Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

ยิ้มอ่อน!! 8 สัญญาณที่บอกได้เลยว่าเขากำลังคลั่งไคล้คุณสุดๆ

ยิ้มอ่อน!! 8 สัญญาณที่บอกได้เลยว่าเขากำลังคลั่งไคล้คุณสุดๆ

                มันอาจดูเป็นเรื่องยากที่จะรู้ว่าชายหนุ่มข้างกายคุณนั้นรักจริงหรือไม่ ทั้งนี้หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่กำลังสงสัยว่าผู้ชายจะมีการแสดงออกอย่างไรบ้างเมื่อเขากำลังหลงรักหรือคลั่งไคล้แฟนสาว วันนี้เราจะพาคุณไปค้นหาคำตอบนี้ค่ะ อย่ารอช้า มาดูกันเลยดีกว่า

1.มารับที่ทำงาน

แฟนขับรถรับส่ง

                สาวๆหลายคนน่าจะเคยนึกเบื่อกับการเดินทางไปทำงาน เพราะไม่ว่าจะเพราะเหนื่อยจากการขับรถหรือต้องเบียดเสียดกับผู้คนบนรถเมล์หรือรถไฟฟ้า แต่ถ้าวันดีคืนดีมีชายหนุ่มมาอาสาเป็นสารถีรับส่งคุณที่ออฟฟิศโดยที่คุณไม่ได้ร้องขอ บอกเลยว่าเขากำลังอยู่ในช่วงเครซี่คุณสุดๆ

2.ตามติดคุณไปด้วยทุกที่

            หากคุณสังเกตว่าแฟนหนุ่มของคุณมักจะติดตามคุณไปด้วยทุกที่เสมือนเป็นเงาตามตัว ไม่ว่าคุณจะไปช้อปปิ้ง เขาก็จะขอไปด้วยและไม่ปริปากบ่นสักคำเมื่อคุณใช้เวลาในการเลือกของนานเกินไป แค่นี้ก็น่าจะบอกได้แล้วนะคะว่าตอนนี้เขากำลังหลงรักคุณเข้าเต็มเปา

3.เขามักพูดถึงอนาคต

            เมื่อผู้ชายตกหลุมรักผู้หญิงสักคนหนึ่งแบบจริงจัง แน่นอนว่าเขาจะต้องวาดฝันถึงอนาคตที่มีคุณอยู่ในนั้นด้วย หากสาวๆสังเกตว่าแฟนหนุ่มชอบวางแผนและพูดเปรยๆถึงการแต่งงาน การมีลูก หรือการมีครอบครัวที่สมบูรณ์ ให้คุณรู้ไว้เถอะค่ะว่าเขารักคุณและจริงจังกับความสัมพันธ์ครั้งนี้

4.ยินยอมให้คุณเลือกเสื้อผ้าให้

                แม้ว่าคุณจะตกหลุมรักแฟนหนุ่มที่เขาเป็นคนนิสัยดีหรือน่ารัก แต่น่าจะมีสาวๆจำนวนไม่น้อยที่รู้สึกขัดใจกับการแต่งตัวของแฟนหนุ่ม เมื่อใดก็ตามที่เขายินยอมให้คุณเลือกเสื้อผ้าหรือให้คุณเป็นคนจัดแจงเรื่องเครื่องแต่งกายให้อย่างเต็มใจ นั่นก็บอกได้แล้วค่ะว่าคุณคือคนพิเศษสำหรับเขา เพราะไม่อย่างนั้นเขาคงไม่ยอมให้คุณมาจู้จี้กับเรื่องส่วนตัวได้ขนาดนี้หรอกค่ะ

5.เคารพความคิดเห็นของคุณ

เคารพ

            อีกหนึ่งวิธีสังเกตง่ายๆว่าแฟนหนุ่มรักและแคร์คุณจริงหรือไม่ คือ เมื่อมีสถานการณ์ที่ต้องตัดสินใจ เขาจะยอมรับฟังและเคารพความคิดเห็นคุณหรือเขาจะเอาความคิดของตัวเองเป็นใหญ่และไม่สนใจว่าคุณจะคิดหรือรู้สึกเช่นไร หากเขาเป็นผู้ชายประเภทแรก ยินดีด้วยค่ะ เพราะคุณได้เจอผู้ชายที่ผู้หญิงหลายคนถวิลหา

6.ไม่มองผู้หญิงคนอื่น

            เป็นเรื่องปกติที่ทั้งผู้ชายและผู้หญิงจะชอบแอบมองคนที่มีหน้าตาหรือหุ่นดี แต่หากแฟนหนุ่มของคุณรักคุณแบบหัวปักหัวปำ เขาจะไม่เห็นคนอื่นอยู่ในสายตาของเขาเลยค่ะ เพราะคุณจะเป็นผู้หญิงที่น่ารักหรือสวยที่สุดสำหรับเขานั่นเอง

7.ยอมให้รู้ถึงความกลัวของเขา

เปิดใจในทุกความรู้สึก

            หากมองเพียงแค่ภายนอกของผู้ชายนั้นคุณจะรู้สึกว่าเขาดูแข็งแกร่ง แต่ความจริงแล้วอาจมีบางสิ่งที่เขากลัวหรือกังวลไม่ต่างจากผู้หญิงเลยค่ะ ซึ่งเขามักจะไม่แสดงความอ่อนแอให้ใครเห็นง่ายๆหรอกค่ะเว้นเสียแต่ว่าคุณเป็นผู้หญิงคนสำคัญในสายตาของเขา

8.ดูแลยามเจ็บป่วย

            มื่อใดก็ตามที่คุณเจ็บป่วยแล้วแฟนหนุ่มยอมยกเลิกนัดทุกอย่างในทันทีเพื่อมาดูแลคุณโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะซื้อยา ทำหรือซื้ออาหาร พาไปหาหมอ หรือคอยหยิบจับช่วยงานภายในบ้าน ฯลฯ แค่นี้ก็น่าจะชัดเจนแล้วว่าเขาเป็นคนที่รักและเป็นห่วงคุณมากที่สุดคนหนึ่งก็ว่าได้

           อ่านจบแล้วหลายคนอาจจะกำลังยิ้มอ่อน เพราะความสุขกันอยู่ก็เป็นได้ เพราะหาแฟนหนุ่มหรือคนที่คุณกำลังคบหาดูใจมีลักษณะตามที่เรากล่าวไปเกินครึ่ง นั่นก็น่าจะบอกได้แล้วค่ะว่าเขากำลังหลงรักคุณแบบหัวปักหัวปำโดยไม่ต้องสงสัย

ที่มา: beautyandtips

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram