Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

หนังเด่นน่าดูประจำเดือน กุมภาพันธ์

หนังเด่นน่าดูประจำเดือน กุมภาพันธ์


    ก้าวเข้าสู่เดือนกุมภาพันธ์ซึ่งเป็นเดือนแห่งความรักกันแล้ว สำหรับเดือนใหม่นี้ก็เป็นช่วงที่มีหนังใหม่เข้ามากมายเลยทีเดียว ใครที่มีแผนจะพาคนรักไปเดตดูหนังกันก็ลองมาอัพเดทหนังใหม่ที่จะเข้าในเดือนกุมภาพันธ์ไปพร้อมๆ กันเลย
หนังเด่นน่าดูประจำเดือน กุมภาพันธ์
    The Shape of Water ภาพยนตร์ที่บอกเล่าเรื่องราวของจินตนาการได้อย่างอ่อนโยนและดูจริงจังมากที่สุดเรื่องนี้ ว่าด้วยเรื่องของภารโรงสาวที่เป็นใบ้ และทำความสะอาดภายในห้องแล็ปรัฐบาล ซึ่งวันหนึ่งเธอได้พบรักเข้ากับมนาย์ปริศนาในโลกใต้น้ำ และนั่นทำให้ความผูกพันของทั้งคู่กลายเป็นจุดเริ่มต้นของการหนีจากมนุษย์ใต้น้ำลึกลับตนนั้น นำแสดงโดย Sally Hawkins และ Michael Shannon กำหนดเข้าฉายวันที่ 1 กุมภาพันธ์นี้
หนังเด่นน่าดูประจำเดือน กุมภาพันธ์
    Samui Song เรื่องราวของหญิงสาวชาวไทยที่กำลังหนักใจกับสามีชาวต่างชาติของเธอ ซึ่งกำลังหลงในลิทธิอันแปลกประหลาด แต่แล้วก็มีชายแปลกหน้าซึ่งบอกกับเธอว่าเป็นนักฆ่า และอาสาที่จะกำจัดสามีของเธอให้เอง แต่ไปๆ มาๆ เธอกลับต้องตกอยู่ภายในวงรอบของกลุ่มอิทธิพลมืดจนต้องหารทางหนีรอดให้ได้ นำแสดงโดย พลอย เฌอมาลย์, เดวิด อัศวนนท์ และวิทยา ปานศรีงาม กำกับโดย เป็นเอก รัตนเรือง เข้าฉาย 1 กุมภาพันธ์นี้
หนังเด่นน่าดูประจำเดือน กุมภาพันธ์
    Wonder Wheel ภาพยนตร์ที่นำเอาเรื่องราวการใช้ชีวิตของตัวละ 4 คน มาบอกเล่าผ่านบรรยากาศภายในสวนสนุก ซึ่งแต่ละคนนั้นก็ล้วนแต่มีความฝันและนิสัยที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นสานบริกรที่เคยเป็นนักแสดงอารมณ์ร้อน หรือไลฟ์การ์ดหนุ่มหล่อที่ใฝ่ฝันว่าจะมีละครที่เขาเป็นผู้เขียนบทเองสักเรื่อง หรือแม้แต่หญิงสาวที่กำลังหลบซ่อนตัวจากแก๊งอันธพาล โดยทั้ง 4 คนต้องมีเรื่องราวบางอย่างที่ทำให้ต้องเกี่ยวข้องกัน นำแสดงโดย Kate Winslet, Justin Timberlake, Juno Temple และ Jim Belushi กำหนดเข้าฉายวันที่ 1 กุมภาพันธ์
หนังเด่นน่าดูประจำเดือน กุมภาพันธ์
    Call Me by Your Name เรื่องราวของเด็กหนุ่มชาวอิตาลีวัย 17 ปี ที่ได้ชิวตแบบเรื่อยเปื่อยในบ้านที่เรียกว่าคฤหาสน์ก็ไม่ผิด ซึ่งอยู่มาวันหนึ่งพ่อของเขาก็ได้ว่าจ้างให้นักศึกษาหนุ่มชาวอเมริกันให้มาช่วยงานวิจัย ซึ่งด้วยเหตุนี้เองที่ทำให้การพบเจอกันของเด็กหนุ่มทั้งสอง นำพาไปสู่เรื่องราวในอีกมุมหนึ่งที่ทำให้ทั้งคู่ต้องจดจำ นำแสดงโดย Timothee Chalamet และ Armie Hammer กำหนดฉายวันที่ 3 กุมภาพันธ์ นี้
หนังเด่นน่าดูประจำเดือน กุมภาพันธ์
    I Tonya ภาพยนตร์ที่สร้างมาจากเองจริงของนักกีฬาสเก็ตที่มีได้รับชัยชนะในการแข่งขันโอลิมปิค โดยภายหลังจากได้แชมป์แล้ว เธอกลับออกมายอมรับต่อสาธารณชนว่า เธอกับสามีและบอดี้การ์ดคนสนิทของเธอร่วมมือกันจ้างผู้อื่นให้ไปทำร้ายคู่แข่ง จนกลายเป็นคดีฟ้องร้องกันขึ้นมา นำแสดงโดย Margot Robbie และ Sebastian Stan เข้าฉายวันที่ 8 กุมภาพันธ์นี้
หนังเด่นน่าดูประจำเดือน กุมภาพันธ์
    Black Panther เรื่องราวของฮีโร่พันธ์ใหม่ที่ออกมาเพื่อปกป้องประเทศ Wakada ของตนเอง ซึ่งในโลกอนาคตที่กำลังจะเกิดสงครามโลกครั้งใหม่ ทำให้ต้องมีกลุ่มที่เริ่มลุกขึ้นสู้เพื่อป้องกันบ้านเกิดของตนเอง และหนึ่งในนั้นก็คือ Black Panther นั่นเอง นำแสดงโดย Michael B. Jordan, Danai Gurira และ Forest Whitaker เข้าฉายวันที่ 14 กุมภาพันธ์ นี้
    
    
    
     
    

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram