Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

10 ที่พักแสนสวยบรรยากาศดีที่คุณควรไปพักกับคนรัก

10 ที่พักแสนสวยบรรยากาศดีที่คุณควรไปพักกับคนรัก

ใกล้ถึงช่วงเทศกาลวันหยุดกันเข้าไปทุกที หลายคนที่มีแผนท่องเที่ยวอยู่แล้วก็คงจะเตรียมตัวสำหรับทริปที่จะถึงกันแล้ว แต่สำหรับใครที่ยังไม่มีแผนอยู่ในใจ หรือกำลังมองหาแหล่งท่องเที่ยวดีๆ และมีที่พักแสนสวยที่จะพาคนรักของคุณไปร่วมดื่มด่ำอยู่ละก็ วันนี้เรามี 10 ที่พักแสนสวยและบรบรยากาศดีๆ มาแนะนำกัน

Fontelunga

Fontelunga, Tuscany ที่นี่คุณจะได้พักผ่อนแบบใกล้ชิดธรรมชาติ ซึ่งนอกจากการเที่ยวเล่นในเมืองแล้ว การดพักผ่อนที่โรงแรมนี้คุณจะได้เรียนทำอาหารท้องถิ่นที่มีสูตรจากต้นตำรับ แถมยังได้นั่งจิบคอกเทลสูตรพิเศษชมความงดงามของธรรมชาติ และร่วมเล่นเทนนิสกลางแจ้งกับคนรักของคุณได้

Mandarin Oriental, Paris

Mandarin Oriental, Paris สำหรับสาวๆ แล้วการได้ไปช้อปปิ้งที่ปารีสคงจะอยู่ในลิสต์สิ่งที่อยากทำอย่างแน่นอน แต่นอกจากการได้ช้อปปิ้งแล้ว หากได้พักที่โรงแรมแห่งนี้ คุณกับคนรักจะได้สัมผัสบรรยากาศเมืองที่ยิ่งใหญ่ของโลกอย่างปารีสอย่างใกล้ชิด แถมยังได้รับบริการสปาแบบเต็มรูปแบบอีกด้วย

Papaya Playa, Tulum, Mexico เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคู่รักที่ชื่นชอบบรรยากาศชายหาดริมทะเล ที่นี่คุณแทยจะไม่ต้องเดินทางออกไปเที่ยวที่ไหนเลย เพราะบรรยากาศหน้าห้องพักที่เดินออกมาเพียงไม่กี่ก้าว ก็สัมผัสความนุ่มของทรายบนหาดกับลมเย็นๆ ของน้ำทะเลแสนสวยได้แล้ว

The Carneros Inn

The Carneros Inn, Napa Valley บรรยากาศของที่พักแบบท้องทุ่งที่มีลมเย็นๆ พัดผ่านอยู่ตลอดเวลา เหมาะกับการสวีทของคุณกับคนรักเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะมื้อค่ำที่จะได้ดินเนอร์กันท่ามกลางบรรยากาศที่เต็มไปด้วยกลิ่นไอของท้องทุ่งกับไฟประดับมากมาย แค่นี้ก็โรแมนติกสุดๆ แล้ว

The Scarlet, Cornwall โรงแรมสไตล์โมเดิร์นที่ดูทันสมัย ซึ่งเมื่อคุณได้มาพักที่นี่จะพบว่าส่วนที่ดีที่สุดคือการได้นั่งปล่อยอารมณ์ไปกับบรรยากาศที่ชั้นบน ซึ่งมีวิวที่สามารถมองออกไปเห็นมหาสมุทรอันกว้างใหญ่ได้ หรือจะมองจากวิวสระว่ายน้ำก็ได้เช่นกัน

The Pig near Bath

The Pig near Bath, Somerset ใครที่ชื่นชอบวัฒนธรรมแบบอังกฤษ คงต้องบอกเลยว่าที่นี่เหมาะอย่างยิ่ง เพราะห้องพักแต่ละห้องล้วนมีความเก่าแก่และคลาสสิค ไม่เพียงเท่านั้นเพราะที่นี่คุณกับคนรักยังได้ดินเนอร์กันแบบสไตล์ผู้ดี พร้อมจิบไวน์รสเลิศคู่กับมื้อค่ำไปด้วย

Lime Wood, Hampshire ถ้าพูดถึงโรงแรมดีๆ ที่ประเทศอังกฤษนั้นมีมากทีเดียว และที่นี่ก็เป็นอีกแห่งหนึ่ง ซึ่งมีความเงียบสงบ พร้อมกับสปาชั้นดี และกิจกรรมอย่างโยคะและรับประทานอาหารท้องถิ่นแบบยุโรป ถ้าได้มาพักที่นี่คุณและคนรักจะต้องอยากให้เวลาเดินช้าลงอย่างแน่นอน

SHA Wellness Clinic

SHA Wellness Clinic, Alicante นอกจากจะเป็นที่พักแล้ว ที่นี่ยังมีคำแนะนำให้กับคุณเรื่องอาหารและการออกกำลังกายอีกด้วย จึงไม่แปลกที่จะเห็นสระว่ายน้ำอยู่หลายแห่งหลายมุมของโรงแรมซึ่งคุณสามารถที่จะว่ายน้ำเพื่อผ่อนคลายหรือเติมพลังชีวิตด้วยสปาชั้นเยี่ยมได้เช่นกัน

The Crosby Street Hotel, NYC โรงแรมที่มีความเก๋ในเรื่องการออกแบบและตกแต่ง ซึ่งที่โรงแรมแห่งนี้นำเอาสไตล์การตกแต่งแบบอังกฤษเข้ามาผสมผสานกับรูปแบบของอเมริกา จนทำให้หลายคนต้องตะลึงในความสวยงามจองการตกแต่งภายในนั่นเอง

Hipping Hal

Hipping Hall, Lake District โรงแรมที่มีลักษณะการก่อสร้างด้วยอาคารแบบหิน แถมยังมีพันธ์ไม้เลื้อยมากมายมาเติมเต็มความสวยงาม ซึ่งที่นี่ถูกใช้เป็นสถานที่แต่งงานของคู่รักมากมาย จึงไม่แปลกที่มันจะกลายเป็นโรงแรมที่คุณกับคนรักจะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน

ทั้ง 10 แห่งนี้ก็เป็นโรงแรมที่สวยงามและมีกิจกรรมของแต่ละท้องถิ่นให้คุณได้ร่วมสนุกและใช้เวลาช่วงวันหยุดเพื่อเติมเต็มพลังชีวิตกับคนรักของคุณ

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram