Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

สถานที่ท่องเที่ยวตัว TOP ที่คุณควรไปช่วงเดือนมกราคมนี้

สถานที่น่าเที่ยวในเดือนมกราคม

หลังจากส่งท้ายปีเก่า เลี้ยงฉลองจัดงานครื้นเครงกันเสร็จเรียบร้อย ก็เข้าสู่เดือนมกราคม เดือนที่อัตราค่าบริการโรงแรมและสถานที่พักต่าง ๆ ถูกลงจนอยากจะลาพักร้อนสักอาทิตย์นึง ไปเที่ยวให้หนำใจกันไปเลย ซึ่งเจ้าค่าโรงแรมที่ถูกมากจนใครหลายคนก็วางแผนที่จะเดินทางในเดือนนี้นี่เอง ที่ทำให้เรารวบรวมลิสต์รายชื่อสถานที่ท่องเที่ยว ที่เหมาะจะไปในช่วงเดือนมกราคม มาให้เพื่อน ๆ ได้ดูกัน

goldcoasttravelGOLD COAST ออสเตรเลีย
ด้วยบรรยากาศที่ครบครัน ไปที่เดียวเหมือนได้อยู่ตั้งแต่เหนือจรดใต้ของประเทศไทย จึงทำให้ GOLD COAST ถูกยกขึ้นมาเป็นสถานที่น่าท่องเที่ยวอันดับแรกในเดือนมกราของเรา นอกจากมาที่นี่เพื่อน ๆ จะได้พบกับหาดทรายขาวแสนสวยที่ทอดยาวไปสุดลูกหูลูกตาแล้ว หันไปข้างหลังยังคงมองเห็นภูเขาที่สูงตระหง่าน แถมยังมีป่าให้เดินเที่ยวสำหรับแบกแพ็คเกอร์ขาลุยอีกด้วย และที่สุดของที่สุดเลยก็คือ อากาศที่แสนจะดี๊ดีตลอดทั้งปี เรียกได้ว่ามาที่นี่ไม่ต้องกลัวฝนฟ้าคะนอง เพราะแดดเค้าออกตลอด 300 วันกันไปเลยnicaraguaนิการากัว
หลายคนอาจจะยังไม่เคยรู้ว่าไอ้เจ้าประเทศนิการากัวนี่มันอยู่ส่วนไหนของโลกกันแน่ ที่อยู่ของมันก็ไม่ใกล้ ไม่ไกล คนไทยอย่างเราไปได้สบาย ๆ เพราะมันตั้งอยู่ระหว่างมหาสมุทรแปซิฟิกและทะเลแคริบเบียน ที่มันติดอันดับอยู่ในบทความนี้ด้วยก็เพราะ ความพร้อมของตัวมันเอง ที่มีทุกอย่างที่เหมาะกับการพักผ่อนเป็นที่สุด ทั้งวัฒนธรรม ธรรมชาติที่สวยงาม และกิจกรรมกลางแจ้งที่เยอะจนไม่รู้จะเยอะยังไง อีกทั้งความสวยงามของสถานที่ท่องเที่ยวทั้งทะเล ป่า และภูเขาไฟต่าง ๆ จะโดดเด่นที่สุดในเดือนมกราคมนี่เอง ทำให้นิการากัวเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ไม่ว่ายังไงก็ต้องลองไปให้ได้สักครั้งนั่นเอง
januarytravelkrabi

ภาคใต้ของประเทศไทย

มีของดีอยู่ใกล้ตัวขนาดนี้จะมัวไปแนะนำแต่ต่างประเทศก็ใช่ที่ เพราะประเทศไทยเราเองก็มีสถานที่ท่องเที่ยวที่คนทั่วโลกต่างให้ความสนใจไม่แพ้ประเทศไหน ๆ เหมือนกัน ก็เพราะความสวยของเกาะเล็กเกาะใหญ่ในจังหวัดภาคใต้ของไทยเรานั่นเองที่ทำให้คนทั้งโลกอยากจะมาลองลิ้มชิมรสสวรรค์บนดินกันถึงที่ อย่างที่ขึ้นชื่อเลยก็ กระบี่ กับ ภูเก็ต 2 จังหวัดที่ฝรั่งได้ยินเป็นต้องหูผึ่ง อีกทั้งหลังช่วงสิ้นปีเป็นต้นไปราคาที่พักก็เตรียมปรับลดลงกันฮวบฮาบ ทำให้ทะเลอันดามันของเราเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการพักผ่อนช่วงต้นปีได้เป็นอย่างดี

iceland1ICELAND

หน้าหนาวแบบนี้ สถานที่ปิดท้ายจะเป็นอะไรไปไม่ได้เลยนอกจาก ICELAND ทุกคนคงเคยได้ยินถึงกิตติศัพท์ความสวยของแสงเหนือกันมาอย่างหนาหูแล้วใช่มั้ยล่ะ ซึ่งถ้าถามว่าความสวยของเจ้าแสงนี้มันมากแค่ไหนล่ะก็ บอกได้เลยว่ามากซะจนหลาย ๆ คนยกให้เป็นถึงหนึ่งในสิ่งที่ต้องเห็นให้ได้ก่อนตายเลยล่ะ เป็นไง แค่นี้ก็น่าดึงดูดใจกันแล้วล่ะสิ ซึ่งถ้ามีโอกาสได้ไปเยือนที่นี่และโชคดีได้เห็นแสงเหนือแบบเต็มที่ล่ะก็ ชีวิตนี้คุ้มแล้วล่ะ!

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram