Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

อยู่ตัวคนเดียวก็เล่นเสียวเองได้ กับ 5 ท่าช่วยตัวเองสำหรับสาวขี้เหงา ที่จะทำให้รู้ว่า “เนื้อคู่” ไม่จำเป็น!!

อยู่ตัวคนเดียวก็เล่นเสียวเองได้ กับ 5 ท่าช่วยตัวเองสำหรับสาวขี้เหงา ที่จะทำให้รู้ว่า “เนื้อคู่” ไม่จำเป็น!!

สาว ๆ ส่วนใหญ่มักจะมีความเชื่อกันว่า ถ้าช่วยตัวเองบ่อยจะเป็นคนไม่ดี จะถูกมองว่าแย่ ต้องรอมีสามี มีแฟนก่อนเท่านั้นถึงจะโอเค นั่นไม่จริงเลยค่ะ เพราะที่ต่างประเทศเค้ามีการสำรวจออกมาแล้วพบว่า ผู้หญิงกว่า 87% ช่วยตัวเองเป็นประจำแบบไม่ต้องง้อใครเลย ซึ่งการช่วยตัวเองมันทั้งทำให้หายเครียด ทำให้จิตใจแจ่มใส ไม่ต้องรอใครให้ใจว้าวุ่น แถมยังทำให้มีความสุขแบบสุด ๆ และที่สำคัญสาวคนไหนมีแฟนแล้วแต่ก็ยังช่วยตัวเองอยู่ ก็จะยิ่งทำให้เสร็จตอนมีอะไรกันได้ง่ายขึ้นด้วย ซึ่ง 5 ท่าช่วยตัวเองสำหรับสาวขี้เหงานั้นจะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย  

  1. หมอนมหัศจรรย์

ท่าหมอนมหัศจรรย์

วิธีทำ – นอนคว่ำเอาหมอนสองใบรองช่วงท้องเอาไว้ และใช้นิ้วหรือของเล่นกระตุ้นจุดเสียวตรงน้องสาว

ท่านี้เจ๋งยังไง – การนอนทับหมอนจะช่วยให้น้องสาวถูกกระตุ้นข้างนอกโดยตรง แบบหนีไปไหนก็ไม่พ้น ทำให้พบความรู้สึกใหม่ที่ไม่เคยเจอมาก่อน นอกจากนี้ยังใช้ความตึงของกล้ามเนื้อขามาเป็นตัวกระตุ้นให้รู้สึกเสียวแบบสุด ๆ ได้อีกด้วย

  1. เก้าอี้หรรษา

ท่าเก้าอี้หรรษา

วิธีทำ – นั่งบนเก้าอี้แบบไม่มีที่รองแขน ใช้ขาเกี่ยวกับขาเก้าอี้ไว้ อ้าน้องสาวให้กว้างที่สุดเท่าที่จะกว้างได้

ท่านี้เจ๋งยังไง – ช่วยให้สาว ๆ เข้าถึงจุดสุดยอดได้ง่ายขึ้น เพราะขาที่อ้ากว้าง ทำให้นิ้วสอดใส่เข้าไปได้ลึก และที่สำคัญเวลาจะเสร็จเพื่อน ๆ ที่เสียวจนตัวเกร็งก็ยังใช้ขาเก้าอี้เป็นที่รั้งเอาไว้ สร้างความรู้สึกกระตุ้นอารมณ์ให้ถึงใจได้อีกระดับ

  1. ฝักบัวพาเสียว

ท่าฝักบัวพาเสียว

วิธีทำ – เข้าไปในห้องน้ำ ยืนพิงกำแพง ยกขาขึ้นข้างนึง เปิดฝักบัวจ่อที่คลิตอริส ใช้เป็นไวเบรเตอร์กระตุ้นจุดเสียวให้น้ำแตก

ท่านี้เจ๋งยังไง – ท่ายืนแบบนี้จริง ๆ แล้วก็เป็นท่าที่เสียวอยู่เหมือนกันนะคะ ขนาดแค่ใช้นิ้วยังอาจทำให้เพื่อน ๆ เสร็จได้ นี่ใช้น้ำกระตุ้นคลิตอริสด้วย รับรองว่าประสบการณ์แบบนี้เพื่อน ๆ หาจากที่ไหนไม่ได้แน่ สาว ๆ คนไหนที่นั่งกันมาทั้งวันจนเมื่อยก้น ท่านี้ก็จะช่วยให้ผ่อนคลายขึ้นได้เยอะเลย

  1. ซุปตาร์มาเอง

ท่าซุปตาร์มาเอง

วิธีทำ – นั่งคุกเข่า ทำตัวตรง อ้าขาในท่าที่รู้สึกสบายที่สุด เอามือข้างนึงค้ำพื้นไว้ไม่ให้ล้ม ส่วนอีกข้างก็ช่วยตัวเองไปแบบชิล ๆ

ท่านี้เจ๋งยังไง – จุดเด่นของท่านี้อยู่ที่การเปลี่ยนแปลงได้แบบมหาศาลนี่แหละค่ะ ไม่ว่าจะเปลี่ยนไปเป็นท่านอน หรือจะเปลี่ยนจากนิ้วเป็นของเล่นอื่น ๆ เพื่อกระตุ้นความเสียวก็ได้หมด จะโน้มตัวไปข้างหน้า หรือเอนตัวไปข้างหลัง ก็กระตุ้นจุดเสียวที่แตกต่างกันได้อย่างไม่มีวันลืม

  1. โซโล่เดี่ยว

ท่าโซโล่เดี่ยว

วิธีทำ – นอนคว่ำบนที่นอน ใช้มือล้วงไปจากด้านหน้า ช่วยตัวเองในท่านั้น 

ท่านี้เจ๋งยังไง – น้ำหนักตัวทั้งหมดของเราจะกดลงไปที่มือ ทำให้คลิตอริสและน้องสาวถูกกระตุ้นจนเสียวไปทั้งตัว ยิ่งถ้ามีของเล่นติดไม้ติดมือไว้ด้วย ยิ่งทำให้การเสร็จสมอารมณ์หมายเป็นไปได้ง่ายขึ้น 

ที่มา: sheknows

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram