Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

Sexual Healing มีเซ็กส์ตอนเช้ากับ 7 ข้อดีที่ว้าวมากกว่าที่คิด

Sexual Healing มีเซ็กส์ตอนเช้ากับ 7 ข้อดีที่ว้าวมากกว่าที่คิด

หากกิจกรรมยามเช้าของคุณคือ ดื่มกาแฟ นั่งดูโทรทัศน์ เล่นโทรศัพท์ หรือออกกำลังกาย ถ้าคุณรู้สึกเบื่อกิจกรรมเหล่านี้ และอยากรู้สึกสดชื่นแบบเร่งด่วน การมีเซ็กส์ตอนเช้าก็ถือเป็นทางเลือกที่น่าสนใจค่ะ นอกจากมันจะทำให้คุณ และหวานใจรู้สึกฟินแล้ว การได้จู๋จี๋ในตอนเช้าก็ยังแฝงไปด้วยประโยชน์ที่คุณอาจคาดไม่ถึง วันนี้เราได้รวบรวมหลากข้อดีของการมีเซ็กส์รับอรุณมาฝากค่ะ มาดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง

เซ็กส์ตอนเช้า

 1. ลดความวิตกกังวล
  หากคุณตื่นเช้ามาพร้อมกับความรู้สึกหน่วงๆ หรือไม่สบายใจ การมีเซ็กส์ในตอนเช้าสามารถช่วยคุณได้ค่ะ เพราะหากคุณไปถึงจุดสุดยอด ร่างกายจะหลั่งเอนโดรฟิน ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่ทำให้เรารู้สึกมีความสุข อีกทั้งยังช่วยให้เราคลายเครียด ทำให้อารมณ์ดีขึ้น และบรรเทาความเจ็บปวดค่ะ
 2. เป็นการออกกำลังกายอย่างหนึ่ง
  มีหลายการศึกษาที่ยกให้เซ็กส์เป็นการออกกำลังกายอีกรูปแบบหนึ่ง เพราะมันสามารถช่วยเผาผลาญแคลอรีได้อย่างมีประสิทธิผล ดังนั้นก่อนที่คุณจะไปออกกำลังกายในตอนเช้า คุณอาจวอร์มร่างกายบนเตียงกับคนรักก่อนค่ะ
 3. ทำให้ดูเด็กลง
  คงปฏิเสธไม่ได้ว่าใครๆ ก็อยากเริ่มต้นวันใหม่ด้วยความสดชื่น และความมั่นใจ ซึ่งการมีเซ็กส์ในตอนเช้าสามารถช่วยคุณได้ค่ะ เพราะเชื่อกันว่าฮอร์โมนเอสโตรเจนที่หลั่งออกมาในขณะร่วมเพศสามารถช่วยให้คุณดูเด็กและสวยขึ้น นอกจากนี้มันยังช่วยบรรเทาอาการผิวแห้งและปัญหาสิว ทำให้ผิวชุ่มชื้นและลดเลือนริ้วรอย ยิ่งไปกว่านั้น การมีเซ็กส์สามารถช่วยให้การไหลเวียนโลหิตดีขึ้น ส่งผลให้ผิวของคุณสดใสเปล่งปลั่งค่ะ
 4. เพิ่มความใกล้ชิด
  การทำกิจกรรมบนเตียงกับคนรักในตอนเช้าสามารถช่วยกระชับความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่ให้แนบแน่นมากขึ้น โดยเฉพาะการได้โอบกอดหลังผ่านศึกรัก เพราะในขณะมีเซ็กส์ ร่างกายจะหลั่งสารออกซิโตซิน ซึ่งเป็นสารที่ทำให้คุณและหวานใจเกิดความรู้สึกผูกพัน และรู้สึกเป็นหนึ่งเดียวกันได้นั่นเอง
 5. เพิ่มโอกาสในการมีลูก
  สาวๆ คนไหนที่วางแผนว่าจะมีลูก เราขอแนะนำให้คุณมีเซ็กส์ในตอนเช้าเลยค่ะ เพราะในช่วงเวลาดังกล่าว ระดับของฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนจะมีปริมาณมากที่สุด ทำให้โอกาสที่คุณจะได้เป็นแม่คนสูงขึ้นนั่นเอง
 6. บรรเทาอาการปวดท้องเกร็งขณะมีประจำเดือน
  มีผู้เชี่ยวชาญหลายคนเชื่อว่า การมีเซ็กส์อาจช่วยบรรเทาความรุนแรงของการปวดท้องเกร็งในขณะมีประจำเดือนได้ แม้ว่าจะยังไม่มีหลักฐานทางวิทยาศาสตร์มารองรับก็ตาม แต่ก็มีผู้หญิงหลายคนคอนเฟิร์มว่ามันสามารถช่วยได้จริง ทั้งนี้คุณอาจต้องเตรียมผ้าสำหรับรอง และดูแลเรื่องความสะอาดมากเป็นพิเศษ
 7. เป็นเซ็กส์ที่ดี
  ช่วงเวลาเช้าตรู่ถือเป็นเวลาที่ดีที่สุดของการมีเซ็กส์ค่ะ เพราะมันจะช่วยให้คุณรู้สึกสดชื่น และเปี่ยมไปด้วยพลัง นอกจากนี้ด้วยความที่ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนของคุณผู้ชายมีปริมาณสูงที่สุด ทำให้เขามีอารมณ์พลุ่งพล่าน และบรรเลงบทรักได้แบบถึงอารมณ์เลยค่ะ


สาวๆ คนไหนที่ยังไม่เคยมีเซ็กส์รับอรุณ คุณอาจลองสะกิดหวานใจดูสักวันค่ะ ไม่แน่ว่ามันอาจทำให้คุณติดใจจนลืมกิจกรรมเดิมๆ ที่เคยทำในตอนเช้าเลยก็ได้


ที่มา: curejoy

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram