Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

ท้าพิสูจน์ ทำแบบนี้รับรองว่าเรื่องบนเตียงของคุณต้องฟินมากขึ้นอย่างแน่นอน!!

ท้าพิสูจน์ ทำแบบนี้รับรองว่าเรื่องบนเตียงของคุณต้องฟินมากขึ้นอย่างแน่นอน!!

            เราทราบกันดีว่อยู่แล้วว่า การออกกำลังกายเป็นกุญแจสำคัญที่จะช่วยให้คุณมีสุขภาพโดยรวมดีขึ้น อีกทั้งยังทำให้มีรูปร่างสมส่วนชวนมอง แต่นอกจากประโยชน์ดังกล่าวแล้ว คุณทราบหรือไม่ว่า การออกกำลังกายเป็นประจำยังมีประโยชน์สำหรับเรื่องบนเตียงอีกด้วย อาจฟังดูเหลือเชื่อ แต่มันช่วยได้จริงค่ะ เราลองมาดูกันเลยดีกว่าว่ามันเกี่ยวข้องกันอย่างไร

1. พร้อมสำหรับศึกรักไวขึ้น

พร้อมเปิดศึก

                การออกกำลังกายด้วยวิธี HIIT  ทาบาตะ หรือการออกกำลังกายที่ต้องใช้แรงมากนั้นจะช่วยให้ระบบไหลเวียนโลหิตทำงานดีขึ้น ซึ่งมันมีความเชื่อมโยงกับการมีเซ็กส์ตรงที่หากเลือดไหลเวียนไปยังส่วนต่างๆ ของร่างกายได้ดี มันก็จะทำให้อวัยวะเพศของคุณผู้ชายแข็งตัวเร็วขึ้น ทำให้ร่างกายพร้อมที่จะทำกิจกรรมรักกับแฟนสาวไวตามไปด้วยนั่นเอง

2. เพิ่มความอึดเมื่ออยู่บนเตียง

                การออกกำลังกายเป็นประจำนั้นจะทำให้ร่างกายของคุณแข็งแรง และทนทานต่อการทำสิ่งต่างๆ มากขึ้น โดยเฉพาะเมื่อมีกิจกรรมบนเตียงกับคนรัก หากคุณเป็นคนที่เหนื่อยง่าย และบรรเลงบทรักไม่ได้นานจนอาจทำให้แฟนสาวแอบขุ่นเคือง การออกกำลังกายสามารถช่วยให้คุณอึด และมีเซ็กส์ได้แบบไม่สะดุด คราวนี้ก็จะได้แฮปปี้กันทั้งสองฝ่ายค่ะ

3. ทำท่ามิชชันนารีได้นานขึ้น

ร่างการอึดขึ้น

                หนุ่มๆ คนไหนที่มีปัญหากับการทำท่ามิชชันนารี การออกกำลังกายที่เน้นการใช้หัวไหล่ หน้าอก และแขนอย่างการทำท่า Dips ท่า Pushups ท่า Bench presses และ ท่า Shoulder presses นั้นสามารถช่วยให้คุณจู๋จี๋กับแฟนสาวด้วยท่ามิชชันนารีได้นาน และราบรื่นกว่าเดิม แม้ว่ามันจะเป็นท่าที่ดูเบสิค แต่คุณก็ต้องมีความแข็งแรงพอตัวค่ะ

4. มีแรงขับทางเพศสูงขึ้น

                เทสโทสเตอโรนเป็นฮอร์โมนเพศชายที่เกี่ยวข้องกับการกระตุ้นให้หนุ่มๆ มีความต้องการทางเพศ ซึ่งนักวิจัยพบว่าการออกกำลังกายประเภทเวทนั้นสามารถช่วยเพิ่มระดับของฮอร์โมนดังกล่าวได้ นอกจากนี้ยังมีการศึกษาเมื่อไม่นานมานี้ของมหาวิทยาลับเบย์เลอร์พบว่า ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนจะมีมากที่สุดในช่วง 48 ชั่วโมงหลังออกกำลังกาย ดังนั้นหากช่วงนี้คุณรู้สึกเฉาๆ  การออกกำลังกายจะช่วยให้คุณกลับมาฟิตได้อีกครั้งค่ะ

5. ช่วยให้ร่างกายยืดหยุ่น

ร่างกายยืดหยุ่น

                การออกกำลังกายบางชนิด เช่น การทำ Stretching  การทำ Pilates หรือการเล่นโยคะนั้นล้วนแต่ช่วยให้กล้ามเนื้อมีความยืดหยุ่น  และทำให้การเคลื่อนไหวมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ซึ่งมันเป็นเรื่องจำเป็นต่อการมีเซ็กส์ท่าที่แปลกใหม่ไปจากเดิม เพราะนอกจากจะต้องใช้ความกล้า หรือความมั่นใจแล้ว ความพร้อมของร่างกายก็นับว่าเป็นเรื่องที่สำคัญมากค่ะ

6. เพิ่มความมั่นใจ

                การออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอนั้นจะทำให้คุณมีหุ่นที่ดูฟิตแอนด์เฟิร์ม และน่ามองมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะหากมีกล้ามแขน หรือซิคแพค มันก็จะยิ่งทำให้คุณดูเซ็กซี่ และมีเสน่ห์ดึงดูด ซึ่งสิ่งเหล่านี้ล้วนแต่มีผลต่อความมั่นใจเมื่ออยู่บนเตียงค่ะ เพราะมีงานวิจัยจากมหาวิทยาลัยอาร์คันซอพบว่า นักเรียนที่ออกกำลังกายจนหุ่นดีนั้นมีความรู้สึกว่าตัวเองเป็นที่ต้องการ และมีความชำนาญในการทำให้คนรักมีความสุขมากขึ้น

                สำหรับใครที่มักมีปัญหาเรื่องบนเตียงไม่ว่าจะเป็นเรื่องความอึด หรือความพร้อมของร่างกาย ถ้าไม่อยากให้ขาเตียงสั่นคลอน การออกกำลังกายเป็นประจำอาจช่วยคุณได้ค่ะ

ที่มา: muscleandfitness

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram