Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

เปิดตำราออรัลเซ็กส์ 5 ท่านอนใช้ปากสบาย ๆ แต่เสียวซ่านถึงใจ

เปิดตำราออรัลเซ็กส์ 5 ท่านอนใช้ปากสบาย ๆ แต่เสียวซ่านถึงใจ
ชีวิตคู่นั้นไม่ได้ง่ายและไม่ได้ยากเสมอไป และบางครั้งความรักอย่างเดียวก็ไม่สามารถประคับประคองชีวิตรักของคุณให้ไปถึงฝั่งฝันโดยเฉพาะคู่รักที่อยู่ด้วยกันเป็นเวลานาน ๆ ความรักและความหวือหวาอาจจะเริ่มจืดจางลงก็เป็นได้ วันนี้เราจะมาเปิดตำราออรัลเซ็กส์ 5 ท่าที่อาจช่วยกระชับความสัมพันธ์และเปลี่ยนความจืดชืดให้ลุกโชนเหมือนรักกันใหม่อีกครั้งมาฝากค่ะ
<p>Prop a couple pillows on his stomach and use his torso as a glorified mattress, stroking his shaft while sucking and rolling your tongue around his head. This is perfect for languishing in bed when you want something in between full-service head and actually being asleep. <br></p>
THE LAZY SUNDAY
ท่าแรกเริ่มจากการเตรียมหมอน 2 ใบมาวางบนท้องของแฟนคุณ และใช้ลำตัวของเขาเป็นเบาะรอง จากนั้นก็ใช้มือของคุณไล้เจ้าหนูของเขาไปด้วยขณะที่คุณใช้ปากดูด ผสานกับการใช้ลิ้นตวัดเพิ่มความรื่นรมย์ให้มากยิ่งขึ้น ท่านี้เหมาะมากกับเวลาที่อ่อนแรงและแค่อยากจะนอนบนเตียง  แต่ก็แอบอยากจะเอ็นจอยกับกิจกรรมบนเตียงแบบถึงใจ
ท่าออรัลเซ็กส์
THE LA-Z-GIRL
ท่านี้เหมาะกับเวลาที่คุณรู้สึกปวดตึงบริเวณคอและหลัง  เพียงยกบั้นท้ายของเขาให้สูงขึ้นด้วยการหนุนหมอนใต้ตัวเขาสักใบสองใบแทนที่จะต้องคุกเข่าและก้มหัวคุณลงไปจัดการให้ดั่งเช่นที่เคย ลองเพิ่มความตื่นเต้นด้วยการใช้มือของคุณช่วยด้วยขณะที่คุณใช้ปากและลิ้นสร้างความรื่นรมย์ให้กับเขาโดยเฉพาะตรงปลายองคชาตที่ถือเป็นจุดกระสันสุดเสียวของหนุ่มๆ
ท่าออรัลเซ็กส์
HUMMER SIXTY-NINNNNNE
ท่า 69 นี้ถือเป็นท่ายอมแพ้ของหลายๆ คน แต่เราก็สามารถดึงส่วนดีๆ ของท่านี้มาปรับใช้ได้ โดยนอนตะแคงข้าง และแทนที่จะให้เค้าจัดเต็มให้คุณ ก็เปลี่ยนเป็นใช้เครื่องไวเบรเตอร์แทน เขาจะได้เอนนอนและมองดูเจ้าเครื่องนั่นทำหน้าที่ให้ความสุขกับคุณหรือแม้กระทั่งเล่นไปกับมันด้วยซะเลย
ท่าออรัลเซ็กส์
KING OF THE WORLD
หากคุณกำลังมองหาท่าที่ดูมั่นคงในการทำออรัลเซ็กส์แล้วล่ะก็ ลองท่านี้ดู โดยหาเก้าอี้มาให้เค้านั่ง ขณะที่คุณนั่งลงคุกเข่าตรงหน้าเขา  ท่านี้จะทำให้คุณจับขาและเข่าได้อย่างถนัดมือ หรือแม้กระทั่งสามารถใช้มือและนิ้วเล่นไปกับอวัยวะของเขาได้อีกด้วย ซึ่งแน่ล่ะมันจะยิ่งทำให้เขาแฮปปี้ทวีคูณ
ท่าออรัลเซ็กส์
THE AUTO BLOW
สำหรับคู่ที่ขี้เกียจเต็มขั้น แต่ยังอยากเมคเลิฟ  ออรัลเซ็กส์แบบนี้ก็แค่เอนหลังคุณลงไปและหนุนศีรษะไว้ด้วยหมอน  และให้คุณชายนั่งคุกเข่าบนตัวคุณและก็ดำเนินการได้เลย และหากคุณไม่อยากรู้สึกเหมือนโดนอะไรมาจ่อหน้ามากเกินไปก็แต่ใช้มือช่วยจับลำกล้องของเขาไว้ซะ มันจะได้ไม่ทิ่มลึกลงไปในปากคุณมากเกินไป  หรืออีกวิธีก็ให้เค้านั่งเฉยๆ และคุณจัดการกับเจ้าหนูเขาต่อเอง
เอาล่ะทีนี้สาวๆ คนไหนที่หมดมุขในการเอาใจคุณหนุ่มๆ ลองนำ 5 วิธีนี้ไปใช้กับการเมคเลิฟครั้งต่อไปของคุณ ไม่แน่อาจจะทำให้บทรักของคุณมีสีสันและนำคุณสาวๆ ไปถึงจุดแห่งความสุขสุดยอดกันได้ง่ายๆ แถมคุณผู้ชายก็ได้แฮปปี้กับกิจกรรมบนเตียงที่แปลกใหม่และเร้าใจยิ่งขึ้นกว่าที่เคยก็เป็นได้
ภาพและเนื้อหา: redbookmag

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram