Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

หนังน่าดูประจำเดือนกรกฎาคม 2559

รีวิวหนังเข้าใหม่ เดือน กรกฎาคม นี้

                เดือนมิถุนายนกำลังจะผ่านพ้นไป และเตรียมตัวต้อนรับเดือนกรกฎาคมที่กำลังจะมาถึงในอีกไม่กี่วัน ซึ่งในเดือน กรกฎาคมนี้คงจะเป็นเดือนที่หลายคนรอคอย เพราะมีวันหยุดต่อเนื่องอยู่หลายวัน บางคนก็วางแผนจะไปเที่ยวต่างจังหวัดกัน หรือหากใครไม่มีแพลนจะไปเที่ยวที่ไหน ก็เข้าโรงหนังและเลือกชมภาพยนตร์สักเรื่องสองเรื่อง ก็น่าจะดีไม่น้อย ซึ่งในเดือนกรกฎาคมที่จะถึงนี้ มีหนังเข้าใหม่เรื่องอะไรกันบ้าง เรามาดูกันเลย

 

The Shallows หรือในชื่อไทยว่า นรกน้ำตื้น เป็นผลงานการกับของ Jaume Collet-serra ซึ่งเคยฝากผลงานสุดระทึกมาแล้วอย่างเรื่อง non-stop , Unknown , Orphan โดยเรื่อง The Shallows นั้นเป็นเรื่องเกี่ยวกับสาวนักเล่นเซิร์ฟคนหนึ่งที่ออกไปเล่นเซิร์ฟเพียงลำพัง ทำให้เธอต้องเผชิญหน้ากับฉลาม ซึ่งเธอจะต้องเอาชีวิตรอดจากฉลามตัวดังกล่าวให้ได้ แต่ยิ่งรอเวลานานมากขึ้นระดับน้ำทะเลก็จะยิ่งสูงขึ้นเรื่อยๆ แล้วเธอจะสามารถเอาชีวิตรอดกลับมาได้หรือไม่ สำหรับเรื่อง The Shallows นั้นจะเข้าฉายวันที่ 7 ก.ค. นี้

The Purge : Election Year หรือชื่อไทยว่า คืนอำมหิต : เลือกตั้งโหด ภาพยนตร์สุดโหดลำดับที่สาม จากผลงานกำกับของ James DeMonaco ซึ่งกำกับมาแล้วทั้งสองภาคแรก โดยหนังว่าด้วยเรื่องราวของค่ำคืนที่ประชาชนทุกคนสามารถถืออาวุธไล่ฆ่าใครก็ได้โดยไม่ผิดกฎหมาย ซึ่งนำมาถึงการแยกแยะถึงมนุษยธรรม และการยับยั้งชั่งใจของการเป็นมนุษย์แต่ละคน โดยภาคนี้ตัวเอกจะต้องรับหน้าที่ปกป้องคุ้มครอง สว.หญิง ผู้ที่กำลังคิดต่อต้านและล้างบางคนชั่วที่มีอิทธิพลในการไล่เข่นฆ่าผู้คนในเมืองอย่างเลือดเย็น โดยหนังเรื่องนี้จะเข้าฉายวันที่ 7 ก.ค. นี้เช่นกัน

 
ขุนพันธ์ ภาพยนตร์ที่ว่าด้วยเรื่องราวชีวิประวัติของ ขุนพันธรักษ์ราชเดช อดีตนายตำรวจชื่อดังผู้ที่คอยปราบเสือชื่อดังคนต่างๆ ของประเทศ โดยขุนพันธรักษ์ราชเดช นั้นจะได้ฉายาว่า นายพลตำรวจหนังเหนียว ผู้จับเสือมือเปล่าโดยเรื่องนี้ได้นักแสดงระดับแถวหน้าของเมืองไทยอย่าง อนันดา เอเวอริ่งแฮม และ กฤษดา สุโกศล แคลปป์ หรือน้อยวงพรู กำกับโดย ก้องเกียรติ โขมศิริ ที่มีผลงานอย่างเรื่อง ลองของ และ หลุดสี่หลุด มาแล้ว หนังเข้าฉาย 14 ก.ค. นี้

Lights Out เอาใจคอหนังสยองขวัญ สั่นประสาทกันบ้าง ภาพยนตร์เรื่อง Lights Out นั้นเล่าถึงเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่ง ที่มักจะเจอกับความผิดปกติบางอย่างเมื่อเวลาที่ตัวดับไฟลง ซึ่งสิ่งที่พบเห็นในขณะที่ไฟดับลงแล้วนั้น เป็นสิ่งที่ใครก็หาข้อพิสูจน์ไม่ได้ว่า สิ่งที่หญิงสาวกำลังกลัวอยู่นั้นมีตัวตนจริงๆ หรือเป็นแค่อาการกลัวความมืดเท่านั้น สำหรับเรื่อง Lights Out นั้นได้ เจมส์ วาน มานั่งแท่นโปรดิวเซอร์ให้ ซึ่งการันตีได้เลยว่าสยองและลุ้นระทึกอย่างแน่นอน โดยผู้กำกับเรื่องนี้คือ David F. Sandberg หนังเข้าฉายวันที่ 21 ก.ค.

Jason Bourne ภาพยนตร์สายลับสุดมัน ที่ห่างหายไปนานถึง 9 ปี โดยกลับมาในภาคนี้ นอกจากจะได้ Matt Damon กลับมารับบทสายลับ เจสัน บอนด์ แล้ว ยังได้ผู้กำกับมากฝีมือคนเดิมอย่าง Paul กลับมานั่งแท่นกำกับเหมือนเคย โดยภาคนี้ เจสัน บอนด์ นั้นได้รับความทรงจำกลับมาครบถ้วนแล้ว แต่ก็ยังมีบางอย่างที่ตัวเขาเองยังไม่รู้ ทำให้ต้องออกค้นหาคำตอบอีกครั้ง ผลงานแอคชั่นสุดมัน Jason Bourne จะเข้าฉายทุกโรงภาพยนตร์ในวันที่ 28 ก.ค. นี้

 

 

 

 

 

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram