Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

เปิดประสบการณ์ใหม่ให้ “น้องสาว” ด้วยดิลโด้คริสตัลหินบำบัด!

เปิดประสบการณ์ใหม่ให้ “น้องสาว” ด้วยดิลโด้คริสตัลหินบำบัด!

ไม่ใช่มีแต่ผู้ชายเท่านั้นหรอกนะที่จะมีคืนวันอันเปลี่ยวเหงา ผู้หญิงเองเค้าก็มีอาการอะไรแบบนี้เหมือนกัน แค่ไม่ได้บอกหรือแสดงออกอย่างชัดเจนเท่านั้นเอง โดยตัวช่วยของผู้หญิงอย่างเราก็คงหนีไม่พ้น นิ้วมือ หรือเซ็กส์ทอย อย่างเจ้าไข่สั่นที่เห็นได้บ่อย ๆ จนคุ้นตากันดีตามหนังญี่ปุ่น

แต่สำหรับวันนี้โลกของเราที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็วได้พัดพาเอาแท่งคริสตัลรูปทรงสวยงามเข้ามาเป็นหนึ่งในคอลเลคชั่นเซ็กส์ทอยสำหรับสาว ๆ ที่กำลังเหงาใจเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งคริสตัลแท่งนี้ไม่ใช่แค่มีรูปทรงสวยงามอย่างเดียวนะ มันยังมีความเชื่อสุดแสนพิสดารติดมาเป็นจุดขายอีกด้วย หลายคนเชื่อว่ามันเป็นหินที่มีพลังงานประหลาด ต้นกำเนิดของมันคือหินที่เค้าใช้ตกแต่งพีระมิด หรือใช้ทำเป็นเครื่องประดับในสมัยก่อน แต่ตอนนี้มันถูกสร้างขึ้นมาเป็นนวัตกรรมในการช่วยตัวเองของสาว ๆ ไปซะอย่างนั้น

ซึ่งบริษัท Chakrubs ได้บอกว่าเค้าคือบริษัทต้นตำรับของคริสตัลเซ็กส์ทอย ซึ่งสินค้าทุกชิ้นถูกสร้างจากคริสตัลแท้ 100% โดยชื่อบริษัทนี้เนี่ย ตั้งขึ้นมาจากคำว่า จักระ ซึ่งเป็นคำของภาษาสันสกฤต ที่มีความหมายว่ากงล้อแห่งพลังงาน

จุดเด่นของบริษัทนี้ก็คือการผลิตดิลโด้แฮนด์เมดขึ้นมาจากแร่ธาตุที่มีค่า เช่น โรสควอตซ์ หรือ อเมทิสบริสุทธิ ซึ่งมีคุณสมบัติในการรักษาเยียวยาสิ่งต่าง ๆ ได้นั่นเอง

หลายคนอาจจะงงว่า แล้วเราจะต้องเสียเงินแพง ๆ เพื่อแลกกับดิลโด้สักอันไปทำไม ในเมื่อมันก็มีเจ้าอื่นที่ขายถูกกว่า ซึ่งจุดเด่นของดิลโด้คริสตัลนี้ก็อยู่ตรงที่ มันสามารถเอามาใช้ตกแต่งบ้านได้ด้วยไงล่ะ หมดห่วงเรื่องที่ว่าจะมีใครมาเยี่ยมบ้านแล้วก็บังเอิญเจอดิลโด้แท่งโต ๆ วางอยู่บนโต๊ะในห้องครัวหรืออะไรพวกนี้ไปได้เลย แค่มีดิลโด้คริสตัลติดบ้านไว้ก็ปลอดภัยจากเรื่องน่าอายเหล่านี้ได้แล้วล่ะ

เว็บไซต์ของ Chakrubs ยังบอกอีกด้วยว่า สาวคนไหนที่ใช้ดิลโด้คริสตัล จะช่วยให้พวกเธอเรียนรู้วิธีการสงบจิตสงบใจ ซึ่งส่งผลให้ได้รับพลังงานงานเพิ่มขึ้น พัฒนาความฉลาดทางอารมณ์ขึ้น และยอมรับทุกด้านที่ตัวเองเป็นได้ หลังจากใช้งานมันไปแล้ว คุณผู้หญิงทั้งหลายจะรู้สึกเหมือนได้รู้จักกับโลกใบใหม่ เป็นการกระตุ้นให้คุณได้พบกับความรู้สึกใหม่ที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน

ฟังดูน่าสนใจไม่น้อยเลยเนอะ แต่ก่อนที่คุณจะปิดหน้านี้เพื่อเข้า Google และหาวิธีสั่งดิลโด้คริสตัลมาลองใช้งานดู เราขอให้คุณลองปรึกษานรีแพทย์ดูก่อนว่าสำหรับคุณแล้ว สินค้าชิ้นนี้มันจะเกิดอันตรายอะไรต่อระบบภายในอะไรบ้างรึเปล่า เพราะการนำสิ่งแปลกปลอมอะไรเข้าสู่ร่างกายล้วนแล้วแต่อาจเกิดความเสี่ยงขึ้นได้ทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของแบคทีเรีย หรืออาการเป็นพิษต่าง ๆ ซึ่งเรื่องพวกนี้นี่ต้องระวังให้มาก ๆ เลยล่ะค่ะ

ที่มา: popsugar

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram