Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

หนังเด่นน่าดูประจำเดือน พฤศจิกายน

หนังเด่นน่าดูประจำเดือน พฤศจิกายน

                เข้าสู่เดือนพฤศจิกายนกันแล้วซึ่งก็ใกล้จะได้บอกลาปี 2559 กันเต็มทีแล้วนะครับ และก็เช่นเคยครับเดือนใหม่มาถึง ก็ต้องมีหนังใหม่ๆ เข้ามาให้เราเลือกชมกันอีกเช่นเคย วันนี้เราก็เลยคัดหนังดีน่าดูประจำเดือน พฤศจิกายน มาฝากกันครับ

 

                Ouija: Origin of Evil หรือชื่อไทยว่า กำเนิดกระดานผี สำหรับใครที่เคยชมเรื่อง Ouija มาก่อนก็จะรู้ว่าเป็นหนังเกี่ยวกับกระดานที่มีวิญญาณผีตามหลอกหลอนผู้ที่คิดจะติดต่อสื่อสารกับคนตาย โดยในภาคนี้จะเป็นเรื่องราวจุดเริ่มต้นของกระดานเรียกผีที่ว่านี้ ซึ่งจะมาจากคู่แม่ลูกที่หากินโดยการหลอกลวงคนอื่นว่าสามารถติดต่อกับวิญญาณได้โดยใช้แผ่นกระดานนี้ จนวันนึงเกิดมีวิญญาณร้ายเข้ามาจริงๆ ทำให้ทั้งสองคนต้องหาวิธีหยุดยั้งมันให้ได้ นำแสดงโดย Annalise Basso และ Elizabeth Reaser กำกับโดย  Mike Flanagan มีกำหนดฉาย 3 พฤศจิกายน นี้

  

            Ordinary World หรือชื่อไทยว่า ร็อกให้พังค์ พังให้สุด เรื่องราวของหนุ่มใหญ่ที่อดีตเคยพังค์มาก่อนแต่เมื่อเวลาเปลี่ยนไปเขาต้องกลายมาเป็นแฟมมิลี่แมนที่มีลูกกำลังอยู่ในช่วงวัยรุ่นกับหน้าที่การงานที่กดดันชีวิตดีเหลือเกิน แต่แล้วเขาก็พบว่าแท้จริงแล้ว อายุมันเป็นเพียงแค่ตัวเลขเท่านั้น แต่ความพังค์นี้สิที่จะทำให้ความเป็นวัยรุ่นกลับมา! นำแสดงโดย Billie Joe Armstrong แห่งวง Green Day และ Selma Blair กำกับการแสดงโดย Lee Kirk เข้าฉายวันที่ 10 พฤศจิกายน นี้

 

                Shut In ชื่อไทยว่า หลอนเป็น หลอนตาย ภาพยนตร์ที่พูดถึงนักจิตวิทยาสาวคนหนึ่งที่ต้องดูแลลูกชายบุญธรรมที่มีอาการผิดปกติไม่สามารถพูดหรือขยับตัวได้ โดยอยู่ๆ ลูกชายบุญธรรมของเธอก็ได้หายตัวไป ท่ามกลางค่ำคืนที่พายุหิมะถาโถมอยากหนัก ซึ่งเธอต้องรีบหาตัวเขาให้เจอก่อน ที่จะต้องพรากกันไปตลอดกาล ภาพยนตร์สุดระทึกเรื่องนี้นำแสดงโดย Naomi Watts และนักแสดงเด็กดาวรุ่งของวงการ Jacob Tremblay กำกับความระทึกโดย Farren Blackburn เข้าฉายวันที่ 17 พฤศจิกายน

 
                Motel Mist หรือชื่อไทยว่า โรงแรมต่างดาว หนังที่มาจากการกำกับภาพยนตร์เรื่องยาวครั้งแรกของ ปราบดา หยุ่น ซึ่งเป็นหนังแนวอีโรติก แฟนตาซี ที่ว่าด้วยเรื่องราวแปลกๆ ของชายหญิง 5 คน ที่เข้าไปใช้ชีวิตช่วงหนึ่งในโรงแรมม่านรูด ซึ่งที่นั้นมีเรื่องลึกลับของการสูญหายของบุคคลอย่างไร้ร่องรอย, การล้างแค้นกันของมนุษย์ด้วยกัน และเรื่องราวของมนุษย์ต่างดาว แต่ทั้งหมดจะเกี่ยวข้องกันได้อย่างไรและทำไมถึงต้องเกิดขึ้นที่โรงแรมม่านรูดแห่งนี้ ติดตามได้ในโรงภาพยนตร์ โดยมีกำหนดฉายวันที่ 17 พฤศจิกายน นำแสดงโดย คัทรียา เทพชาตรี และ วสุพล เกรียงประภากิจ

 

                Billy Lynn's Long Halftime Walk หรือชื่อไทยว่า วีรบุรุษสมรภูมิเดือด หนังที่ถ่ายทอดเรื่องราวของชายหนุ่มที่ต้องรับหน้าที่ออกไปปฏิบัติภารกิจสมรภูมิรบที่ประเทศอิรัก โดยในวันที่เขากลับมาสู่บ้านเกิดอีกครั้ง หลายคนต่างก็ต้อนรับและตบรางวัลในฐานะฮีโร่ของประเทศชาติ แต่สิ่งนั้นกลับไม่ได้ทำให้เขารู้สึกยินดีหรือภาคภูมิเลย ซึ่งความรู้สึกภายในของเขาต่างเต็มไปด้วยความรู้สึกเจ็บปวดกับการต้องสูญเสียเพื่อนร่วมชะตากรรมในสมรภูมิรบที่ผ่านมา นำแสดงโดย Joe Alwyn และ Kristen Stewart ผลงานการกำกับโดย Ang Lee กำหนดฉายวันที่ 24 พฤศจิกายน นี้

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram