Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

เปลี่ยนคืนวิวาห์สุดเหนื่อยให้เร่าร้อน ด้วย 5 ตัวช่วยที่เพิ่มความฮ็อตในวันแต่งงาน

เปลี่ยนคืนวิวาห์สุดเหนื่อยให้เร่าร้อน ด้วย 5 ตัวช่วยที่เพิ่มความฮ็อตในวันแต่งงาน

ถึงแม้ก่อนแต่งเราจะมีอะไรกันมาจนนับครั้งไม่ถ้วนแล้ว แต่สาว ๆ รู้มั้ยคะว่าเซ็กส์ในคืนวันแต่งงานเป็นอะไรที่สุดยอดกว่าทุกครั้ง เพราะมันจะให้ความรู้สึกว่าเราเป็นหนึ่งเดียวกันอย่างแท้จริง และถ้ารวมเข้ากับ 5 สิ่งนี้ด้วยแล้วล่ะก็นะ รับรองว่าเซ็กส์ในวันแต่งงานจะเป็นเซ็กส์ที่สาว ๆ จะจดจำไปจนวันตาย

  1. เร่าร้อนด้วยกลิ่นหอม

เพิ่มความโรแมนติคให้เซ็กส์ในค่ำคืนนี้ด้วยเทียนหอมที่สามารถละลายแล้วใช้นวดตัวต่อได้เลย เพราะความหอมจะกระตุ้นให้อารมณ์ของเราผ่อนคลาย ส่วนน้ำตาเทียนที่ละลายก็จะสร้างความเร่าร้อนภายในร่างกายให้พร้อมสำหรับการมีอะไรกันอย่างเมามัน ซึ่งท่ารักที่จะทำให้ฟินหัวใจได้ก็คือ เรานอนคว่ำแล้วให้หนุ่ม ๆ เอาน้ำมันมาทาที่หลัง จากนั้นจะเกิดอะไรขึ้น ไม่ต้องบอกแล้วกันเนอะ

  1. ดื่มแชมเปญในอ่างอาบน้ำ

ฉลองคืนวันที่แสนดีด้วยการดื่มแชมเปญในอ่างอาบน้ำคู่กัน หนือถ้ามีของอร่อย ๆ ก็มาตั้งไว้ข้างอ่างก็ได้ค่ะ ซึ่งการได้กินไป มีอะไรกันไปมันก็ทำให้ฟินใจดีเหมือนกันนะ

  1. ของขวัญวันแต่งงาน

ถ้าเคยอยู่ด้วยกันมาก่อน แล้วเห็นรูปร่างกันมาเป็นร้อย ๆ รอบแล้ว ให้เพื่อน ๆ ทำวันคืนแห่งความสุขนี้ให้แตกต่างจากเดิมโดยการค่อย ๆ เปลือยคู่รักของเราทีละชิ้น เพื่อกระตุ้นความรู้สึกเหมือนย้อนเวลากลับไปมีอะไรกันครั้งแรก ยืนกอด จูบ กันอยู่แบบนั้นเพื่อให้รู้สึกถึงฝ่ายตรงข้ามให้ได้มากที่สุด อาจจะเหลือชิ้นส่วนเสื้อผ้าบางอย่างไว้เพราะเราไม่ได้ใส่กันบ่อย ๆ อย่างเนกไทค์ หรือผ้าปิดหน้าเป็นต้น

  1. อดใจเอาไว้ก่อน

ย้ำอีกครั้งนะคะ ถึงแม้เราจะมีอะไรกันมาบ่อยแล้ว แต่สำหรับวันพิเศษแบบนี้เราก็ต้องทำให้มันพิเศษยิ่งขึ้นไปใหญ่ โดยการเลิกมีอะไรกันสักเดือนนึงก่อนแต่งงาน เพื่อให้ค่ำคืนวิวาห์กลายเป็นทะเลเพลิง ซึ่งแน่นอนว่ามันช่วยได้จริง ๆ นะ เพราะชายหนุ่มทั้งหลายเค้าจะจัดหนัก จัดเต็ม และไม่ยอมรอให้คุณเสียเวลาถอดชุดออกแม้แต่วินาทีเดียว

  1. ประสบการณ์เสียวครั้งแรก

ถ้าเพื่อน ๆ และแฟนหนุ่มยังซิงอยู่ล่ะก็ ค่ำคืนนี้จะมีความหมายมากมายเป็นพิเศษเลย ไม่ต้องไปทำอะไรมากมายมันก็พร้อมจะเร่าร้อนด้วยตัวของมันเอง อาจจะเริ่มจากท่าง่าย ๆ อย่างการที่เรานอนหงาย แล้วให้ผู้ชายนอนทับ ทุกส่วนของร่างกายสัมผัสกัน หน้าอก แขน ขา ติดกันหนึบ เป็นเหมือนวิธีบอกรักในแบบหวาน ๆ ที่จะทำให้รู้ว่าเธอเป็นสามี ภรรยา ของฉันแล้ว

ที่มา: cosmopolitan

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram