Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

ดีต่อใจไวต่อความรู้สึก 8 เรื่องประทับใจที่ผู้หญิงส่วนใหญ่ปลื้มสุดๆ

ดีต่อใจไวต่อความรู้สึก 8 เรื่องประทับใจที่ผู้หญิงส่วนใหญ่ปลื้มสุดๆ

                หลังจากที่คุณตกลงปลงใจคบหากับผู้หญิงสักคนหนึ่งแล้ว มันเป็นเรื่องสำคัญที่คุณทั้งคู่จะต้องปรับตัวเข้าหากัน เรียนรู้นิสัย หรือพฤติกรรมของคนรักอยู่เสมอ แต่เมื่อเวลาผ่านไป ความสัมพันธ์ของคุณก็จะเริ่มไม่หวือหวาเหมือนกับช่วงแรกๆ ที่คบกัน ทำให้เกิดความรู้สึกเบื่อหน่ายตามมาได้ค่ะ วันนี้เรามีเคล็ดลับเล็กๆ น้อยๆ สำหรับชายหนุ่มที่อยากเติมความหวานให้กับความรักมาฝากค่ะ  มาดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง

1. ถามเกี่ยวกับสิ่งที่เธอเจอในแต่ละวัน

ถามเกี่ยวกับความรู้สึกเธอในแต่ละวัน

                เป็นเรื่องปกติที่สาวๆ จะรู้สึกดี และอบอุ่นหัวใจหากแฟนหนุ่มเป็นห่วง หรือสนใจเรื่องราวชีวิตของเธอ โดยเฉพาะคำถามเบสิคอย่าง " วันนี้เป็นอย่างไรบ้าง " แม้ว่ามันจะไม่ใช่คำหวาน หรือคำบอกรักที่โรแมนติก แต่มันก็แสดงให้เห็นว่าคุณแคร์ และรักเธอมากไม่แพ้กัน

2. เปิดประตูรถให้

                อีกหนึ่งภาพที่เราเห็นจนชินตาในฉากหนัง หรือซีรีย์ที่พระเอก หรือตัวรองที่มีความเป็นสุภาพบุรุษทำกันคือ การเปิดประตูรถให้สาวๆ นั่นเองค่ะ แม้ว่าคุณทั้งคู่จะคบกันเป็นระยะเวลานานแล้ว แต่หากคุณยังคงทำเช่นนี้ทุกครั้งเมื่อนั่งรถไปกับแฟนสาว บอกเลยว่าคุณจะกลายเป็นผู้ชายที่สุภาพ และเป็นสุภาพบุรุษในสายตาของสาวๆ ค่ะ

3. ถ่ายทอดความรักโดยภาษากาย

ทำให้เธอรู้สึกอบอุ่น

                ผู้หญิงบางคนอาจต้องการความมั่นใจว่าคนข้างกายยังคงมีความรู้สึกดีๆ ให้เธอหรือไม่ ซึ่งนอกจากการถ่ายทอดความรู้สึกผ่านทางคำพูดแล้ว การใช้ภาษากายอย่างการกอด หรือจับมือนั้นก็เป็นหนึ่งในวิธีแสดงความรักที่ทำให้สาวๆ รู้สึกอบอุ่น และปลอดภัย แต่ถ้าอยากให้เธอฟินมากยิ่งขึ้น ให้คุณค่อยๆ บรรจงจูบเธออย่างอ่อนโยนค่ะ

4. ฟังสิ่งที่ผู้หญิงพูด

                การมีคนฟังสิ่งที่เราพูดอย่างตั้งใจ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวในชีวิตประจำวันที่พบเจอ หรือเรื่องไร้สาระทั้งหลายนั้นสามารถทำให้สาวๆ รู้สึกดีเช่นกันค่ะ เพราะมันแสดงให้เห็นว่าคุณมีความสนใจ หรือแคร์สิ่งที่เธอกำลังพูด แต่ถ้าจะให้ดีกว่านี้ คุณอาจแสดงความเห็น หรือสอบถามเธอเพิ่มเติมแทนการตอบเพียงแค่ " อืม " หรือ " เหรอ "

5. โทรหา

โทรหาเพราะคิดถึง

                อย่างที่เราทราบกันดีว่า ในปัจจุบันเทคโนโลยีได้พัฒนาไปไกลจนเราตามแทบไม่ทัน บรรดาโปรแกรมแชทต่างๆ ได้ถูกคิดค้นออกมามากมาย ทำให้เราโทรคุยกับคนรอบข้างไม่ว่าจะเป็น ครอบครัว แฟน หรือเพื่อนน้อยลง ดังนั้นการที่หนุ่ม ๆ โทรหาแฟนสาวเป็นประจำนั้นถือเป็นการกระทำที่พิเศษมากค่ะ โดยเฉพาะหากคุณทั้งคู่ต้องอยู่ห่างไกลกัน การได้ยินเสียงคนรักจะทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ใกล้กันมากขึ้น

6. ชมว่าสวย

                ผู้หญิงกับเรื่องความสวยความงามถือเป็นของคู่กัน ดังนั้นถ้าอยากให้เธออารมณ์ดีไปทั้งวัน หากคุณเห็นแฟนสาวแต่งตัว หรือแต่งหน้าสวยเป็นพิเศษ ให้คุณลองพูดชมเธอค่ะ แม้ว่ามันจะดูเหมือนเป็นเรื่องเล็ก ๆ แต่หากเป็นคำชมจากคนรัก เชื่อเถอะว่าผู้หญิงร้อยทั้งร้อยต้องรู้สึกดี และปลาบปลื้มอย่างแน่นอน

7. จำรายละเอียดของบทสนทนาครั้งก่อน

เก็บทุกความทรงจำ

                หนุ่มๆ รู้ไหมว่า การเป็นคนที่ใส่ใจกับรายละเอียดถือเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งที่ทำให้สาวๆ ปลาบปลื้มค่ะ โดยเฉพาะการจำรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ในบทสนทนาครั้งก่อนของคุณกับแฟนสาว มันแสดงให้เห็นว่าคุณฟังสิ่งที่เธอพูดอย่างตั้งใจ และแคร์เธอ รับรองว่าสาวๆ จะต้องแอบรู้สึกดีอยู่ในใจแน่นอน ฟันธง !

8. บอกรักแบบไม่ทันตั้งตัว

                แม้ว่าการที่ผู้ชายบอกรักแฟนสาวเมื่อเธอคาดคั้นนั้นจะทำให้พวกเธอรู้สึกฟิน แต่หนุ่มๆ รู้ไหมว่าการบอกรักโดยที่เธอไม่ทันตั้งตัวอย่างตอนที่คุณทั้งคู่อยู่ในรถกันสองต่อสอง หรือตอนนั่งดูโทรทัศน์ด้วยกันจะยิ่งทำให้เธอเซอร์ไพรส์ และต้องแอบอมยิ้มไปทั้งวัน ลองดูสิคะ รับรองว่าเธอต้องรู้สึกดีสุดๆ

                เห็นด้วยไหมคะหนุ่มๆ ว่าสิ่งที่เรานำมาแชร์ข้างต้นนั้นทำได้ไม่ยากเลยค่ะ หากคุณหมั่นทำเป็นประจำ เชื่อได้เลยว่าแฟนสาวจะต้องปลาบปลื้ม และแฮปปี้สุดๆ ซึ่งแน่นอนว่ามันจะทำให้ความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่ดำเนินต่อไปอย่างราบรื่นค่ะ

ที่มา: popsugar

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram