Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

7 วิธีจีบสาวให้ใจอ่อน รับลองทำแบบนี้สาว ๆ แพ้ทางแน่ !

7 วิธีจีบสาวให้ใจอ่อน รับลองทำแบบนี้สาว ๆ แพ้ทางแน่ !

                ใครเห็นด้วยบ้างคะว่าบางครั้งหนุ่มๆ นี่หน้าตาดีอย่างเดียวก็ไม่สามารถจะเอาชนะใจสาวๆ เพราะหน้าตาเป็นเพียงแค่รูปลักษณ์ภายนอกเท่านั้น มันยังมีอีกหลายปัจจัยที่ทำให้สาวๆ ประทับใจและแพ้ทางได้เช่นกัน สงสัยกันไหมว่ามีอะไรบ้าง มาดูกันเลยค่ะ

1.เปิดประตูให้

เปิดประตูให้ผู้หญิง

                หนึ่งในการกระทำของผู้ชายที่ผู้หญิงหลายคนปลาบปลื้มใจก็คือ การที่ผู้ชายเป็นฝ่ายเปิดประตูให้ผู้หญิงเดินนำไปก่อนค่ะ โดยมันแสดงให้เห็นถึงความเป็นสุภาพบุรุษ และทำให้หนุ่มๆ ดูเป็นคนที่มีความสุภาพมากยิ่งขึ้น รับรองว่าผู้หญิงที่คุณแอบปิ๊งจะต้องประทับใจในตัวคุณไม่มากก็น้อยค่ะ

2.ใช้เวลาร่วมกับครอบครัวฝ่ายหญิง

                เป็นเรื่องปกติที่เราต่างก็อยากให้คนรักเข้ากับสมาชิกในครอบครัวได้ ซึ่งการที่ผู้ชายเป็นฝ่ายเข้าหาพ่อแม่ของฝ่ายหญิง หรือพยายามทำตัวให้ผู้ใหญ่รักหรือเอ็นดูนั้นจะทำให้ผู้หญิงรู้สึกสบายใจที่คนรักและครอบครัวสามารถเข้ากันได้ค่ะ เพราะหากคุณและพ่อแม่ของเธอไม่ลงรอยกัน ชีวิตคู่ของคุณก็อาจไม่ราบรื่นเท่าที่ควรค่ะ

3.แนะนำคนรักให้ทุกคนรู้จัก

แนะนำคนรักให้ทุกคนรู้จัก

                ผู้หญิงทุกคนล้วนแต่ต้องการความชัดเจนและไม่อยากคบหากับคนรักแบบหลบๆ ซ่อนๆ ค่ะ ดังนั้นการที่ผู้ชายพาแฟนสาวไปแนะนำให้ครอบครัว หรือเพื่อนของเขานั้นไม่เพียงแต่เป็นการให้เกียรติฝ่ายหญิงเท่านั้น แต่มันยังแสดงให้เห็นด้วยว่าคุณจริงจังกับความสัมพันธ์ครั้งนี้ค่ะ

4.ให้ของขวัญแบบไม่มีเหตุผล

                การที่ชายหนุ่มมีของขวัญเล็กๆ น้อยๆ ให้แก่คนรักโดยไม่ได้เจาะจงว่าต้องเป็นวันพิเศษหรือวันสำคัญนั้นจะทำให้สาวๆ รู้สึกปลาบปลื้มใจได้มากทีเดียว ทั้งนี้คุณไม่จำเป็นต้องซื้อของที่มีราคาแพงค่ะ แค่ดอกไม้ช่อเล็กๆ ช่อเดียวก็ทำให้แฟนสาวหัวใจพองโตได้แล้วค่ะ

5.ปกป้องคนรักเสมอ

ปกป้องคนรัก

                การที่ผู้ชายเป็นฝ่ายที่พยายามปกป้องแฟนสาวอยู่เสมอนั้นถือเป็นการกระทำที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นสุภาพบุรุษในสายตาของสาวๆ ค่ะ แม้ว่าผู้หญิงบางคนจะดูเป็นคนเข้มแข็ง แต่เธอก็อาจมีโมเม้นต์ที่รู้สึกอ่อนแอและต้องการใครสักคนคอยอยู่เคียงข้างหรือปกป้องเมื่ออยู่ในช่วงเวลาแย่ๆ ค่ะ

6.จูบหน้าผาก

                นอกจากการแสดงความรักด้วยการกอดแล้วนั้น หนุ่มๆ ทราบไหมคะว่า การที่คุณค่อยๆ บรรจงจูบที่หน้าผากของแฟนสาวอย่างอ่อนโยนนั้นทำให้พวกเธอรู้สึกได้รับความรักและทำให้รู้สึกอบอุ่นขึ้นได้อย่างเหลือเชื่อ นอกจากนี้การที่แฟนหนุ่มจูบหน้าผากคนรักนั้นยังทำให้อีกฝ่ายรู้สึกว่าคุณทั้งรักและต้องการทะนุถนอมเธอด้วยค่ะ

7.พยายามสวมเสื้อคลุมให้

ผู้ชายสวมเสื้อคลุมให้

                การที่ชายหนุ่มสวมเสื้อคลุมให้คนรักเมื่ออยู่ในสถานที่ๆ มีอากาศหนาวเย็นนั้นสามารถทำให้ผู้หญิงรู้สึกดี แม้ว่ามันอาจเป็นการกระทำเล็กๆ น้อยๆ แต่เชื่อไหมคะว่ามันสามารถส่งผลต่อความรู้สึกได้อย่างเหลือเชื่อ นอกจากนี้มันยังทำหนุ่มๆ ดูเป็นผู้ชายอบอุ่นและมีความเป็นสุภาพบุรุษแบบสุดๆ เลยค่ะ

                หากคุณกำลังมองหาวิธีง่ายๆ ที่สามารถทำให้แฟนสาวประทับใจ ลองนำวิธีที่เราแนะนำข้างต้นไปปรับใช้ดูค่ะ รับรองว่าเธอจะต้องรู้สึกประทับใจในตัวคุณเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน

ที่มา: brightside

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram