Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

หนังน่าดูประจำเดือนตุลาคม 2559

เข้าสู่ช่วงสุดท้ายของปี2559 กันอย่างเต็มตัว ซึ่งก็เหมือนเช่นเคย เมื่อเข้าสู่เดือนใหม่เราก็มีหนังดีน่าดูประจำเดือนมาฝากกัน โดยในเดือนตุลาคมนี้จะมีหนังเรื่องอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง เรามาดูกันเลย

The Accountant หนังที่ว่าด้วยเรื่องราวของพนักงานบัญชีหนุ่มที่ชื่อ คริสเตียน ผู้มีความรู้เรื่องตัวเลขและการคำนวณระดับอัจฉริยะ โดยเขาเป็นคนที่ไม่ชอบเข้าสังคมและไม่มีความสนิทสนมกับใคร ซึ่งแท้จริงแล้วในช่วงเวลากลางคืน หน้าที่ของเขาก็คือนักฆ่าฝีมือระดับพระกาฬ ต้องมาตามดูกันว่าสุดท้ายแล้วเรื่องราวของ คริสเตียน จะเป็นอย่างไรต่อ นำแสดงโดย Ben Affleck และAnna Kendrick กำกับโดย Gavin O’Connor มีกำหนดฉายวันที่ 6 ตุลาคม นี้
Masterminds หนังตลกที่พูดถึง เดวิด หนุ่มขับรถขนเงิน ที่วันหนึ่งเกิดคิดแผนการปล้นเงิน 17 ล้านดอลล่าห์จนสำเร็จ โดยเขาได้ร่วมมือกับเพื่อนซี้อย่าง สตีฟ ซึ่งทั้งสองคนเมื่อจับคู่กันแล้วก็เรียกได้ว่าเพี้ยนสุดขั้ว และเพราะความเพี้ยนนี้เองทำให้ทั้งคู่ถูกตำรวจไล่ล่า งานนี้ทั้งป่วน เพี้ยนและฮากระจายแน่นอน นำแสดงโดย Zach Galifianakis ,Owen Wilson และ Kristen Wiig กำกับการแสดงโดย Jared Hess โดยจะเข้าฉายวันที่ 6 ตุลาคม นี้

The Magnificent Seven เรื่องราวความเดือดร้อนของชาวเมือง Rose Cheek ที่ต้องอยู่ภายใต้อำนาจการปกครองเมืองของ นายทุนและนักธุรกิจซึ่งบ้าอำนาจ ซึ่งชาวเมืองแต่ละคนต่างก็อยู่อย่างหวาดกลัวและต้องเป็นเบี้ยล่างอยู่ตลอด ทำให้ชาวเมืองทุกคนร่วมลงขันกันจ้างอาชญากรขึ้นชื่อมาคอยดูแลและปกป้องชีวิตความเป็นอยู่ โดยแต่ละคนล้วนแต่มีดีกรรความโหดกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น นักล่าค่าหัว,นักพนัน หรือแม้กระทั่งมือปืนรับจ้าง ก็ตาม นำแสดงโดย Denzel Washington , Chris Pratt และ Ethan Hawke กำกับการแสดงโดย Antoine Fuqua มีกำหนดเข้าฉายวันที่ 13 ตุลาคมนี้


Sausage Party เคยคิดไหมว่าอาหารที่เรากินเข้าไปนั้นมันอยากถูกเรากินรึเปล่า หนังเรื่องนี้จะพาเราไปค้นหาคำตอบในเรื่องนี้ เพราะ Sausage Party เป็นหนังที่พูดถึงเรื่องราวของเหล่า ไส้กรอก ขนมปัง ผักสด ที่เกิดมีชีวิตขึ้นมาและต้องการจะเอาชีวิตรอดจากการถูกคนเขมือบเข้าไป โดยทั้งหมดจะสามารถเอาชีวิตรอดจากการตกเป็นมื้ออาหารได้หรือไม่ต้องไปติดตามกันต่อ กำกับโดย Conrad Vernon และGreg Tiernan กำหนดเข้าฉายวันที่ 20 ตุลาคม นี้

Tomcat หนังที่ว่าด้วยเรื่องราวของคู่ชายรักชายอย่าง แอนเดรียส และสเตฟาน ซึ่งทั้งสองคนต่างก็เป็นคู่รักที่ใครๆ ก็อิจฉา ด้วยความที่ทั้งคู่ต่างเติมเต็มกันและกันมาตลอดและไม่เคยรังเกียจในความเป็นตัวตนของกัน จนเมื่อจู่ๆ ก็มีแมวเข้ามาอาศัยร่วมอยู่ในบ้านด้วย ซึ่งทั้งคู่ตั้งชื่อมันว่า โมเสส ซึ่งการมาของเจ้าเหมียวนี่เอง ที่ทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เปลี่ยนไป จนกลายเป็นเรื่องราวดราม่าที่ยากเกินจะเยียวยา นำแสดงโดย Lukas Turtur และPhilipp Hochmair กำกับการแสดงโดย Klaus Händl เข้าฉายในบ้านเราวันที่ 20 ตุลาคม นี้


Jack Reacher : Never Go Back การกลับมาอีกครั้งของ แจ็ค ริชเชอร์ นักสืบสุดระห่ำ โดยในภาคนี้เขาจะต้องไปช่วยเหลือผู้บัญชาการหญิงอย่าง ซูซาน เทอร์เนอร์ ผู้ซึ่งรู้ข้อมูลของ แจ็ค โดยซูซาน นั้นถูกกล่าวหาว่าเป็นสายลับและถูกจับตัวไป ทำให้ แจ็ค ต้องออกตามหาและช่วยเหลือเธอกลับมาให้ได้ นำแสดงโดย Tom Cruise และCobie Smulders กำกับโดย Edward Zwick กำหนดเข้าฉายวันที่ 20 ตุลาคมนี้

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram