Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

เรื่องจริงเกี่ยวกับการ “เสียซิง” ที่เด็กสาวทุกคนต้องรู้

6 เรื่องจริงเกี่ยวกับการ “เสียซิง” ที่เด็กสาวทุกคนต้องรู้

การมีอะไรกันนั้นเป็นเรื่องธรรมชาติที่มนุษย์ทุกคนจะต้องมี ซึ่งไม่ว่าช้าหรือเร็วความบริสุทธิ์นี้ก็ต้องหายไป โดยเฉพาะในสมัยนี้วัยรุ่นหนุ่มสาวที่เข้าสู่วัยอยากรู้อยากลองก็เริ่มมีอะไรกันเร็วขึ้นเรื่อยๆ และไม่ว่าตอนนี้คุณผู้อ่านจะอายุเท่าไหร่ก็ตาม แต่ถ้ายังไม่เคยมีอะไรกับชายคนไหนมาก่อนเลยล่ะก็ เรียนรู้ 6 ข้อนี้ไว้ให้ดีนะคะ เพราะมันช่วยให้เราเข้าใจความเป็นจริงได้เยอะเลย

  1. ไม่เจ็บเสมอไป

หลายๆ คนเชื่อฝังใจเลยว่าครั้งแรกที่มีอะไรกันต้องเจ็บมากแน่ๆ ซึ่งมันก็อาจจะเจ็บ หรืออาจจะไม่เจ็บก็ได้ ขึ้นอยู่กับว่าหนุ่มๆ เค้าเล้าโลมเราดีรึเปล่า ถ้าดีล่ะก็ ยินดีด้วยค่ะ ครั้งแรกของคุณจะสนุก เพลิน ฟินจนไม่รู้สึกถึงความเจ็บใดๆ เลย แต่ส่วนใหญ่เพราะเป็นการมีอะไรกันครั้งแรก สาวๆ ก็เลยเกร็งมากไปนิด จนเล้าโลมยังไงก็ไม่ลื่นสักที ตรงนี้ก็อาจไม่ใช่ความผิดฝ่ายชายซะทีเดียว ลองหาน้ำยาหล่อลื่นมาเตรียมไว้ ก็จะช่วยให้ทุกอย่างดีขึ้น

  1. อย่าคาดหวังว่าจะเสร็จ

การมีอะไรกันครั้งแรกของสาวๆ นั้นอาจเป็นการเปิดโลกกว้างอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน เพราะมีสาวๆ หลายคนที่ไม่เคยแม้แต่จะช่วยตัวเองเลยสักครั้งเดียว จนกระทั่งมีอะไรกับแฟน ถึงจะรู้ว่าต้องทำยังไง ตรงนี้แหละค่ะที่ทำให้การสอดใส่ไม่ทำให้สาวๆ เสร็จ เพราะไม่รู้ว่าตัวเองต้องกระตุ้นตรงไหนถึงจะเสียวนั่นเอง เพราะฉะนั้นอย่าคาดหวังอะไรเยอะเลยค่ะ แค่สนุกกับมันให้สุดๆ ก็พอ

ครั้งแรก

  1. การเสียซิงทำได้หลายวิธี

อย่าไปคิดว่าการเสียซิงต้องมาจากการสอดใส่เท่านั้นนะคะ เพราะยังมีสาวๆ อีกหลายคนที่เค้ามีแฟนเป็นทอม เป็นดี้ เป็นเลสเบี้ยน อะไรก็แล้วแต่ ซึ่งต่อให้ไม่มีน้องชาย เค้าก็ยังสามารถใช้นิ้ว ใช้ของเล่นอื่นๆ ในการมีอะไรกันได้ ดังนั้นคำว่าเสียซิงของบางคนอาจไม่ได้หมายถึงการสอดใส่เสมอไป

  1. มีอะไรกันครั้งแรกก็ติดโรคได้

ไม่ว่าจะมีอะไรมาแล้วร้อยครั้ง หรือเพิ่งจะมีครั้งแรก ถ้าคู่ของเราเค้ามีโรคที่ติดต่อทางเพศสัมพันธ์อยู่ล่ะก็ เราเองก็มีโอกาสติดโรคนั้นมาเช่นกัน ดังนั้นถ้าไม่มั่นใจในตัวเค้ามากขนาดนั้น อย่ายอมให้เค้า “สด” กับเราเด็ดขาดเลยค่ะ เพื่อความปลอดภัยของตัวเราเอง

  1. เวลาที่ดีที่สุดคือเวลาที่เราพร้อม

ต่อให้พ่อแม่จะบอกว่าอย่าเพิ่งรีบมีอะไรกัน หรือต่อให้เพื่อนๆ จะยุเราแค่ไหน แต่ถ้าเรายังไม่พร้อม ก็ไม่จำเป็นต้องรีบร้อนมีหรอกค่ะ เมื่อไหร่ที่เรารู้สึกว่าเราโอเคกับคนนี้ เรารักเค้า เมื่อนั้นแหละที่เซ็กส์ครั้งแรกจะเกิดขึ้น ไม่ต้องฟังใคร ถามใจตัวเองก็พอ

  1. เปลี่ยนใจได้ตลอดเวลา

อันนี้เรื่องจริงสุดๆ เลยค่ะ เราไม่จำเป็นต้องยอมปล่อยตัวปล่อยใจไปทั้งๆ ที่มันมีอุปสรรคเกิดขึ้นนะคะ สมมติกำลังจะเข้าด้ายเข้าเข็มแล้วเกิดประจำเดือนมา แบบนี้ก็ควรหยุด หรือถ้าพ่อแม่ของเค้าเกิดกลับมาบ้านพอดี อันนี้ก็ไม่ควรจะฝืนนะคะ แล้วคุณผู้ชายก็ไม่มีสิทธิ์ว่าเราด้วย เพราะสุดท้ายแล้ว เซ็กส์ครั้งแรกของเราจะสนุกหรือจะทุกข์ก็เป็นสาวๆ อย่างเรานี่แหละค่ะที่ต้องรับความรู้สึกไปเต็มๆ

 

ที่มา: elitedaily

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram