Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

เผย 5 ตำนานความเชื่อผิดๆ เกี่ยวกับ “น้องสาว” ที่ผู้หญิงจำฝังใจ

เผย 5 ตำนานความเชื่อผิดๆ เกี่ยวกับ “น้องสาว” ที่ผู้หญิงจำฝังใจ

ถึงแม้ทุกวันนี้วิทยาศาสตร์จะได้พิสูจน์และไขข้อข้องใจของหลายสิ่งหลายอย่างเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่เรื่องใกล้ตัวอย่าง คลิตอริสของสาวๆ เองกลับกลายเป็นอะไรที่ไม่เคยถูกลบเลือนหายไปสักที เพราะยังคงมีตำนานและความเชื่ออีกมากมายที่สาวๆ เข้าใจผิดและจำฝังใจกันจนมาถึงปัจจุบัน ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกันว่าแต่ละตำนานความเชื่อสุดมั่วนี้มันมีอะไรบ้าง

น้องสาว

  1. คลิตอริสมีจุดเสียวมากกว่า “ช้างน้อย” ของผู้ชายถึง 2 เท่า

มีตำนานความเชื่อจากหลายที่บอกเอาไว้ว่า เวลามีอะไรกันผู้หญิงมักจะรู้สึกเสียวกว่าผู้ชาย เพราะตรงน้องสาวมีจุดรับความรู้สึกมากกว่า 8,000 จุด แต่ผู้ชายมีแค่ 4,000 จุดเท่านั้น ซึ่งในความเป็นจริงไม่ใช่แบบนั้นเลยค่ะ เพราะผู้ชายกับผู้หญิงมีเส้นประสาทรับความรู้สึกอยู่เท่ากัน ประมาณ 7,000 จุดนั่นเอง

  1. ยิ่งมีคลิตอริสใหญ่ยิ่งเสียว

ไม่รู้เหมือนกันว่าความเชื่อข้อนี้มาจากไหน แต่บอกเลยว่าผิดแน่นอนค่ะ เพราะคลิตอริสของผู้หญิง ก็เหมือนกับปิ๊กะจูของผู้ชาย ซึ่งต่อให้ขนาดจะเล็กหรือใหญ่ ก็ไม่ได้ช่วยให้เสียวมากไปกว่ากันเลย สิ่งที่ช่วยในเรื่องความเสียวจริงๆ คือ พวกระดับฮอร์โมนต่างๆ และการกระตุ้นที่ถูกจุดมากกว่า

  1. ใช้ไวเบรเตอร์บ่อยๆ จะทำให้เสียวน้อยลง

ถึงแม้การใช้ไวเบรเตอร์อาจนำไปสู่อาการชา หรือหายเสียวได้ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะทำให้สาวๆ เสียวน้อยลงนะคะ เพราะการใช้ไวเบรเตอร์ก็เหมือนการช่วยตัวเองด้วยนิ้วนั่นแหละ ถ้าเราทำมากไป ทำแรงไป หรือทำบ่อยไป ก็จะทำให้ประสาทรับความรู้สึกด้านชาได้ ส่งผลให้เสียวน้อยลง แต่แน่นอนว่าถ้าเราพักน้องสาวเราไว้สักคืน ตื่นมาก็จะกลับไปเสียวได้เหมือนเดิม

  1. คลิตอริสมีขนาดเท่าที่ตาเห็น

คลิตอริสที่เราเห็นกันอยู่มันเป็นแค่ติ่งเล็กๆ เท่านั้นเอง ไม่ใช่ทั้งหมดที่มีนะคะ เพราะคริตอลิสของจริงนั้นมันได้ขยายตัวอยู่ในร่างกายสาวๆ และแยกออกมากลายเป็นขาทั้ง 2 ข้าง ตรงนี้แหละค่ะที่ทำให้จุดเสียวของสาวๆ ไม่ได้หยุดอยู่แค่คลิตอริส แต่หากชายหนุ่มเปลี่ยนจุดในการสัมผัส ไปยุ่งกับต้นขา กลีบดอกไม้ 2 ข้าง หรือแม้แต่ขนหมออ้อย ก็จะทำให้ผู้หญิงร้องครางออกมาด้วยความเสียวอย่างง่ายดาย

  1. แค่สอดใส่ก็เสียวได้ ไม่ต้องยุ่งกับคลิตอริส

เป็นความเชื่อที่ผู้ชายแทบจะร้อยทั้งร้อยเข้าใจผิดกันมาโดยตลอด เพราะมีผู้หญิงแค่ 1 ใน 3 เท่านั้นแหละค่ะที่สามารถเสร็จได้จากการสอดใส่แค่เพียงอย่างเดียว นอกนั้นอีกมากกว่าครึ่งต้องอาศัยการกระตุ้นจากคลิตอริสด้วยทั้งนั้นแหละ ซึ่งการสอดใส่ทำให้ผู้หญิงเสียวได้ก็จริง แต่มันไม่พอจะทำให้เสร็จได้หรอกค่ะ สาวๆ เองก็เช่นกันนะ ถ้าไม่เคยเสร็จตอนสอดใส่เลยแม้แต่ครั้งเดียวก็ลองกระตุ้นคลิตอริสไปด้วย ไม่แน่ว่า SEX ครั้งต่อไปอาจทำให้คุณสุขใจเหมือนขึ้นสวรรค์ก็ได้นะ

ที่มา: bustle

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram