Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

10 ที่พักใน Airbnb ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก

10 ที่พักใน Airbnb ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก

            เชื่อว่าใครที่ชื่นชอบเรื่องของการท่องเที่ยวคงจะรู้จักกับเว็ปไซต์ Airbnb กันอย่างแน่นอน เพราะเป็นเว็ปที่เปิดให้ผู้ที่มีบ้านหรือห้องพักในแหล่งท่องเที่ยวสามารถลงทะเบียนเป็นห้องพักให้นักท่องเที่ยวเช่าพักได้นั่นเอง ซึ่งปัจจุบันก็มีอยู่มากมายหลายที่และหลายประเทศทั่วโลก ซึ่งทางเว็ปก็ได้จัดอันดับมาทั้งหมด 10 แห่ง ที่เรียกว่าได้รับความนิยมและมีผู้ให้ความสนใจเข้าพักมากที่สุด และจะมีที่ไหนกันบ้างลองไปดูกันเลย

Off the Gridit House

1. Off the Gridit House ที่พักแห่งนี้อยู่ที่แคลิฟอร์เนียแถมยังโดดเด่นด้วยการใช้พลังงานจากแผงโซล่าเซลล์จากแสงอาทิตย์ด้วย โดยวิวทิวทัศน์รอบๆ เต็มไปด้วยธรรมชาติของขุนเขาและทะเลทราย สนนราคาคืนละ 380 ดอลลาร์

Brand New Mini Loft

2. Brand New Mini Loft ห้องพักที่ตกแต่งอย่างทันสมัยแถมความกว้างขวางของห้องพักคือจุดเด่นของที่นี่ ซึ่งที่พักแห่งนี้อยู่ที่กรุงโรม ประเทศอิตาลี ราคาที่พักคืนละ 42 ดอลลาร์

Balian Treehouse

3. Balian Treehouse ที่พักสำหรับเมืองแห่งชายหาดอย่างบาหลี ซึ่งที่พักแห่งนี้อยู่ห่างจากชายหาดเพียงแค่ 3 นาทีเท่านั้น ด้วยรูปแบบบ้านพักที่ดูธรรมชาติและสวยงามแถมยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวให้อีกด้วย ราคาคืนละ 87 ดอลลาร์

Pirates of the Caribbean Getaway

4. Pirates of the Caribbean Getaway อยู่ที่แคลิฟอเนียร์เป็นที่พักสไตล์โจรสลัดซึ่งใครที่ชื่นชอบ Jack Sparrow น่าจะชอบที่พักแห่งนี้เป็นพิเศษ ด้วยสนนราคาพักคืนละ 95 ดอลลาร์

Mushroom Dome Cabin

5. Mushroom Dome Cabin ที่พักลักษณะรูปโดมและเห็ดแห่งนี้ถึงจะดูธรรมดาไปซะหน่อย แต่ช่วงเวลากลางคืนคุณจะสามารถมองเห็นดวงดาวเต็มท้องฟ้าได้จากที่นี่ ค่าที่พักคืนละ 115 ดอลลาร์

Aroma(n)tica Treehouse

6. Aroma(n)tica Treehouse ที่พักซึ่งตั้งอยู่ในเมืองชนบทของอิตาลี ซึ่งนอกจากมีความสวยงามในรูปแบบของบ้านพักแบบย้อนยุคแล้ว ธรรมชาติที่อยู่รอบๆ ก็ยังสวยงามแถมเงียบสงบอีกด้วย ราคาที่พักคืนละ 161 ดอลลาร์

Unique Cob Cottage

7. Unique Cob Cottage บ้านพักที่มีงานก่อสร้างจากดินหลังนี้อยู่ที่ประเทศแคนนาดา ซึ่งความสวยงามของบ้านก็มากพออยู่แล้ว ยิ่งมาเจอเข้ากับบรรยากาศที่สวยงามและอากาศที่ร่มรื่นทำให้ที่นี่มีคนเข้าพักมากทีเดียว สนนราคาคืนละ 110 ดอลลาร์

TREEhouse/casaBARTHEL

8. TREEhouse/casaBARTHEL บ้านต้นไม้ในประเทศอิตาลีที่มีรูปลักษณ์ทันสมัยและกว้างขวาง แถมยังเหมาะกับการปาร์ตี้กับเพื่อนๆ แบบสุดๆ ซึ่งราคาเข้าพักต่อคืนคือ 288 ดอลลาร์

The Seashell House

9. The Seashell House ที่พักซึ่งดูคล้ายกับเปลือกหอยแห่งนี้อยู่ที่ประเทศแม็กซิโก ทั้งสีขาวและน้ำเงินของท้องทะเล รวมทั้งสระน้ำส่วนตัวคงทำให้การพักร้อนของคุณไม่มีทางน่าเบื่ออย่างแน่นอน ราคาพักคืนละ 308 ดอลลาร์

Secluded Intown Treehouse

10. Secluded Intown Treehouse ประเทศจอเจียร์จัดว่าเป็นประเทศที่มีความสวยงามและเงียยบสงบอยู่แล้ว ยิ่งถ้าได้มาพักที่นี่ด้วยแล้ว รับรองเลยว่าคุณจะได้ชาร์จแบตให้กับร่างกายได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยราคาพักคืนละ 350 ดอลลาร์กับกิจกรรมที่ใกล้ชิดธรรมชาติอีกมากมาย

ทั้ง 10 แห่งก็เป็นที่พักที่มีคนสนใจเข้าพักกันมากที่สุดใน Airbnb ซึ่งในอนาคตไม่แน่ว่าเราอาจจะได้เห็นที่พักสวยๆ จากประเทศไทยเราติดอันดับกันบ้างก็เป็นได้

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram