Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

24 สถานที่ท่องเที่ยวสุดโรแมนติกที่เหมาะแก่การไป ฮันนีมูน เป็นอย่างยิ่ง

24 สถานที่ท่องเที่ยวสุดโรแมนติกที่เหมาะแก่การไป ฮันนีมูน เป็นอย่างยิ่ง

สำหรับคู่รักบางคู่นั้น การได้ไปดื่มด่ำกับบรยากาศโรแมนติกในช่วงฮันนีมูนนั้นถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญมากทีเดียว แต่ถ้าจะให้นึกกันว่าที่ไหนถึงจะเหมาะหรือดี คงจะเป็นเรื่องปวดหัวไม่น้อย เอาเป็นว่าเรามี 24 สถานที่ท่องเที่ยวสำหรับทริปฮันนีมูนของคู่รักมาแนะนำกัน เพื่อคุณจะได้ตัดสินใจกันง่ายขึ้น

 1. Southeast Asia ที่นี่คุณจะได้เพลิดเพลินกับความงามของท้องทะเลที่สวยใสและเงียบสงบ มีเกาะต่างๆ มากมายที่คุณกับคนรักสามารถใช้เวลาร่วมกันได้ เช่นที่ ภูเก็ต, กระบี่ หรือพังงา
 2. Las Vegas สำหรับคู่รักที่ชอบในแสงสี การปาร์ตี้ และเสี่ยงโชค ที่ลาสเวกัสดูจะเหมาะกับคุณและคนรักอย่างแน่นอน เพราะมีกิจกรรมให้คุณได้สนุกไปตลอด 24 ชม. เลยทีเดียว
  The Island of Aruba
 3. The Island of Aruba เกาะแห่งนี้ถูกยกให้เป็นเกาะแห่งความสุข เพราะทั้งเกาะจะเต็มไปด้วยสีสันไม่ว่าจะเป็นสถาปัตยกรรมต่างๆ หรือภาพวาดที่มีอยู่ทั่วทั้งเกาะล้วนเป็นสีพาสเทลสดใส
 4. Aegean coast เมืองชายฝั่งของประเทศตุรกี ที่คุณจะได้พักผ่อนกับบรยากาศริมทะเล และยังมีบริการล่องเรือสุดแสนโรแมนติกให้กับคุณและคนรักอีกด้วย
 5. Bora Bora สำหรับคู่ที่รักการดำน้ำ ที่นี่เหมาะอย่างยิ่ง เพราะกิจกรรมหลักๆ ที่คุณจะได้ทำก็คือการดำน้ำ และเพลิดเพลินกับบรรยากาศกลางทะเล
  Paris, France
 6. Paris, France ปารีสถือเป็นสวรรค์ของคู่รักเลยก็ว่าได้ เพราะไม่ว่าคู่รักคู่ไหนต่างก็ชื่นชอบและอยากที่กลับมาฮันนีมูนกันอีกครั้งที่นี่
 7. Nicaragua เป็นดินแดนที่ยังคงความเป็นธรรมชาติเอาไว้อยู่อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งหากจะให้ดีคุณต้องพักที่ Mukul Beach Golf & Spa รีสอร์ทที่ดีที่สุดและโรแมนติกสุดๆ
 8. Indian Ocean คาบสมุทรอินเดียในแถบชายฝั่งตะวันออกของแอฟริกานั้นมีชายหาดที่เงียบสงบแสนสวย คุณกับคนรักจะได้ดื่มด่ำบรรยากาศทะเลและชมสัตว์นานาชนิดได้ที่นี่
  Bath England
 9. Bath, England ที่เมือง Bath ในประเทศอังกฤษยังคงความสวยงามทั้งสถาปัตยกรรมละงานตกแต่งต่างๆ มากมาย ที่นี่คุณยังได้เห็นโรงอาบน้ำที่ใหญ่ที่สุดซึ่งเป็นมรดกของโลกอีกด้วย
 10. Chile ชิลีมีแหล่งท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยธรรมชาติอย่าง Maipo Valley และ  Millahue ซึ่งเหมาะสำหรับคู่รักที่หลงใหลในการดื่มไวน์และชมความงามของธรรมชาติ
 11. Kauai เกาะเล็กๆ ในแถบฮาวายแห่งนี้ ถือว่าเป็นสวรรค์บนดินเลยทีเดียว เพราะมีหาดทรายสีขาวรายล้อมไปด้วยท้องทะเลแสนสวย อีกทั้งยังมีเหล่าสัตว์นานาชนิดอีกมากมาย
 12. Milan, Italy เมืองแห่งวัฒนธรรมและความสวยงามของเมือง แถมด้วยอาหารการกินของที่นี่ก็ยังคงมีความหลากหลายและรสชาติอร่อย เป็นเมืองที่เหล่าคู่รักที่ชื่นชอบเรื่องแฟชั่นไม่ควรพลาด
  St. Bart's
 13. St. Bart's เมืองชายทะเลที่มีความงดงามจนคุณต้องหลงใหล นอกจากความสวยงามแล้ว เรื่องของอาหารท้องถิ่นก็ยังขึ้นชื่อจนต้องลองเลยทีเดียว
 14. Zimbabwe ผู้ที่ชื่นชอบการผจญภัยแบบป่าเขาและน้ำตกจะต้องหลงรักที่นี่ โดยเฉพาะ Victoria Fallsที่แสนจะยิ่งใหญ่และสวยงามแห่งนี้
 15. Banana Island เกาะเล็กๆ ในประเทศการ์ต้าแห่งนี้มีที่พักเพียงที่เดียว คือ Banana Island Resort Doha ซึ่งการพักผ่อนที่นี่คุณจะได้ดื่มด่ำน้ำผึ้งพระจันทร์ได้อย่างชื่นมื่นแน่นอน
 16. Croatia เรียกได้ว่าเมืองเรียบชายหาดหลายๆ แห่งในโครเอเชียกำลังได้รับความนิยมกันมากขึ้น เพราะความสวยงามและบรรยากาศที่โรแมนติกมากๆ นี่แหละทำให้คู่รักจากทั่วโลกเดินทางกันมา
  Boracay
 17. Boracay เกาะเล็กๆ ที่ตั้งอยู่ในกรุงมะนิลาประเทศฟิลิปปินส์แห่งนี้มีความสวยงามและเงียบสงบเป็นอย่างยิ่ง กิจกรรมหลักๆ ของที่นี่คือการล่องเรือใบและดำน้ำดูปะการังที่สวยงาม
 18. Napa Valley ที่นี่มีวิวที่สวยงามเชิงอนุรักษ์ และยังมีรีสอร์ทกับสปามากมายที่คอยให้บริการ คุณจะสามารถผ่อนคลายและใช้เวลากับคนรักของคุณได้อย่างเต็มที่
  Spitsbergen
 19. Spitsbergen สถานที่แห่งนี้อยู่ในประเทศนอร์เวย์ที่ซึ่งคุณกับคนรักจะได้เปลี่ยนบรรยากาศจากขุนเขาและท้องทะเลมาเป็นภูเขาน้ำแข็งกับแสงออร่าที่ปรากฏบนท้องฟ้าสุดแปลกตา
 20. Zihuatanejo, Mexico แค่ได้มาพักที่รีสอร์ทบนชายหาดแห่งนี้ก็ถือว่ายอดเยี่ยมเพียงพอแล้วสำหรับการฮันนีมูนในสถานที่แปลกใหม่
 21. Bali หมู่เกาะบาหลีเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะกับคู่รักที่ชอบในธรรมชาติ ท้องทะเล และภูเขา เรียกได้ว่าที่ บาหลีมีความสวยงามแทบจะทุกรูปแบบให้คุณได้เสพติดเลย
 22. Fiji ฟิจินั้นมีความสวยงามทางทะเล แถมความเงียบสงบทำให้รู้สึกเป็นส่วนตัว และกิจกรรมหลักๆ ของที่นี่คือการเล่นเซิร์ฟ และปีนเขา
  Cayo Espanto
 23. Cayo Espanto เกาะอันเงียบสงบในแถบทะเลแคริบเบียนแห่งนี้ คุณและคนรักจะสามารถเดินเท้าสำรวจซากอารยธรรมอันเก่าแก่บนเกาะได้ เป็นการฮันนีมูนที่ได้คุณค่าทางการสำรวจมากทีเดียว
 24. Santorini เกาะที่มีความสวยงามในด้านสถาปัตยกรรมและทิวทัศน์รอบๆ เกาะ โดยอาคารบ้านเรือนของที่นี่สวยงามมากทีเดียว แถมยังมีการตกแต่งด้วยโทนสีที่สวยงามอีกด้วย

ทั้ง 24 แห่งนี้คงจะมีสักแห่งที่คุณและคนรักควรลองไปด้วยกันดูสักครั้ง เพราะอย่างน้อยการได้ไปฮันนีมูนก็เป็นการเติมเต็มความรักของคุณกับคนรักให้แนบแน่นมากยิ่งขึ้น และได้ใช้เวลาร่วมกันมากยิ่งขึ้นหลังจากต้องเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานอีกด้วย

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram