Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

ลึกสุดใจ! 9 ท่ารักที่จะดันเข้ามาให้ลึกแบบไม่เคยมีใครไปถึง

ลึกสุดใจ! 9 ท่ารักที่จะดันเข้ามาให้ลึกแบบไม่เคยมีใครไปถึง

เวลามีอะไรกัน แค่ได้นั่งจ้องตา สัมผัสร่างกายเบา ๆ พร้อมทั้งเรียนรู้ลมหายใจของกันและกัน มันก็ทำให้หื่นจนแทบจะเสร็จได้แล้วนะคะ แต่ถ้าจะให้ดีของแบบนี้มันต้องอาศัยการสอดใส่ที่แม่นยำด้วย ถ้าเราเรียนรู้ท่ารักที่จะช่วยให้น้องชายของเค้าเข้ามาข้างในน้องสาวเราได้ลึกสุดใจ ก็จะทำให้เรายิ่งเสียวและมีความสุขได้มากเท่านั้น วันนี้เราเลยจะมาบอกเคล็ดลับสำหรับสาว ๆ ที่อยากเสียวกันว่าท่าไหนที่จะช่วยให้รู้สึกสยิวแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

  1. FLATIRON

สาว ๆ นอนคว่ำ แล้วยกก้นขึ้นนิดนึงเพื่อให้ผู้ชายแทงเข้ามาจากด้านหลังได้แบบถนัด ท่านี้จะทำให้เข้ามาได้ลึกกว่าปกติ เพราะสะโพกของเราที่ยกขึ้นมันไม่มีตัวป้องกันอะไร ทำให้เค้าสามารถใส่เข้ามาได้แบบมิดด้าม สวนทีตรงถึง G-Spot

  1. FACE-OFF

ผู้ชายนั่งลงตรงขอบเตียง แล้วเราขึ้นคร่อมบนตักเค้า ท่านี้ขาเราจะอ้ากว้างมาก ทำให้เค้าส่งน้องชายเข้ามาได้ลึกสุด ๆ แถมเรายังเป็นคนคุมเกมทุกอย่าง เลยทำให้เป็นท่าที่ช่วยให้ผู้หญิงเสร็จได้อย่างง่ายดาย

  1. COWGIRL’S HELPER

คล้าย ๆ ท่าผู้หญิงขึ้นให้แหละค่ะ แต่ให้ผู้ชายเค้าจับประคองก้นเราไว้ แล้วช่วยเราดันตัวขึ้นลง แรงกระแทกที่คูณสองจะช่วยเสริมให้น้องชายเค้าเข้ามาได้ถึง G-Spot มากขึ้น

  1. COWGIRL

เหมือนท่าที่แล้วเลยค่ะ แค่ไม่ต้องขยับขึ้นลง ท่านี้ให้เราใช้การสไลด์ไปข้างหน้าข้างหลังแทน เพิ่มความเสียวในแนวราบ ถ้าอยากให้ลึกตามใจสั่งก็แค่อ้าขาให้กว้างขึ้นเท่านั้นเอง

  1. MISSIONARY

ท่ามาตรฐานแบบนี้ใคร ๆ ก็คงทำกันได้ แค่ผู้หญิงนอนหงาย ผู้ชายนอนคว่ำ ซึ่งสาเหตุที่ทำให้ท่านี้ติดอันดับกับเค้าด้วยก็เพราะ มันเป็นท่าที่ไม่มีอะไรมากั้นขวาง แถมความง่ายของมันยังทำให้เราผ่อนคลาย จนเสร็จได้แบบไม่รู้ตัว

  1. DOGGY STYLE

ท่าหมาก็น่าจะทำกันได้อยู่แล้วแหละเนอะ เหตุผลที่มันเวิร์คก็เพราะมุมสามเหลี่ยมจะทำให้ผู้ชายแทงสวนเข้าไปได้ถึง G-Spot แถมมือเค้ายังว่างมากระตุ้นคลิตอริสหรือจุดเสียวอื่น ๆ ของเราได้ด้วย

  1. THE CABOOSE

ให้คุณผู้ชายนั่งบนเตียง ส่วนเรานั่งหันหลังทับตักเค้าไว้ ท่านี้จะทำให้เรารู้จักกับโลกใบใหม่ที่ไม่เคยมีใครพาเราไปถึง ความแปลกใหม่ และความลึกของท่านี้จะทำให้อารมณ์สาว ๆ เตลิด และเสียวจนเสร็จแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

  1. THE SPOON

นอนตะแคงข้างโดยผู้หญิงหันหลังให้ผู้ชาย แล้วให้น้องชายสอดใส่เข้ามาจากข้างหลัง ตำแหน่งนี้หนุ่ม ๆ เค้าสามารถใส่เข้ามาได้ลึกมากพออยู่แล้ว อีกทั้งยังขยับเอวเพื่องัดน้องชายขึ้นกระตุ้นอารมณ์เราได้อีก เพิ่มความลึกกันแบบมิดด้ามไปเลย

  1. SEASHELL

สาว ๆ นอนหงาย ยกขาขึ้นและอ้าออก ให้ผู้ชายช่วยดันขาเราออกตามภาพ เพื่อเปิดจิ๊มิ๊ให้กว้าง พร้อมสำหรับการสอดใส่ที่บอกได้เลยว่าลึกชนิดที่ไม่มีท่าไหนทำได้ สวรรค์ของความแปลกใหม่ และความเสียวแบบที่ไม่เคยสัมผัส รวมอยู่ในท่านี้แล้ว

ที่มา: menshealth

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram