็ไม่ทำให้ผิดหวังอยู่แล้ว สำหรับแหวนขอแต่งงานจาก Lorraine Schwartz ที่วงโต๊โต ใหญ่ขนาดแค่ 15 กะรัตเอง แน่นอนว่าเรื่องราคาก็ฟังดูจิ๊บๆ แค่ราวๆ 28 ล้านบาท เท่านั้นแหล่ะ!

 

Beyonce

แน่นอนว่าเป็นถึงดีว่าตัวแม่ทั้งที แหวนขอแต่งงานของเจ้าหล่อนนั้นต้องปัง ปัง ปัง ไม่แพ้เส้นเสียงของเธอแน่นอน โดยนักร้องสาว บียอนเซ่ (Beyonce) นั้น โชคดีสุดๆ เพราะหนุ่มแรพเปอร์อย่าง เจย์ ซี ลงทุนควักเงินถึง 170 ล้านบาท เพื่อประกาศให้โลกรู้ว่าบียอนเซ่คือผู้หญิงที่โชคดีที่สุด โชคดีแค่ไหนล่ะก็แหวนขอแต่งงานเม็ดโตนั้นน้ำหนักแค่ 18 กะรัตเอง พ่อบุญทุ่มไหมล่ะ

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram