Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

ช็อค! คิม คาร์เดเชี่ยนโดนมือมืดจ่อปืนปล้นในห้องนอนคอนโดหรู กรุงปารีส กวาดทรัพย์สินกว่า 10 ล้านเหรียญ

ข่าวล่ามาแรกจากฝั่งยุโรปที่ถูกพูดถึงกันเยอะที่สุดนาทีนี้คงไม่พ้นเหตุการณ์สะเทือนขวัญ กรณ๊ Kim Kardashian West ถูกปล้นระยะประชั้นชิดพร้อมปืนจ่อหัวโดยไอ้โม่งสองคนที่แต่งตัวเหมือนตำรวจฝรั่งเศสเมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ 2 ต.ค. 59 โดยมีการเผยว่าขณะนั้น พวกนั้นบุกเข้าไปในอพาตเมนต์ยามวิกาล ล็อคกุญแจมือยามของอพาตเม้นต์และเข้าไปถึงห้องพักของ Kim ระหว่างที่ Pascal Duvier บอดี้การ์ดของเธอไม่อยู่ (แหล่งข่าวจาก TMZ แจ้งว่าบอดี้การ์ดของเธอนั้นทำหน้าที่ติดตาม Kourtney กับ Kendall ที่ออกไปเที่ยวอยู่คืนนั้น) โดย Kim ถูกมัดด้วยกุญแจมือ ปิดปากและถูกขังไว้ในห้องน้ำของอพาตเม้นต์สุดหรูในกรุงปารีส ระหว่างทริปที่เธอไปเยือน Paris Fashion Week แหล่งข่าวของ E! News กล่าว "เธอขอร้องโจรพวกนั้นให้ไว้ชีวิตเธอเพราะเธอเป็นแม่และมีลูกถึงสองคน จากนั้นพวกเขาก็ปิดปากปิดตาเธอและขังเธอไว้ห้องน้ำ เธอคิดว่าพวกเขาคงจะฆ่าเธอทิ้งแน่ๆ" 

โชคยังดีที่ Kim สามารถแก้มัดออกมาได้หลังจากที่ผู้ร้ายได้กวาดทรัพย์สินเธอไปหมดแล้ว 

ขณะเกิดเหตุ Kim อยู่ในอพาตเม้นต์คนเดียว แต่แหล่งข่าวไไม่ได้แจ้งว่าลูกของเธอ ทั้ง North และ Saint ไปอยู่ที่ไหน  

สำหรับทรัพย์สินที่โดนโจรกรรมไปนั้นมีทั้งแหวนหมั้นมูลค่ากว่า $4.49 ล้านเหรีญ, กล่องเครื่องประดับมูลค่าประมาณ $5.6 ล้านเหรียญ รวมทั้งมือถืออีกสองเครื่อง People กล่าว.

Kim กับน้องสาว Kourtney บินกลับ New York ทันทีหลังให้การกับตำรวจฝรั่งเศสเรียบร้อย

ขณะเกิดเหตุนั้น Kanye West สามีของ Kim กำลังแสดงคอนเสิร์ตอยู่ที่งาน Meadows Music and Arts Festival ในนคร New York แต่เขาก็ยกเลิกคอนเสิร์ตกลางคันทันทีที่บอดี้การ์ดวิ่งขึ้นมาแจ้งเหตุร้ายถึงบนเวที! โดย Kanye ได้กล่าวขอโทษแฟนพร้อมอธิบายสั้นๆ ว่า "เขามีเรื่องในครอบครัวต้องจัดการอย่างเร่งด่วน ผมต้องขอจบการแสดงแค่นี้"

ครั้งนี้เป็นรอบที่สามแล้วที่ Kim โดนทำร้ายระยะประชิดหลังอาทิตย์ที่แล้วมีคนคลั่งดาราได้บุกเขามาจะจุ๊บก้นเธอจากด้านหลัง (แต่ไม่สำเร็จเมื่อบอดี้การ์ดเอาตัวเขาออกไปก่อน) ระหว่างที่เธอกำลังจะเดินเข้าร้านอาหารในกรุงปารีส เช่นเดียวกับปี 2014 ที่เธอโดนทำร้ายระหว่างงาน Paris Fashion Week ปีนั้นเช่นเดียวกัน โชคยังดีที่คิมไม่ได้เป็นอะไรมากจากเหตุการณ์ทั้งสามครั้ง

กรุงปารีสเป็นที่ที่มีความหมายระหว่างคิมกับสามี โดยทั้งคู่ชอบใช้เวลาวันหยุดพักผ่อนด้วยกันที่นั่น เช่นเดียวกันกับในช่วงเดือนพฤษภาคมปี 2014 เมื่อทั้งคู่ได้ไปพักผ่อนด้วยกันช่วงเสาร์อาทิตย์ก่อนเข้าพิธีแต่งงานในอาทิตย์ถัดมาที่ เมือง Florence

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram