Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

อัพเดทหนังน่าดู ประจำเดือน กันยายน

อัพเดทหนังน่าดู ประจำเดือน กันยายน

            ก้าวเข้าสู่เดือนที่ 9 ของปี 2560 กันแล้วซึ่งอีกไม่นานก็จะเข้าสู่เทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กันอีกเช่นเคย และในเดือนกันยายนนี้ก็ภาพยนตร์เข้าใหม่ที่หน้าดูกันหลายเรื่อง ลองไปดูกันเลยว่ามีเรื่องอะไรที่น่าสนใจบ้าง

เพื่อนที่ระลึก

                เพื่อนที่ระลึก ภาพยนตร์สยองขวัญจากค่าย GDH ที่หลายคนรอคอย โดยเรื่องราวนั้นเล่าถึงสองสาวเพื่อนรักที่ตัดสินใจไปฆ่าตัวตายกันบนตึกร้างแห่งหนึ่งด้วยเหตุผลด้านครอบครัว แต่แล้วกลับกลายเป็นว่าหนึ่งในสองคนนั้นได้ฆ่าตัวตายเพียงลำพังโดยเพื่อนอีกคนก็ได้กลับมาใช้ชีวิตตามปกติ จนเวลาผ่านไปเธอได้กลับที่ตึกแห่งนั้นอีกครั้งพร้อมกับลูกสาว และเมื่อกลับออกมาเธอกับลูกก็ไม่ได้อยู่กันเพียงลำพังอีกต่อไป ภาพยนตร์เรื่องเพื่อนที่ระลึกนำแสดงโดย บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ และ ลิลลี่ อภิชญา ทองคำ กำกับการแสดงโดย โสภณ ศักดาพิศิษฏ์ ผู้กำกับที่เคยมีผลงานหนังสยองขวัญชื่อดังอย่าง ลัดดาแลนด์ กำหนดเข้าฉาย 7 กันยายน นี้

IT หนังใหม่ 2017

                IT หนังสยองขวัญอีกเรื่อง ซึ่งเป็นผลงานการรีเมคจากทีวีซีรีย์เมื่อปี 1990 โดยเป็นเรื่องราวของกลุ่มเด็กๆ ในเมืองซึ่งค่อยๆ หายตัวไปทีละคน จนสุดท้ายแล้วกลับพบว่าเป็นฝีมือของตัวตลกร้ายที่ชื่อ เพนนีไวซ์ ซึ่งชาวเมืองทุกคนต่างรู้จักกันดีถึงประวัติความรุนแรงและการฆาตกรรมอันโชกโชนของตัวตลกรายนี้ กำหนดเข้าฉาย 7 กันยายน

American Assassin 2017

                American Assassin เรื่องราวของชายหนุ่มผู้ต้องสูญเสียแฟนสาวอันเป็นที่รักไปด้วยเหตุการก่อความไม่สงบของกลุ่มผู้ก่อการร้าย ซึ่งภายหลังเขาก็ได้เข้าร่วมกับ CIA เพื่อปฏิบัติภารกิจหยุดยั้งการก่อวินาศกรรมของเหล่าผู้ก่อการร้าย จนกระทั่งได้พบกับตัวการใหญ่ที่เขาต้องจัดการให้ได้ นำแสดงโดย Dylan O'Brien, Taylor Kitsch และ Michael Keaton กำหนดเข้าฉายวันที่ 14 กันยายน นี้

Baby Driver 2017

                Baby Driver ภาพยนตร์แอ็คชั่นสุดมันที่พูดถึงเรื่องราวของ เด็กหนุ่มที่ชื่อ เบบี้ โดยหนุ่มคนนี้มีอาการผิดปกติจากการได้ยินเพราะมักจะมีอาการหูอื้ออยู่เป็นประจำ ทำให้เขาต้องฟังเพลงที่อยู่ใน playlist อยู่ตลอดเวลาเพื่อบรรเทาอาการหูอื้อ และในอีกด้านหนึ่ง เบบี้ ก็ทำงานเป็นคนขับรถให้กับแก๊งอาชญากรเพื่อออกปล้น จนมาถึงการปล้นสุดระทึกครั้งสุดท้ายก่อนจะวางมือ นำแสดงโดย Ansel Elgort, Jamie Foxx, Kevin Spacey และ Lily James กำหนดเข้าฉายวันที่ 14 กันยายน

kingsman the golden circle

                Kingsman: The Golden Circle ภาคต่อของกลุ่มฮีโร่ที่ช่วยปกป้องโลกภายใต้การสวมชุดสูทที่เพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์ในการต่อสู้ โดยในภาคนี้จะเป็นการร่วมมือกันขององค์กรที่อยู่ในอังกฤษและอเมริกา ซึ่งการร่วมมือกันครั้งนี้ก็เพื่อที่จะหยุดยั้งกลุ่มผู้ก่อการร้านที่คิดจะยึดครองให้ได้นั่นเอง นำแสดงโดย Taron Egerton, Channing Tatum, Colin Firth, Jeff Bridges, Halle Berry, Julianne Moore และ Elton John กำหนดเข้าฉายวันที่ 21 กันยายน นี้

Bushwick

                Bushwick เรื่องราวของหญิงสาวที่ชื่อลูซี่ ซึ่งเมื่อเธอกำลังเดินออกมาจากสถานีรถไฟใต้ดินก็พบว่าเมืองทั้งเมืองกำลังถูกโจมตีโดยกลุ่มคนชุดดำติดอาวุธ ซึ่งจุดประสงค์ของการก่อการร้ายในครั้งนี้ก็คือการแบ่งแยกดินแดน การเอาชีวิตรอดให้ได้ของลูซี่จึงเริ่มต้นขึ้น ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความน่าสนใจตรงที่ใช้เทคนิคการถ่ายทำแบบ Long take ทั้งเรื่อง เข้าฉายวันที่ 28 กันยายน

Logan Lucky movie 2017

                Logan Lucky ภาพยนตร์สุดป่วนของพี่น้องตระกูลโลแกน ซึ่งกำลังเข้าตาจนและต้องการเงินมหาศาล โดยทั้งหมดได้วางแผนการปล้นครั้งใหญ่ในงานแข่งรถครั้งยิ่งใหญ่อย่าง NASCAR และการปล้นครั้งนี้พวกเขาก็ได้ร่วมมือกับมือวางระเบิดชั้นเซียนที่ชื่อ โจ แบงค์ การปล้นสุดป่วนจึ้งเกิดขึ้น นำแสดงโดย Farrah Mackenzie, Channing Tatum, Adam Driver, Riley Keough และ Daniel Craig กำหนดเข้าฉายวันที่ 28 กันยายนนี้

                ทั้งหมดนี้ก็เป็นภาพยนตร์ที่จะเข้าฉายในเดือน กันยายน นี้ ซึ่งมีความหลากหลายทั้งแนวหนังและนักแสดงนำมากฝีมือ ถูกใจเรื่องไหนก็เตรียมควักกระเป๋าซื้อตั๋วไปชมกันได้เลย

 

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram