Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

แชร์ประสบการณ์ 10 เรื่องสุดเปิ่นเมื่อต้องพบพ่อแม่ของแฟน

10 เรื่องสุดเปิ่น เมื่อต้องพบพ่อแม่ของแฟน

พูดถึงเรื่องนี้ ใครที่อยู่ในวัยรุ่นอายุ 20 ปีขึ้นไป (เราหมายถึง คนที่บรรลุนิติภาวะแล้วน่ะนะ) ก็ต้องเคยเผชิญกับเหตุการณ์สุดประทับใจ (ปนฮา) เวลาที่ต้องแนะนำตัวแฟนหนุ่ม หรือแฟนสาว ให้พ่อกับแม่ของเราได้รู้จักมาแล้วแน่ๆ เราเลยขอนำเสนอ 10 เรื่องสุดเปิ่น ระหว่างแฟนและพ่อแม่ของเรา (ทั้งที่น่าประทับใจ และอายจนแทบแทรกแผ่นดินหนีไปเลย) พวกเค้าจะทำอะไรเปิ่นๆ ให้เราได้ขำกันบ้าง ลองมาดูกันค่ะ

 1. Pattiaa: “ไม่อยากจะเชื่อเลยว่า พ่อกับแม่ลงทุนต้อนรับแฟนชั้น ด้วยการแต่งชุดเป็นตัวละครชื่อว่า ‘สป๊อก’ จากหนังเรื่อง Star Trek เต็มขั้น แล้วพูดว่า ขอให้มีอายุยืนนานและจงเจริญ!”
 1. Flibberdigibbit: “แฟนของชั้น ดันหนีบน้องสาวอายุ 5 ขวบมาหาชั้นกับครอบครัว ช่วงคริสต์มาส น้องเค้าก็ร้องจะกลับบ้านท่าเดียวเลย ตอนหลังถึงขั้นตะโกนใส่หน้าพี่ชายว่า ไหนตกลงว่า ถ้าหนูขอ พี่จะพากลับไง! ทุกคนถึงกับอึ้งกิมกี่ไปเลย”
  เมื่อต้องพบพ่อแม่ของแฟน
 1. Salento: “พอดีพ่อของแฟนผม ไม่ค่อยอยู่บ้านหน่ะ ผมเลยไปค้างบ้านแฟนเป็นประจำ แล้ววันนั้นผมซื้อสเต็กเนื้อไปฝากแฟน ผมก็ยืนเคาะประตูข้างหน้า ปรากฏว่า พ่อแฟนดันมาเป็นคนเปิดประตูซะงั้น ผมไม่รู้จะทำยังไง เลยพูดไปว่า ผมมีเนื้อมาฝากครับ”
 1. นิรนาม: “ชั้นพบแม่ของแฟน ในขณะที่เธอเพิ่งแขนหัก และต้องกินยาแก้ปวดเยอะมากๆ แถมแม่แฟนยังบอกว่า ถ้าลูกชายของเธอ ไม่ขอชั้นแต่งงาน เธอจะแต่งเอง เรายังขำกันจนถึงตอนนี้เลยค่ะ”
 1. Mister_Dink: “ครั้งแรกที่พ่อของชั้นได้เจอคุณตา คุณตาถอนหายใจอย่างแรงใส่พ่อของชั้น ต่อหน้าสาธารณชน ชั้นว่า นั่นมันไม่โอเคเลย”
 1. Drainbead78: “วันคริสต์มาส อดีตคู่หมั้นของชั้น แลกของขวัญต่อหน้าพ่อแม่ของชั้นด้วย พอชั้นแกะห่อออกมา แม่ของชั้นดันหัวเราะออกมาเสียงดังมาก ส่วนพ่อก็นั่งอึ้งเป็นหินไปสามสิบวิ โธ่! มันคือ เครื่องนวดหลังแบบสั่นได้คร่า 5555”
  เมื่อต้องพบพ่อแม่ของแฟน
 1. นิรนาม: “ผมกับพ่อแฟนพากันเมาหัวราน้ำเลยฮะ เราพากันดื่มเตกีล่าเข้าไป พอตื่นขึ้นมาผมดันจำอะไรไม่ได้เลย ส่วนแฟนผมถามว่า เมื่อคืนมันเกิดอะไรขึ้น เพราะพ่อของเธอเอาแต่ขู่ ตอนอาหารเช้าว่า ห้ามพูดอะไรเด็ดขาด!”
 1. PurpleMTL: “พ่อของแฟนผม คุยกับผมเป็นภาษากรีกตลอดทั้งวัน แต่ผมพูดภาษากรีกไม่ได้ไงครับ”
 1. your_inner_monologue: “ผมไปนั่งทานข้าวกับครอบครัวแฟนที่บ้าน ทุกอย่างดำเนินไปด้วยดี จนกระทั่งผมจาม พร้อมกับมีเสียงตดเล็ดลอดออกมา…คือผมก็พยายามทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นนะ แต่ที่แย่กว่านั้น อีกสามสิบวิ ทุกคนต้องย้ายหนี ไปจากตรงนั้น เมื่อกลิ่นได้คืบคลานเข้ามา…”
 1. duho7761: “พอผมแนะนำแฟนสาวให้พ่อรู้จัก พ่อผมถามก่อนเลยว่า เธอใช้พวกเครื่องมือช่างต่างๆ เป็นมั้ย? แฟนผมเลยตอบว่า ได้สิคะ ชั้นใช้ชีวิตคนเดียวมาตลอด ก็เลยซ่อมนู้นซ่อมนี่เป็นอ่ะค่ะ พ่อผมจึงตกลงรับเธอเป็นสมาชิกครอบครัวทันที”

ที่มา: refinery29

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram