Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

อัพเดทหนังน่าดู ประจำเดือน ตุลาคม 2560

อัพเดทหนังน่าดู ประจำเดือน ตุลาคม 2560

            เข้าสู่โค้งสุดท้ายของปี 2560 กันแล้ว และก็เช่นเคยเมื่อเข้าสู่เดือนใหม่เราก็มีภาพยนตร์ที่น่าสนใจประจำเดือนมาแนะนำกันเหมือนเคย ลองมาดูกันดีกว่าว่าเดือน ตุลาคมนี้มีเรื่องไหนที่น่าสนใจกันบ้าง

Blade Runner 2049

            Blade Runner 2049 ภาพยนตร์ไซไฟสุดระทึกเรื่องนี้ว่าด้วยเรื่องของชายหนุ่มที่ได้รับหน้าที่เป็น เบลด รันเนอร์ ซึ่งเขาได้รับมอบหมายให้ตามสืบเรื่องราวของ ริค เดซคาร์ด บุคคลผู้ซึ่งหายสาบสูญไปเป็นเวลานานกว่า สามสิบปี แต่เมื่อยิ่งสืบก็ยิ่งพบกับเรื่องราวมากมายที่ทำให้เขาต้องเอาชีวิตรอดมาให้ได้ นำแสดงโดย Ryan Gosling และ Harrison Ford กำหนดฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 5 ตุลาคมนี้

            Victoria and Abdul เรื่องราวความสัมพันธ์ที่ละเอียดอ่อนเกินกว่าจะอธิบายได้อีกทั้งยังเป็นความลับของ ราชินีวิคตอเรียแห่งอังกฤษ กับชายหนุ่มชาวอินเดีย ซึ่งเป็นครูหนุ่มและควบหน้าที่เป็นเลขานุการอินเดียประจำพระองค์ ซึ่งชายหนุ่มคนนี้เองที่คอยบอกเล่าเรื่องราวต่างๆ ของประเทศอินเดียทั้งวัฒนธรรม เศรษฐกิจ ให้กับราชินีทรงทราบ นำแสดงโดย Judi Dench และ Ali Fazal เข้าฉาย 12 ตุลาคมนี้

Geostorm

            Geostorm ภาพยนตร์เกี่ยวกับวันหายนะของโลกเรื่องนี้พูดถึงโลกในอีกไม่กี่ปีข้าวหน้านี้ ซึ่งนักวิทยาศาสตร์ได้ทำการผลิตดาวเทียมเพื่อควบคุมสภาพอากาศให้คงที่ได้ แต่จู่ๆ ดาวเทียมที่ว่านี้เกิดเสียทำให้เกิดมหันตภัยมากมายขึ้นบนโลก ทั้งสึนามิ พายุ ลูกเห็บถล่ม และอีกมากมาย ซึ่งเหตุการณ์ทำให้วิศวกรด้านวิทยาศาสตร์ต้องบินขึ้นสู่ชั้นบรรยากาศเพื่อซ่อมเจ้าดาวเทียมให้กลับมาทำงานอีกครั้ง นำแสดงโดย Gerard Butler, Abbie Cornish, Ed Harris เข้าฉายวันที่ 12 ตุลาคม

Buena Vista Social Club: Adios

            Buena Vista Social Club: Adios ภาพยนตร์สารคดีที่ว่าด้วยเรื่องของนักดนตรีชาวคิวบา ซึ่งในปัจจุบันกลายเป็นที่รู้จักและได้รับความนิยมไม่น้อย แต่ก่อนหน้านั้นสิ่งที่เหล่านักดนตรีกลุ่มนี้พยายามทำขึ้นมากลับไม่เป็นที่สนใจหรือรู้จักเลย พบกับเรื่องราวของวัฒนธรรมทางดนตรีในประเทศคิวบา ผ่านคำบอกเล่าและมุมมองของสมาชิกในวงดนตรีที่มีชื่อเสียงของประเทศ ว่ากว่าจะประสบความสำเร็จได้นั้นไม่ใช่เรื่องที่ง่ายเลย นำแสดงโดย กำหนดเข้าฉาย 19 ตุลาคม

Leatherface

            Leatherface เรื่องราวที่มาของการเปิดตำนานสิงหาสับ โดยหนังเรื่องนี้เล่าย้อนไปก่อน The Texas Chainsaw Massacre ซึ่งเป็นเรื่องของเด็กชายคนหนึ่งที่ถูกส่งเข้าบำบัดที่โรงพยาบาลจิตเวชหลังจากถูกพบว่ามีส่วนในการฆตกรรมลูกสาวนายอำเภอ แต่ทว่าสิบปีให้หลังเขาได้หนีออกจากโณงพยาบาลแห่งนั้นพร้อมกับการลักพาตัวพยาบาลสาวออกมา และนั้นเป็นจุดเริ่มต้นของความน่าสะพรึงในนาม Leatherface กำหนดเข้าฉายวันที่ 19 ตุลาคมนี้

Breathe

            Breathe ปิดท้ายกันที่ภาพยนตร์รักสุดโรแมนติกที่สร้างขึ้นจากเรื่องจริงของชายหนุ่มนักท่องเที่ยว ซึ่งจู่ๆ ก็เกิดอาการผิดปกติจากโรคโปลิโอซึ่งทำให้เขากลายเป็นคนที่ต้องนั่งรถเข็นไปตลอดชีวิต และในช่วงสุดท้ายของชีวิตเขาได้เลือกที่จะออกเดินทางเที่ยวรอบโลกกับผู้หญิงที่รักมากที่สุด นำแสดงโดย Andrew Garfield และ Claire Foy กำนหนดเข้าฉายวันที่ 19 ตุลาคมนี้เช่นกัน

                ทั้งหมดนี้ก็เป็นภาพยนตร์ที่น่าสนใจและไม่ควรพลาด หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบในการดูหนัง โดยแต่ละเรื่องก็มีสไตล์หนังที่แตกต่างกันไป ใครถูกใจเรื่องไหนก็ไปตามดูกันได้ในโรงภาพยนตร์เลยจ้า

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram