Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

อัพเดตหนังที่จะเข้าใหม่ประจำเดือน สิงหาคม นี้

อัพเดตหนังที่จะเข้าใหม่ประจำเดือน สิงหาคม นี้

เดือนสิงหาคมเป็นเดือนที่หลายคนจะได้แสดงความรักต่อครอบครัว เพราะในเดือนนี้จะมีวันที่ 12 สิงหาคม ซึ่งเป็นวันแม่ของชาวไทย โดยในวันนี้ก็จะมีหลายๆ คนพาคุณแม่ไปเที่ยวบ้าง ไปทานอาหารบ้าง แต่ถ้าใครเริ่มเบื่อกับการไปเที่ยวหรือทานอาหารร้านประจำแล้วละก็ เราขอแนะนำให้ลองชวนคุณแม่เข้าโรงหนังไปดูหนังสนุกๆ กันบ้าง ซึ่งเดือนนี้มีหนังเรื่องอะไรเข้าใหม่บ้าง เรามาดูกันเลย

Suicide Squad หนังที่สร้างมาจากการ์ตูนของค่าย DC Comics โดยว่าด้วยเรื่องราวของเหล่าวายร้ายชื่อดัง ที่ต่างก็มีความสามารถพิเศษเฉพาะตัวที่แตกต่างกัน ซึ่งได้รับโอกาสจากทางการให้เข้าร่วมปฏิบัติภารกิจสำคัญให้แก่ประเทศชาติ โดยแลกกับการที่พวกเขาจะไม่ต้องรับโทษจำคุกตลอดชีวิตนั้นเอง ซึ่งภารกิจที่ว่านั้นเป็นภารกิจเสี่ยงตายที่มีโอกาสที่จะรอดเพียงแค่น้อยนิด แต่เมื่อมีเพียงทางเลือกเดียวก็ต้องลุยเท่านั้น ไปตามให้กำลังใจเหล่าวายร้ายที่ต้องกลายมาเป็นตัวเอกได้ใน โรงภาพยนตร์ ซึ่งมีกำหนดเข้าฉายในบ้านเราวันที่ 4 สิงหาคม นี้


The Secret Life of Pets เอาใจครอบครัวคนรักแอนนิเมชั่นกันบ้าง สำหรับเรื่องราวของแก๊งค์สัตว์เลี้ยงตัวป่วนเหล่านี้ เป็นเรื่องราวของกลุ่มสัตว์เลี้ยงที่มักจะชอบทำอะไรแสบๆ เมื่อเจ้าของไม่อยู่บ้าน ซึ่งในหนังจะรวบรวมเอาความป่วนความกวนของเหล่าสัตว์เลี้ยงที่มีทั้ง สุนัข แมว และนก มารวมแก๊งค์กันเพื่อทำเรื่องลับๆ ที่ให้เจ้าของรู้ไม่ได้ แต่จะทำอะไรกันบ้างและจะแสบกันเพียงไหน ต้องไปติดตามชมกันในโรงภาพยนตร์ กำหนดเข้าฉาย 4 สิงหาคม

Our Kind of Traitor ภาพยนตร์แนวสืบสวน ซ่อนเงื่อน ลุ้นระทึกเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของคู่รัก ชาวอังกฤษ ที่ดันไปทำความรู้จักเข้ากับชายหนุ่มปริศนาโดยบังเอิญ และชายหนุ่มคนนั้นก็ดันฝากฝังให้คู่รักทั้งสองคนช่วยเหลืออะไรบางอย่าง โดยพวกเขาทั้งคู่ไม่รู้เลยว่า การช่วยเหลือที่เขากำลังทำอยู่นั้น ทำให้ทั้งสองคนต้องเข้าไปพัวพันอยู่กับการฟอกเงินระดับชาติและเป็นหมากตัวหนึ่งของระบบการเมืองสกปรกอีกด้วย ซึ่งเรื่องราวที่เกิดขึ้นทำให้ทั้งสองคนต้องเอาตัวรอดให้ได้จากอันตรายและผู้คนที่ไม่รู้เลยว่าเข้ามาด้วยเจตนาดีหรือร้าย สำหรับเรื่อง Our Kind of Traitor จะเข้าฉายในวันที่ 11 สิงหาคม นี้


อาม่า มาถึงภาพยนตร์ไทยกันบ้าง สำหรับหนังเรื่อง อาม่า นั้นเป็นเรื่องราวของครอบครัวใหญ่ครอบครัวหนึ่ง ที่เพิ่งสูญเสียบุคคลอันเป็นที่รักอย่างอาม่าไป โดยอาม่านั้นเป็นเศรษฐีนีคนหนึ่งที่มีทั้งมรดกและทรัพย์สินมากมาย ด้วยเหตุนี้เองทำให้ลูกหลานหลายคนต่างก็พร้อมใจมารวมตัวกัน โดนหวังเพียงเพื่อจะแย่งมรดกกัน แต่เหมือนอาม่าจะรู้ถึงความขัดแย้งในครอบครัวเป็นอย่างดี จึงยังไม่ยอมทิ้งลูกหลานไปไหนและกลับมาหลอกหลอนลูกหลาน เพื่อให้สามัคคีปรองดองกัน และจะได้รับมรดกกันตามพินัยกรรมเสียที ทั้งหมดนี้จึงเป็นทีมาของความหลอน สยองปนเสียงฮาที่จะเกิดขึ้นในภาพยนตร์เรื่องนี้ อาม่า จะเข้าฉายทุกโรงภาพยนตร์ในวันที่ 11 สิงหาคมนี้

Imperium ภาพยนตร์ที่อิงจากชีวิตจริงของ ไมเคิล เยอรมัน อดีตเจ้าหน้าที่เอฟบีไอที่ได้รับมอบหมายหน้าที่ให้ปลอมตัวเพื่อเข้าไปร่วมอยู่ในกลุ่มลัทธิ นีโอ-นาซี โดยการเข้าไปแทรกซึมในครั้งนี้ก็เพื่อที่จะต้องการรู้ว่าภารกิจลับๆ และจุดประสงค์ที่แท้จริงของลัทธิ นีโอ-นาซี คืออะไร ซึ่งผู้คนต่างก็รู้ดีว่าลัทธินี้เป็นลัทธิของกลุ่มที่นิยมผิวขาวแบบสุดโต่ง ซึ่งนั้นอาจเป็นที่มาของการเตรียมตัวสังหารหมูชาวผิวสีก็เป็นได้ เป็นหนังที่เรียกได้ว่าพลิกบทบาทการแสดงอีกขั้นหนึ่งของ เดเนี่ยล เรดคลิฟท์ เลยทีเดียว หนังจะเข้าฉายวันที่ 19 สิงหาคม นี้
ชอบหนังเรื่องไหนแนวใดก็อย่าลืมชวนคุณแม่และคนในครอบครัวไปดูกันด้วยนะครับ จะได้ใช้วันหยุดไปกับครอบครัวได้อย่างเต็มที่

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram