Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

ไขข้องสงสัยทำไมผู้ชายถึงชอบผู้หญิงที่อายุมากกว่า

ไขข้องสงสัยทำไมผู้ชายถึงชอบผู้หญิงที่อายุมากกว่า

ผู้หญิงวัยขบเผาะ หรือสาวแรกรุ่นอาจมีรูปลักษณ์ภายนอกที่ดึงดูดสายตาของผู้ชายได้มากกว่าผู้หญิงอายุเยอะ ไม่ว่าจะเป็นใบหน้าที่ดูสดใส ผิวที่เต่งตึง หรือหุ่นที่เพอร์เฟ็กต์ก็ล้วนแต่ทำให้หนุ่มๆ ใจละลายได้ทั้งนั้น แต่สาวๆ ที่เริ่มเข้าสู่วัยกลางคนแล้วก็อย่าเพิ่งน้อยใจไปนะคะ เพราะก็มีผู้ชายบางกลุ่มเหมือนกันที่ชอบผู้หญิงที่มีอายุมากกว่า แม้ว่าภายนอกของเราอาจสู้สาวๆ ไม่ได้ แต่เราก็มีเสน่ห์และข้อดีที่ทำให้ผู้ชายหลงรักได้เหมือนกัน แต่จะมีอะไรบ้างนั้น เราลองมาดูพร้อมกันเลยดีกว่า

  1. มีความมั่นคงทางอารมณ์มากกว่า

ผู้หญิงที่อายุมากประมาณหนึ่งจะเริ่มมีอารมณ์คงที่กว่าสาวๆ ค่ะ พวกเธอจะไม่ทำตัวง้องแง้ง งอแง งอนแบบไร้สาระ หรืออารมณ์แปรปรวน ซึ่งนั่นหมายความว่าผู้ชายจะไม่ต้องมาคอยระวัง หรือเป็นที่รองรับอารมณ์ของอีกฝ่าย จึงไม่ใช่เรื่องแปลกว่าทำไมผู้ชายบางคนถึงชอบผู้หญิงที่อายุมากกว่านั่นเอง

คำแนะนำสำหรับสาวๆ : พยายามควบคุมอารมณ์ของตัวเองให้เสถียร
ทำไมผู้ชายถึงชอบผู้หญิงที่อายุมากกว่า

  1. ช่ำชองเรื่องบนเตียง

เมื่ออายุมากขึ้น แน่นอนว่าประสบการณ์ทางเพศของผู้หญิงบางคนก็อาจเพิ่มขึ้นตามไปด้วย พวกเธอจะรู้เทคนิค และวิธีมอบความสุขให้คุณผู้ชาย รวมถึงยังรู้จักร่างกายของตัวเองเป็นอย่างดีว่าจุดไหนที่ตัวเองรู้สึกเสียวสะท้านมากที่สุดขณะมีเซ็กส์ ซึ่งนั่นจะเป็นเรื่องง่ายสำหรับผู้ชายที่จะทำให้อีกฝ่ายพอใจเมื่ออยู่บนเตียง

คำแนะนำสำหรับสาวๆ : เรียนรู้ร่างกายของตัวเอง และออกัสซึม ลองฝึกช่วยตัวเอง และเรียนรู้เทคนิคต่างๆ

  1. ไม่ได้หมกมุ่นกับการมีหุ่นผอมแบบนางแบบ

ผู้หญิงที่ยังอยู่ในวัยหนุ่มสาวมักสรรหาสารพัดวิธีเพื่อให้ตัวเองดูผอมเพรียวเหมือนนางแบบ แต่คุณรู้หรือไม่ว่า เสน่ห์ของผู้หญิงที่อายุมากแล้วก็คือ พวกเธอจะไม่ค่อยหมกมุ่นกับการพยายามทำหุ่นให้เพอร์เฟ็กต์ ส่วนเว้าส่วนโค้งตามธรรมชาติสามารถทำให้หนุ่มๆ ใจละลายได้เหมือนกัน พวกเธอต่างก็รู้ข้อบกพร่องของตัวเอง แต่มันไม่ใช่ปัญหาเลยค่ะ เพราะหุ่นไม่ได้มีผลต่อความสุขที่เธอจะได้รับ หรือส่งมอบให้คนอื่น

คำแนะนำสำหรับสาวๆ : จงภูมิใจกับหุ่นของตัวเอง

  1. ไม่ค่อยทำตัวติดแจ

การที่ผู้ชายชอบผู้หญิงที่อายุมากกว่านั้นอาจเป็นเพราะว่าพวกเธอไม่ค่อยทำตัวติดแจเหมือนกับสาวๆ ค่ะ เพราะเธออาจเคยทำเช่นนี้ในอดีต และพบว่ามันทำให้ความสัมพันธ์ไม่ราบรื่น ซึ่งการทำเช่นนี้จะช่วยลดความกดดันให้กับหนุ่มๆ และทำให้เขาสามารถมีเวลาส่วนตัวเพื่อทำสิ่งที่ตัวเองสนใจหรือชอบบ้าง

คำแนะนำสำหรับสาวๆ : เพลิดเพลินกับสิ่งที่อยู่ตรงหน้า และปล่อยให้ความสัมพันธ์เป็นไปแบบสบายๆ อย่าไปกะเกณฑ์กับมันมากเกินไป
ทำไมผู้ชายถึงชอบผู้หญิงที่อายุมากกว่า

  1. มักพึ่งตัวเอง

ผู้หญิงที่อายุมากแล้วอาจประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน หรือต้องดูแลครอบครัว พูดง่ายๆ ก็คือ เธอมีชีวิตเป็นของตัวเอง ซึ่งผู้ชายอาจรู้สึกว่าผู้หญิงประเภทนี้ไม่ได้ต้องการเขาตลอดเวลา พวกเธอมีสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญมากกว่า แต่ก็ยินยอมที่จะให้ผู้ชายเข้ามาเติมเต็มชีวิตให้สมบูรณ์มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับสาวๆ : เลิกโฟกัสที่ผู้ชาย และหันมาสนใจชีวิตตัวเอง

  1. รู้วิธีควบคุมผู้ชาย

หนุ่มๆ หลายคนต่างก็ลงความเห็นว่า ผู้หญิงที่มีอายุมากกว่านั้นดูเซ็กซี่สุดๆ โดยเฉพาะตอนที่เธอเป็นฝ่ายควบคุมผู้ชาย พวกเธอรู้ว่าตัวเองต้องการอะไรเมื่อตอนอยู่บนเตียง ความมั่นใจ และการได้วางอำนาจสามารถทำให้เธอเป็นสาวฮอตที่เปี่ยมล้นไปด้วยเสน่ห์ที่รู้กันว่าทำให้หนุ่มๆ อ่อนระทวยได้

คำแนะนำสำหรับสาวๆ : พยายามฝึกให้ตัวเองมีความมั่นใจมากขึ้น

  1. มีทรัพย์สิน

เมื่อเวลาผ่านไปถึงจุดหนึ่ง ผู้หญิงที่อายุมากก็จะเริ่มมีเงินทอง รถ และบ้านของตัวเอง พวกเธอสามารถหาเงินเลี้ยงตัวเองได้โดยไม่ต้องหวังพึ่งผู้ชายเพียงฝ่ายเดียว หนุ่มๆ หลายคนจึงค่อนข้างมั่นใจได้ว่า เธอจะไม่มาอ้อนให้คุณซื้อของ หรือเกาะคุณกินอย่างแน่นอน

คำแนะนำสำหรับสาวๆ : หยุดคาดหวังแฟนมากเกินไป และหัดพึ่งพาตัวเอง แล้วคุณจะกลายเป็นคนที่ดูเซ็กซี่มากขึ้น

ทำไมผู้ชายถึงชอบผู้หญิงที่อายุมากกว่า

  1. มีประสบการณ์ชีวิต

ผู้หญิงที่อายุมากกว่ามักจะมีประสบการณ์ทั้งในด้านความรัก ชีวิต ความสัมพันธ์และอาชีพ ทำให้เธอมีความเฉลียวฉลาด ดูน่าสนใจ และทำให้มีเรื่องคุยมากมาย ด้วยเหตุนี้ผู้ชายหลายคนจึงเทใจให้ผู้หญิงที่แก่กว่าอย่างไม่ต้องสงสัย

คำแนะนำสำหรับสาวๆ : แม้ว่าคุณจะยังไม่มีประสบการณ์ แต่คุณก็ไม่ควรทำตัวแบบเด็กๆ หรือใสซื่อจนเกินไป และควรมีความคิดเป็นของตัวเอง

อายุเป็นเพียงแค่ตัวเลขเท่านั้นค่ะ คุณอย่าไปคิดว่าผู้ชายจะชอบแค่สาวๆ เท่านั้น เพราะอย่างที่บอกว่าผู้หญิงอายุมากก็มีดีในตัวเหมือนกัน ไม่แน่ว่าถ้าได้ลองคบแล้ว สเปกของหนุ่มๆ อาจเปลี่ยนไปเลยก็ได้

ที่มา: youqueen

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram